แชร์สูตรลับหน้าเด็กย้อนวัย10ปีผ่านไปก็ยังสวยใสแบบสาว18
Articles makeup
ความงาม

แชร์! 'สูตรลับหน้าเด็กย้อนวัย' 10 ปีผ่านไป...ก็ยังสวยใสแบบสาว 18 !!

กาลเวลาไม่ใช่ปัญหาของเราอีกต่อไป!...ได้เวลาแจกสูตร ' เคล็ดลับหน้าเด็กย้อนวัย ' ให้คุณสาว ๆ SistaCafe กันแล้วค่ะ


» » - - - » - - - - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
อย่า! ชะล่าใจ ... กับ ปัญหาผิวมี ' ริ้วรอยก่อนวัย '
คุณอาจพบเจอกับมันได้!...โดยที่ไม่ต้องรอให้อายุเพิ่มมากขึ้น

สิ่งหนึ่งที่คุณสาว ๆ ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในรูปแบบใหม่ ๆ นั่นก็คือ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ต้องรักผิวตัวเองมากยิ่งขึ้น ถ้าไม่อยากตื่นมาส่องกระจกแล้วพบว่าตัวเองเป็น อาจุมม่า มีริ้วรอยฟาดหน้าเต็มไปหมด !!

แถม! ยังต้องมานั่งกลบด้วยเครื่องสำอางแบบเป็นชั้นที่หนา ๆ เพราะ ต่อจากนี้คุณสาว ๆ รู้ตัวมั้ยว่า...อัตราการผลิต ' คอลลาเจน ' ที่เป็นโปรตีนสำคัญช่วยให้ผิวหน้าของเรานั้นกระชับเต่งตึง รวมถึง ' อีลาสติน ' ที่ทำหน้าที่ยืดหยุ่นเนื้อเยื่อให้กลับมามีสภาพเดิม จะค่อย ๆ ลดลงอย่างเพิ่มเติมถึง 1 % ในทุก ๆ ปี เริ่มตั้งแต่คุณสาว ๆ มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์


ซึ่งเป็นสถิติที่น่าตกใจมาก ๆ แต่! ตอนนี้คุณสาว ๆ ยังมีโอกาสในการรักษาความ ' หน้าเด็ก ' พร้อมไล่ปัญหา ' ผิวมีริ้วรอยก่อนวัย ' ให้ห่างไกลก่อนใคร! ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าพร้อมปฎิวัติผิวหน้าให้แลดูเด็กอ่อนกว่าวัย  นี่แหละ! ไอเทมที่คุณสาว ๆ ควรใช้กับ...

‘ CYNTHERA TIME REVERSE SERUM RED PINE ’  

และ ‘ CYNTHERA TIME REVERSE MOISTURISER RED PINE ’  

2 สูตรลับหน้าเด็กย้อนวัย 10 ปีผ่านไป...ก็ยังสวยใสแบบสาว 18 !!


====================================================================


วิธีป้องกันปัญหาผิวมี #ริ้วรอยก่อนวัย และ สูตรลับหน้าเด็กย้อนวัย

ฉบับไอซ์นั้นต้องทำยังไงบ้าง เรามาเริ่มกันเลยค่ะกับ...

‘ CYNTHERA TIME REVERSE SERUM RED PINE ’  

เซรั่มตัวท็อปฮิต! ที่ไอซ์เลือก ใช้บำรุงก่อนการแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน เนื้อสัมผัสของตัวเซรั่มนั้นมีความบางเบามาก ซึมซาบทั่วบริเวณใบหน้าได้อย่างรวดเร็วว่องไว สีใส ไม่มีกลิ่นฉุน พูดเลยว่ามีความหอมสดชื่นแบบเป็นธรรมชาติ ใช้งานสะดวกมากเพราะมาในรูปแบบของขวดปั๊มมีฝาปิด แพ็กเกจจิ้งมีความเริ่ดหรูไฮโซโบว์ใหญ่สุดฤทธิ์ วางประดับหน้าโต๊ะเครื่องแป้งทีไรเห็นแล้วกรี๊ด! เลอค่าสุดใจจริง ๆ ค่าาา


====================================================================


มาดูกันต่อเลยนะ กับ ในส่วนของการใช้งาน ไอซ์จะเน้นนวดคลึงเซรั่มในบริเวณที่ค่อนข้างไวต่อการเกิดริ้วรอยก่อน นั่นก็คือ ใต้รอบดวงตา บริเวณปลายหางตาและตรงขมับ หน้าผาก หัวคิ้ว ร่องยิ้ม และสุดท้าย คือ บริเวณแก้มทั้งสองข้าง ที่สำคัญก่อนการใช้งานทุกครั้งเพื่อน ๆ อย่าลืม! ตบ ๆ เนื้อเซรั่มให้กระจายตัวก่อนนะเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้นจ๊ะ จากนั้นก็นวดคลึงช้า ๆ เป็นรูปตัว V หงายให้ตึงกระชับทุกสัดส่วนไปตามบริเวณต่าง ๆ ของใบหน้าแล้วทิ้งเวลาไว้สักครู่ค่ะ รอให้เซรั่มได้ซึมซาบลงสู่ผิว

แล้วอ้อ! ข้อดีอีกอย่างคือ เมื่อเราใช้เซรั่มตัวนี้แล้วเครื่องสำอางค่อนข้างติดหน้าทนนานทั้งวันเลยนะ แถม! แต่งหน้าง่ายขึ้นด้วยล่ะ เพราะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้สัมผัสผิวหน้าของไอซ์มันค่อนข้างกระชับมากขึ้นจริง ๆ ค่ะ #ขอบอก====================================================================

อย่าได้เสียเวลา...เรามาบำรุงผิวกันต่อดีกว่ากับ
' CYNTHERA TIME REVERSE MOISTURISER RED PINE '

ไอเทมคู่ซี้ที่ต้องใช้ควบคู่กันกับตัวเซรั่ม เพราะจะทำให้สภาพผิวหน้าของเพื่อน ๆ ได้รับการเติมเต็มความอิ่มน้ำ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวให้ยกกระชับจับตัวกันได้ดีมากยิ่งขึ้น สำหรับไอซ์เองจะใช้เจ้ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้หลังจากที่ทาเซรั่มเสร็จแล้วทั้งในตอนเช้า และ ก่อนนอน แต่ในช่วงก่อนนอนก็จะชโลมมากเป็นพิเศษเพื่อให้เนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้บำรุงผิวอย่างเต็มที่ในช่วงตอนกลางคืน ตื่นมาผิวจะได้ตื่น ๆ รับวันใหม่ได้เลยค่าาา

====================================================================

สำหรับแพ็กเกจจิ้งเราค่อนข้างชอบเลยนะ เพราะ มาในรูปแบบของกระปุกครีมปั๊มมีฝาปิด สะอาดและปลอดภัยกว่ากระปุกครีมแบบทั่ว ๆ ไป เพราะ สามารถป้องกันแบคทีเรีย อากาศ ความชื้น รวมถึง แสงแดดได้ ไม่ทำให้ประสิทธิภาพของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์นั้นเสื่อมสภาพลงอย่างแน่นอน

ในส่วนของเนื้อสัมผัสจะมีสีเหลืองอ่อน ๆ กลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ เนื้อค่อนข้างแน่นและเข้มข้น พอปาดปุ๊บก็จะค่อย ๆ ซึมปั๊บ กระจายตัวได้ดีมาก ๆ เลยล่ะ ไม่เหนียวเหนอะผิวหน้า และ สำหรับเวลาบำรุงผิวเพื่อน ๆ ต้องทาให้ครอบคลุมทั่วใบหน้าเลยนะ เพื่อจะได้เป็นการเติมน้ำให้ผิวได้ทุกส่วนยังไงล่ะ ป้องกันปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ผิวเหี่ยวย่น หมองคล้ำ แห้งกร้านขาดน้ำ ทุกปัญหาผิวจะได้ไม่ต้องตามถามหาบนใบหน้าเพื่อน ๆ อีกต่อไป

 ไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่มั้ยล่ะคะเพื่อน ๆ ที่เราจะรักผิวหน้าตัวเอง เริ่มได้แล้วนะตั้งแต่วันนี้ ทุกคน ๆ สามารถมีผิวหน้าเด็กได้เพียงแค่ใช้...

====================================================================


' Cynthera ' ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่โดนเด่นเรื่องการดูแลริ้วรอยก่อนวัย
พร้อมช่วย
บำรุงปกป้องและฟื้นฟูสภาพผิวด้วยความอ่อนโยนจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวผิวแพ้ง่าย เนื่องจาก ผ่านการทดสอบทางการวิจัยแล้วในบรรดาผู้ใช้จริง ผู้หญิงเอเชียจำนวน 30 คน ไม่พบการแพ้เลยทั้ง 30 คน

========================================================================


และ ในผลิตภัณฑ์ก็ยังปราศจาก แอลกอฮอล์ น้ำหอม รวมถึง พาราเบน ( สารกันเสีย ) อีกด้วยค่ะ สำหรับประสิทธิภาพค่อนข้างเห็นผลได้อย่างชัดเจน เพราะสภาพผิวหน้าไอซ์นั้นมีความกระชับนุ่มฟูฉ่ำน้ำมากขึ้น สวยเต็มตื้นผิวตื่นเอาซะมาก ๆ ตลอดระยะเวลากว่า 2 สัปดาห์ที่ได้ใช้ ไอซ์อยากจะบอกว่าประทับใจมาก ๆ เป็นครั้งแรกเลยล่ะ ที่คิดว่าลงทุนกับผิวหน้าแล้วออร่าความหน้าเด็กจะเปล่งปลั่งได้ขนาดนี้...อยากให้เพื่อน ๆ ชาว SistaCafe ได้ลองสักที! แล้วจะรู้ว่าชีวิตมันดีอย่างนี้เองจ้าาา
 

อยาก ' หน้าเด็ก ' ทำไง?! ... ต้องใช้ ' CYNTHERA '


CYNTHERA TIME REVERSE SERUM RED PINE


ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 1,590 บาท

 CYNTHERA TIME REVERSE MOISTURISER RED PINE  

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 1,490 บาท

====================================================================

#ช่วงรู้แล้วบอกต่อ! สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งสองไอเทมนี้ พูดเลยว่ามีความดี๊ดีย์ทั้งในเรื่องของส่วนประกอบและคุณภาพ จากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในกลุ่มสินค้าดูแลริ้วรอย เพราะ  ' CYNTHERA ' ให้คุณได้มากกว่า! ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่เหมาะมากกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว รวมถึีงราคาที่คุ้มค่า คุณสาว ๆ คนไหนก็ไขว่คว้าจับต้องได้ และถ้าหากคุณต้องการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มาเป็นอันดับหนึ่ง แบรนด์ที่คอยคำนึงถึงคุณประโยชน์ที่คุณสาว ๆ จะได้รับ ไอซ์ขอแนะนำ ' CYNTHERA ' นี่แหละค่ะคุ้มค่าที่สุดแล้ว

และนอกจากเรื่องของความสวยทางหน้าตา ' CYNTHERA '  ก็ยังเป็นแบรนด์ที่มีความสวยทางจิตใจอีกด้วยนะคะ ด้วยจากการ จัดกิจกรรม CSR ที่ีทางแบรนด์ได้ทำการช่วยเหลือสังคมอยู่บ่อย ๆ ถ้าหากคุณสาว ๆ คนไหนอยากร่วมจอยก็คอยติดตามกันได้ที่ ลิงก์ ด้านล่างนี้เลยค่าาา ว้าาา ~~~ ถึงเวลาที่ต้อง Bye Bye กันแล้วล่ะค่ะ คราวหน้ามาเจอกันใหม่! พร้อม ' หน้าเด็ก ' ใสใสวัยสาว 18 เลยนะคะคุณสาว ๆ See ya!

====================================================================
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe