5วิธีกู้ผิวสวยดีไม่โทรมซอมบี้ตอนมีรอบเดือน
Articles health
สุขภาพ

5 วิธี ‘ กู้ผิวสวยดี...ไม่โทรมซอมบี้ ' ตอนมีรอบเดือน !!!

สวย! ไม่หวั่นแม้วันมามากเจ้าค่าาาา


» » - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

โอ้ยยย ! ...ใครก็ได้ช่วยที ไม่อยากมี
' ผิวโทรมซอมบี้ ' ตอนมีรอบเดือน !!! ~~~

ก่อนอื่นนุ๊กขอเกริ่นเลยนะคะว่า ที่สภาพผิวหน้าของเพื่อน ๆ อ่อนแออย่างรุนแรงแบบนี้ เพราะช่วงเวลาที่มีรอบเดือนนั้นเจ้า ' ฮอร์โมนโพรเจสเทอโรน (Progesterone) ' จะดีดตัวเพิ่มสูงขึ้น แต่ในทางกลับกันเจ้า ' ฮอร์โมนเอสโทรเจน (Estrogen) ' กลับลดต่ำลง นี่แหละค่ะจึงเป็น เหตุผลที่ทำให้ผิวหน้าของเพื่อน ๆ ทรุดโทรมอย่างกับโดนผีสิง! 

สภาพผิวหน้าก็ย่ำแย่จริง ๆ เพราะ ต้องเจอกับภาวะปัญหาผิวมากมายที่อาจทำให้เพื่อน ๆ นั้นต้องปวดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่มีรอบเดือนมาใกล้ ๆ นัดวันสำคัญ แหม ๆ จะออกเดตแต่ละทีนั้น ก็เลื่อนนัดผู้กันแทบจะไม่ทันเลยทีเดียวค่ะ แต่! ถ้าหากสาว ๆ ซิสต้า คนไหนไม่อยากหน้าป่วย แถม!  ผิวสวย ไม่!โทรมซอมบี้ ตอนมีรอบเดือน นุ๊กจะมาบอกเคล็ดลับสุดเดิร์น แล้วก็เป็นวิธีที่ทำได้ง่าย ๆ  ใครอยากรู้ก็อ่านและแชร์วนไป ทริคง่าย ๆ สไตล์ SistaCafe จ้าาา  ~~~~ Go!

หน้าสด!...ตอนมีรอบเดือน พังแค่ไหนถามใจเธอดู้ววว TT

 


สเต็ปแรก! เราต้องฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรงซะก่อน ด้วยการเติมเต็มน้ำลงสู่ชั้นผิวด้วยวิธีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงด้วย Moisturizers ทุกเช้าและก่อนนอนให้ทั่วใบหน้า เน้นบริเวณรอบดวงตา ร่องแก้ม และ ผิวที่แห้งกร้าน ต่อมาก็คือการ ฉีดสเปรย์  Face Mist ระหว่างวันเพื่อล็อคความชุ่มชื้นบนผิวหน้านั้นให้อยู่กับเราตลอดเวลา

ตบท้ายด้วย Mask หน้าก่อนนอนสวย ๆ เลยจ้า พร้อมทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด และ อย่า! ทำให้เกิดการอุดตัน เพราะช่วงมีรอบเดือนนั้นผิวหน้าของเราจะผลิตน้ำมันออกมามากเกินปกติ แถม! ยังมีปัญหารูขุมขนกว้างไปอี๊กกก ถ้าไม่อยากหน้าพังเพราะเจ้าสิว! ก็ต้องดูแลผิวหน้าให้กริบกริ้วตั้งแต่วันนี้! เลยจ้า


 
และสำหรับ...สเต็ปที่สองนี้ ก็มาถึงในเรื่องของการกินโดยเฉพาะอย่าง ' ผลไม้ ' ที่จะมาเป็นตัวช่วยคลายความหิว พร้อมหิ้วสิ่งดี ๆ มาให้เพื่อน ๆ ด้วยส่วนประกอบของ ' แมกนีเซียม ' ที่จะช่วยในเรื่องของ #แก้อาการปวดท้องประจำเดือน พร้อมผ่อนคลายการบีบตัวของมดลูก

รวมถึง ' แมงกานีส ' ที่จะค่อย ๆ ปรับสมดุลการผลิตไข่ในระบบสืบพันธุ์ให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพส่งผลทำให้ประจำเดือนมาปกติ และนอกจากนี้่ก็ยังมีในส่วนของ #น้ำตาลธรรมชาติจากผลไม้ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ Smile Smile ยิ้มสบายอารมณ์ไม่หงุดหงิด แถม! ขับถ่ายก็ดี๊ดีย์สุดฤทธิ์ เพราะ มีกากใยจากไฟเบอร์ค่าาา

==================================================================

แต่! ว้ายยย ~~~ นุ๊กลืม! บอกผลไม้ที่เพื่อน ๆ ควรทานไปอีกหนึ่งอย่างจ๊ะ กับ 
' มิกซ์เบอร์รี่ ' ที่บอกเลยตัวนี้กินแล้วผิวดี มีออร่า เปล่งปลั่งมาก ๆ
เพราะ นี่คือรสชาติจาก 
' Feminie ' ไอเทมใหม่! เพื่อนซี้...ของสาวใสวัยฮอร์โมน

==================================================================


*** Feminie ยังอุดมไปด้วยสมุนไพรที่มากคุณประโยชน์อีกกว่า 20 ชนิด


อร้ายยย ~~ บอกเลยว่านี่คือ The Best จริง ๆ ค่ะเพื่อน ๆ กับ ' Feminie ' ยาสตรีที่ทำให้นุ๊กลืม! ภาพแพ็กเกจจิ้งเก่า ๆ รสชาติแบบเดิม ๆ เทกระจาดทิ้งกระเจิงไปเลยค่าาา เพราะ นางมาในรูปแบบขวดเล็ก ๆ อ้วนกลมน่ารักพกพาง่าย แถม! วิธีการดื่มก็ง้ายง่ายเพียงแค่ เขย่าขวดแล้วดื่มทันที จะจิบวันละ 2 ครั้งก่อนอาหารก็ได้นะคะ หรือ จะดื่มทีเดียวหมดขวดก่อนนอนก็ได้จ้าไม่ว่ากัน

ส่วนในเรื่องของรสชาติเรามาเม้าท์มอยกันดีกว่า เราว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงอยากรู้! สำหรับส่วนตัวนุ๊กเราว่า ดื่มง่ายทานง่าย มากเลยนะ เพราะ ' Feminie ' นางปรับรสชาติมาเพื่อให้สาว ๆ วัยรุ่นหรือวัยฮอร์โมนได้ดื่มง่ายขึ้น ด้วยสัมผัสแรกจาก กลิ่นและรสชาติของ ' มิกซ์เบอร์รี่ ' ที่หอมหวานเป็นธรรมชาติพอมารวมกับยาสตรีก็ได้สัมผัสที่แปลกใหม่! สามารถดื่มได้ในทุก ๆ วัน ไม่จำเป็นต้องดื่มเฉพาะช่วงมีรอบเดือนที่มีอาการปวดทีก็กินทีเท่านั้น!

 
แต่! ' Feminie ' สามารถบำรุงสมดุลของร่างกายได้ตั้งแต่ภายในถึงภายนอก เพราะ ตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมานุ๊กได้พิสูจน์กับตัวเองแล้วว่า ปัญหาผิวต่าง ๆ ค่อย ๆ ลดเลือนจางลงอย่างมาก ผิวหน้ากลับมาผ่องใสมากขึ้น มีเลือดฝาดระเรื่อ ๆ แก้ปวดท้องประจำเดือนได้ดี ลดการบีบตัวของมดลูก ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายมากขึ้น

และ นอกจากนี้ยังส่งผลทำให้ประจำเดือนมาปกติ ไม่มีอาการปวดหลัง ลดอาการตกขาว ไร้กลิ่นอับในร่มผ้า หรือ ปัญหาลิ่มเลือด สุดท้ายยังช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนผู้หญิงให้เราได้สวยกริ๊งกว่าเดิมอีกจ้าาา
อร้ายยย ~~~ #หน้าโทรมซอมบี้ไม่มีอีกแล้ว Bye ~ มีแต่นุ๊กและสาวซิสหน้าสวยสดใส เปล่งปลั่ง ผิวมีออร่า แม้ในวันมามากก็วินจ้าาา > // <

  


#งดได้! ต้องงด นะคะ เพื่อน ๆ กับ อาหารจำพวกแป้ง และ น้ำตาล เพราะ สารอาหารคาร์โบไฮเดรตจะไปกระตุ้นให้ระดับอินซูลินในร่างกายเพิ่มสูงขึ้น เรียกได้ว่า ปลุกภาวะปัญหาสิวให้ตื่น! ทั่วใบหน้าเลยล่ะค่ะ หรือ ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากรับประทานอาหารประเภทนี้จริง ๆ นะ

นุ๊กก็ขอแนะนำเป็น ผลไม้ที่มีน้ำตาลจากธรรมชาติจะดีกว่า หรือ ว่าจะเป็นขนมปังที่มีไฟเบอร์สูง ก็จะช่วยพยุงระบบการขับถ่ายของเพื่อน ๆ ให้ดีขึ้นด้วยค่ะ และ คำเตือนสุดท้าย! อาหารที่มีรสเค็มจัด ก็ห้าม! ทานเด็ดขาดนะ เพราะจะทำให้ใบหน้าและตัวของเราบวมได้ค่ะ ด้วยสภาวะของฮอร์โมนที่ไม่สัมพันธ์กันทำให้ร่างกายกักเก็บของเหลวมากเกินปกติ หาววว Zzz ~ ได้เวลา นอนหลับพักผ่อนผิวหน้าให้ครบ 8 ชม. กันแล้วจ้าาา เป็นวิธีสุดท้ายที่ง่ายมาก เพราะจะช่วยทำให้การซ่อมแซมบำรุงพักฟื้นผิวหน้าเต็มไปด้วยประสิทธิภาพตลอดคืน ตื่นมาผิวสวยเด้งลื่น...หน้าสดใสสวยมั่นไม่หวั่นแม้วันมามาก เพราะ ก่อนนอนทุก ๆ คืน นุ๊กดื่ม ' Feminie ' นี่ไงคะ ตัวช่วยที่ทำให้นุ๊กหลับสบายมากยิ่งขึ้นแม้อยู่ในช่วงมีประเดือนที่ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง รักแรงเลยไอเทมนี้! xoxo 

 
Feminie ดื่มวันละขวดเท่านั้น! คุณสาว ๆ ก็สามารถปั้นผิวสวยใสมีออร่าได้ แม้ในวันที่มีรอบเดือนมาแบบมากมาย เพื่อน ๆ ก็สามารถยิ้มรับกับทุกสถานการณ์ได้ด้วยผิวหน้าที่สวยใสเปล่งปลั่งมีออร่า ~~

นุ๊กขอท้า! ให้สาวซิสได้ลองดื่ม ' Faminie ' กัน ไม่ว่าจะวัยไหน ๆ ตั้งแต่สาววัยแรกรุ่นเริ่มมีประจำเดือนจนถึงผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนก็ยังสามารถทานได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ วัยฮอร์โมนอย่างเราหากขาดการบำรุงจากภายในก็อาจจะส่งผลให้สภาพผิวหน้าภายนอกดูย่ำแย่ได้ เราเลยต้องบำรุงด้วย... ' Faminie '  ไง เคล็ดลับดี ๆ ที่นุ๊กอยากบอกต่อ!

เพราะได้รับความไว้วางใจตั้งแต่รุ่นคุณยาย คุณย่า การันตีถึงคุณประโยชน์เลอค่าจาก ' หมอมี ' แบรนด์ไทยที่มีอายุกว่าร้อยปี ไอเทมดี ๆ แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะซิส! รีบไปตำให้ไวสุดฤทธิ์แล้วมากรี๊ด!! กับ #ผิวสวย ของเรากัน อร้ายยย > // <

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe