Articles love2
ความรัก

กฏเหล็ก 5 ข้อ ของ 'รักทางไกล' ที่ทำให้คบกันยืนยาว!!

คู่รักที่อยู่ไกลกัน ต้องมีกฏเหล็กเหล่านี้ไว้!! ทำให้รักยืนยาวและมั่นคงแน่นอน


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ลดความขี้หึง

  • 2. เวลา

  • 3. กำลังใจ

  • 4. ความเชื่อใจ

  • 5. ความซื่อสัตย์

       
  สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทั้งหลายยยย^

  วันนี้นอกเรื่องจากแฟชั่นมาไกลเลย มาเข้าสู่เรื่องความรักกันบ้าง เพราะเชื่อว่าสาวๆ หลายคนมีความรักอย่างแน่นอน แต่ความรักมีหลายรูปแบบ แต่รักที่ยากที่สุดคือ " รักทางไกล " และจะต้องมีปัญหากับรักทาง
  ไกลแน่นอน อาจทะเลาะกันบ้าง เวลาไม่ตรงกันบ้าง

  เเต่อยากจะบอกเลยว่า สาวๆ ต้องมีกฏเหล็กระหว่างความรักของเรา เพื่อให้รักเราดำเนินต่อไปได้อย่างมีความสุขและไม่กดดันต่อทั้งสองฝ่าย เอาซะเครียดเลย แหะๆ ยังไงก็ลองดูเพื่อความรักของเรา!! 
   

  1. ลดความขี้หึง

  ลด ละ เลิก ความหึง หึงไปหมดทุกอย่าง อยู่ที่ไหน? ไปกับใคร? ไปกี่คน? มีผู้หญิงด้วยไหม? แบบนี้ไม่ดีเลยนะคะสาวๆ มันจะทำให้แย่ขึ้นไปอีก เเละทะเลาะกันยาวๆ

  2. เวลา

  ใช่ค่ะสาวๆ แน่นอนว่าความรักต้องมีการแบ่งเวลาให้ซึ่งกันและกัน อาจจะไม่บ่อยแต่อย่างน้อยที่สุด อาทิตย์ละครั้งก็ยังดี เพื่อสานสัมพันธ์ความรัก และได้เติมพลังความหวานให้แก่กันและกันด้วย 

  3. กำลังใจ

  สาวๆอย่างเราไม่ต้องการอะไรจากคนรักมากมายหรอกค่ะ ขอแค่ให้กำลังใจกันก็พอ รับฟังเรื่องต่างๆ ที่เราเจอมา หรือเรื่องที่เราอยากระบายให้เค้าฟัง เพราะเราแค่อยากได้กำลังใจจากเค้านั่นเอง ( อ้อนหน่อย ) 

  4. ความเชื่อใจ

  บอกเลยว่า สาวๆ ต้องเชื่อใจ!! เชื่อแบบเชื่อจริงๆ 100% อย่าบอกแค่ว่าเชื่อ เเล้วเราก็จับผิดเรื่องของกันและกันตลอดเวลา โทรตามโทรจิก และจะต้องไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว เช่น ไลน์ เฟส งดเลยนะคะ เพราะมันคือต้นเหตุที่ทำให้รักไม่มีความสุข แถมยังต้องมานั่งกังวลอีกด้วย 

  5. ความซื่อสัตย์

  1508259918 page2

  ข้อนี้บอกเลยว่า สำคัญมากๆ เพราะเวลาไกลกันมันเป็นอะไรที่ไม่แน่นอนเลย แต่ถ้าหากเราซื่อสัตย์กับมัน มันจะไปได้ไกลแน่ๆ เพราะมันเป็นสิ่งสำคัญของกันและกัน อย่านอกใจกันก็เป็นพอ

  สุดท้ายเเล้ว สาวๆทุกคนก็อยากได้คนที่รักเราจริงๆ ใช่ไหมคะ? อยู่กันไปนานๆ ถึงจะห่างกันก็ต้องมีกฏเหล็กให้ความรักบ้างนะคะ มันก็ถือว่าเป็นเรื่องดีมากเพราะมันจะทำให้ความรักก้าวหน้าและคบกันไปยาวๆ เลยล่ะ

  " ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน "

  ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงเเค่กฏหลักๆ ของรักที่มีระยะทางไกล เเต่สาวๆ คนไหนจะตั้งกฏเพิ่มเองก็ได้นะคะ เเต่สำหรับสาวๆ หลายคน 5 ข้อนี้ มันก็น่าจะเพียงพอแล้วเนอะ  วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยย 
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe