Articles etc
อื่น ๆ

ไิอเดีย 'ของใช้และของขวัญน่ารักๆ บนไอจี' ที่สาวๆ ควรตามไปส่อง

อยากทำของขวัญสวยๆ แปลกๆ แต่ไม่มีไอเดียเอาซะเลย หยิบโทรศัพท์มือถือของเธอขึ้นมา เปิดแอปฯ Instagram แล้วตามไปส่องไอเดียดีๆ กันเลยค่ะ!


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • IG : madinstudio

  • IG : pureskinminerals

  • IG : alotofthingsandme

  • IG : pk.accessories

  • IG : Cyranodesign

  • IG : blingbox_accessories

  • IG : threethirds.th


  ใกล้จะปลายปีกันแล้ว หลายๆ คนอาจจะกำลังมองๆ หาของขวัญน่ารักๆ ถูกใจไว้ให้คนรู้จัก เพื่อนที่รู้ใจ หรือไม่ก็บัดดี้กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ  ของขวัญบางอย่างไม่จำเป็นว่าต้องแพงมาก แต่ว่ามีคุณค่าทางใจ อาจจะมีความพิเศษๆ เล็กๆ น้อยๆ เช่น สลักชื่อคนรับลงไปได้ หรือสั่งทำพิเศษ ประมาณว่ามีชิ้นเดียวในโลกอะไรแบบนี้  ก็ทำให้สุขใจทั้งคนให้และคนรับกันแล้วเนอะ 


  มาค่ะ วันนี้เราจะพาไปส่องไอเดียเก๋ให้สาวๆ เอาไว้จดเป็น wishlist ในใจ พอใกล้ถึงเวลาก็จะได้พุ่งไปช้อปกันได้เลยค่ะ รับรองว่าได้ของถูกใจและไม่พลาดอย่างแน่นอน ตามมาๆ

  IG : madinstudio

  ไอเดียแรก จะพาไปดูตัวปั๊มแกะสลักจากยางลบน่ารักๆ ที่ บอกเลยว่าเห็นแล้วต้องกรี๊ด แกะเป็นคาแรคเตอร์แบบไหนก็ได้ จะรูปคน รูปสัตว์หรือว่าตัวหนังสือก็น่ารักอยู่น้าาา

  ตัวปั๊มเก๋ๆ น่ารักแบบนี้ก็คิ้วท์ สั่งแกะเป็นรูปคู่เลย 

  IG : pureskinminerals

  โอ๊ยย ตาย ๆ อันนี้เริ่ดค่ะ แปรงแต่งหน้าสวย ๆ สีหวานๆ เฉดชมพู  Rose Quartz  แถมยังสลักชื่อลงไปได้อีก ดีต่อใจมากๆ แถมสีก็ยังสวยขนาดนี้ จดไว้เลยค่ะ

  ผู้หญิงกับสีชมพูนี่มันแพ้ทางกันค่ะ แล้วนี่เป็นสีชมพูสวยๆ บนอุปกรณ์เมคอัพเก๋ๆ อีกด้วย โอ๊ย เลิฟอ่ะ ..  ดูดีๆ มีชื่อเราอีกต่างหาก ปลื้มใจคูณสองค่ะ ผู้หญิงเราก็มีแค่เนี้ย อะไรที่มันพิเศษๆ หน่อย มันก็จะปลื้มใจ ประมาณนึง เนอะ..

  IG : alotofthingsandme

  อันดับต่อมา เรามาหาของงานแฮนด์เมดสวยๆ อย่างแก้วกาแฟเซรามิก ลายน่ารักๆ ใช้แล้วดีต่อใจ แก้วสวยๆ ช่วยให้ กาแฟอร่อยขึ้นอีกด้วยนะ 

  กระถางปลูกดอกไม้น่ารักๆ เอาไว้ตั้งโต๊ะทำงานก็เก๋ ดูแล้วสดชื่นสบายตาจนต้องเผลอยิ้มออกมาเบาๆ  เลือกเป็นตะบองเพชรจิ๋วๆ ก็ได้นะ ช่วยกรองรังสีจากคอมได้อีก  

  IG : pk.accessories

  น่ารักเวอร์ ตุ้มหูคิ้วท์ๆ  ดีไซน์กาแล็คซีเก๋ๆ ที่เห็นแล้วรับรองว่าร้องว้าวกันอย่างแน่นอน ราคาดีต่อใจ ไวต่อกระเป๋าสตางค์ จัดไปให้ครบเซ็ตค่ะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe