1582702194 cat beauty color
ความงาม

REVIEW: ใยบุกออนเซ็น ฟองน้ำขัดผิว ไอเทมที่ควรมีติดบ้าน

สวัสดีค่า วันนี้ดาด้าจะมาเล่าว่าเจ้าใยบุกออนเซ็นตัวนี้ คืออะไร มีดีขนาดไหน ทำไมถึงเป็นไอเทมเด็ดที่ทุกบ้านควรมีค่ะ


» » - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - » - - - - » - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
สวัสดีค่ะ วันนี้ดาด้าจะมารีวิวแบบจัดหนัก จัดเต็ม จัดทุกสี ทุกรูปแบบกันเลยทีเดียว ก็เล่นเหมามาครบทุกสี ทุกขนาด นี้ จะรีวิวแค่แบบเดียวได้ไง ที่สำคัญ ลองแล้วจะรัก ราคาก็ประหยัดถูกใจแม่ซะเหลือเกิน ว่าแล้วก็ไปเถอะ ไปดูกัน :)

มาเริ่มกันเลยดีกว่า
1508078306 p1011162

หลายคนคงเคยคุ้นหู คุ้นตากันมาบ้างแล้วกับเจ้า "ฟองน้ำใยบุก" วันนี้ดาด้าเลยขอมารีวิวบ้างเป็นอีกแบรนด์ชื่อ Onsen Soft Konjae Sponge (ฟองน้ำออนเซน หรือ ใยบุกญี่ปุ่น) ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ได้เป็นที่นิยมในหมู่สาวญี่ปุ่น ใยบุกขัดผิวซึ่งทำจากใยบุกแท้ 100%

คือ มันดีมาก ควรมีติดบ้านไว้เลย เนื้อใยบุกออนเซ็นรุ่นนี้ ดาด้าขอบอกเลยว่าจะช่วยในการสครับและผลัดเซลล์ผิวได้ดีมาก โดยที่ไม่ระคายเคืองต่อผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางอย่างผิวเด็ก หรือคนที่มีผิวแพ้ง่ายใช้แล้วไม่ระคายเคืองต่อผิวแน่นอน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก แบบอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพเผยผิวเปล่งปลั่ง ปราศจากสีและน้ำหอม100% ปลอดสารเคมีที่อันตรายและวัตถุกันเสีย100% ย่อยสลายได้100% 
 
1508078582 p1011171

คุณลักษณะพิเศษที่มีจากเส้นใยจากธรรมชาติ
เส้นใยละเอียด มีคุณสมบัติช่วยดูดซีมของเสีย หรือ สารตกค้าง ที่ผิวหน้าได้อย่างดี และยังช่วยรักษาความชุ่มชื้น ช่วยลบรอยด่างดำ ริ้วรอย ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ผู้หญิงที่ชอบแต่งหน้าไปทำงาน สามารถใช้ฟองน้ำใยบุกขัดผิวที่หน้าได้ เส้นใยบุกจะช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางที่ติดแน่นบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยที่ไม่ระคายเคืองผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ในผิวเด็กทารก สามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ทำร้ายผิว

แบบแรก

Onsen Soft Konjae Sponge Hemisphere Shape (ฟองน้ำออนเซ็น หรือ ใยบุกญี่ปุ่น) ทรงกลม สำหรับผิวหน้า ขนาด 30 กรัม
1508078894 p1011157

จุดเด่นผลิตภัณฑ์
-ช่วยปรับสมดุล PH ของผิว ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดแม้ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าหรือโฟมล้างหน้า
-สัมผัสละเอียดอ่อนนุ่ม ไม่ยุ่ยง่าย แตกต่างจากฟองน้ำพลาสติกทั่วๆ ไป ไม่ทำให้ผิวเป็นรอย
-ใช้แทนสำลีในการเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด
-ใช้ได้กับทุกสภาพผิวทั้งผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวเด็กทารก

สีขาว = ใยบุกธรรมชาติ 100% konjac fiber เหมาะกับผิวเด็ก ผิวบอบบาง แพ้ง่าย
สีดำ = Charcoal ผงถ่านญี่ปุ่น ช่วยดูดซับความมัน ลดสิวเหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน
สีเหลือง = มีส่วนผสมของ french clay ช่วยดูดซับความมัน ลดสิวเหมาะสำหรับผิวผสม และ ผิวมัน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

แบบที่สอง
Onsen Soft Konjae Sponge Recteangle Shape (ออนเซ็นใยบุกนุ่มขัดผิว) ทรงสี่เหลี่ยม สำหรับผิวกาย ขนาด 80 กรัม
1508079903 p1011170


สีขาว = konjac fiber ใยบุกธรรมชาติ 100% เหมาะกับผิวเด็ก ผิวบอบบาง แพ้ง่าย
สีดำ = Charcoal ผงถ่านญี่ปุ่น ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกได้ดี ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด
สีม่วง = Lavender ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวชุ่มชื้น

1508080054 p1011168

1508080074 p1011173

ดาด้าเป็นแม่ที่ดีมาก ไม่รอช้า ลองใช้กับลูกก่อน ดาด้าเลือกใช้ใยบุกสีขาวทรงกลมให้กับอคีย์ไว้ล้างหน้า และใยบุกรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าไว้ถูตัว เพราะว่าสีขาวเป็นใยบุกธรรมชาติ เหมาะกับผิวเด็ก ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

อันดับแรกเอาฟองน้ำใยบุกออนเซ็นแช่น้ำให้นุ่มก่อน (มีคู่มือการใช้ที่แพ็กเกจอย่างละเอียด) โอ้โห นุ่มมาก นุ่มจริงๆ ลองถูกับหน้าอคีย์แบบเบาๆ สีหน้าลูกดูเคลิบเคลิ้ม แล้วก็แย่งฟองน้ำจากมือแม่ไปใช้เอง พอถูหน้าเสร็จ ดาด้าก็บอกอคีย์ว่าต้องล้างฟองสบู่ออกให้หมด แล้วตากให้แห้ง จะได้ไม่มีเชื้อราขึ้น แถมใช้ได้นานถึง 3 เดือน ดาด้าลองให้ลูกใช้ต่อเนื่อง 3-4 วัน สรุปไม่แพ้ค่ะ แถมติดใจ

อีกอย่างการใช้ฟองน้ำออนเซ็นหรือใยบุกญี่ปุ่น ผสมสบู่เป็นการประหยัดสบู่เหลวไปในตัวด้วยนะคะ ขัดผิวได้อย่างดี เด็กๆ ชอบ แถมยังเป็นการสอนเด็กเล็กให้เรียนรู้การอาบน้ำล้างหน้าด้วยตนเอง และยังทำให้เด็กๆ สนุกกับการอาบน้ำด้วยค่า ลูกแฮปปี้ แม่ก็แฮปปี้ค่ะ

หลังจากใช้ใยบุกออนเซ็นสีขาวกับลูกแล้ว ก็ถึงเวลาใช้กับสามี
1508080336 p1011183

1508080355 p1011184

ดาด้าเป็นแม่ที่ดี และภรรยาที่ดีมากเช่นกัน ไม่รอช้า ลองใช้กับลูกเสร็จ คนถัดไปก็คือสานั่นเอง ดาด้ารีบแกะฟองน้ำใยบุกสีดำให้ลองทันที ดาด้าเลือกใช้ใยบุกสีดำทรงกลมให้สามีไว้ล้างหน้า เพราะว่าใยบุกออนเซ็นทรงกลมสีดำเป็น Charcoal ผงถ่านญี่ปุ่น ช่วยดูดซับความมันลดสิวเหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน เหมาะมากค่ะ เหมาะมากๆ สำหรับผู้ชาย (ผู้หญิงก็ใช้ได้นะคะ) และดาด้าเลือกใยบุกรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีดำ Charcoal (ผงถ่านญี่ปุ่น) ไว้ให้สามีถูตัวเพราะขนาดค่อนข้างใหญช่วยดูดซับสิ่งสกปรกได้ดี ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด

อันดับแรกเอาฟองน้ำใยบุกออนเซ็นแช่น้ำให้นุ่มก่อน 
ใช้กับสบู่หรือโฟมล้างหน้าที่เรามีอยู่ได้เลย ทั้งแบบก้อนและแบบเหลวค่ะ บีบๆ นิดนึงฟองก็ขึ้นมาเลยค่ะ แถมสามียังกระซิบบอกอีกว่ารู้สึกผิวสะอาดล้ำลึกมากกว่าเดิม รู้สึกหน้าสะอาดขึ้นเหมือนได้ขัดผิวหน้าไปในตัว

ถึง
เวลาใช้กับตัวเอง ซึ่งน่าจะเหมาะมาก เพราะดาด้าแต่งหน้าทุกวัน
1508080964 p1011176

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe