1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

ยุ่งนัก ก็รักได้! 5 วิธี เพิ่มความสัมพันธ์ให้คู่รักตารางแน่น นานๆ เจอกันที ทำยังไงดีล่ะ! 😫

ถึงจะยุ่ง เราก็คบกันได้ !


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ยุ่งนัก ก็รักได้! 5 วิธี เพิ่มความสัมพันธ์ให้คู่รักตารางแน่น

  • 1 # ปิดมือถือ ตอนอยู่ด้วยกัน

  • 2 # เน้นคุยหวาน มากกว่าคุยเครียด

  • 3 # ตัวไกล แต่ใจใกล้

  • 4 # วันอื่นไม่เจอได้ แต่วันครบรอบต้องเจอกัน

  • 5 # หา 3 อย่างในตัวเขาเพื่อขอบคุณ

   
  เคยได้ยินข่าวดาราคบกัน แล้วก็ต้องเลิกกันไปเพราะไม่มีเวลาบ้างมั้ย บางคนอาจจะคิดว่าเป็นแค่คำตอบที่ดาราใช้ตอบยามเลิกรากันแล้ว ให้ดูจบลงด้วยดี แต่เอาจริงๆ การเลิกคบกันเพราะไม่มีเวลาเลยนี่มันมีจริงๆ นะ ถึงแม้เหล่าแฟนๆ จะแอบดีใจ ด้วยส่วนลึก ( ร้ายๆ ) ที่ได้ดาราคนโปรด กลับเป็นโสดขึ้นมาก็เถอะ แต่พอสถานการณ์นี้ไปอยู่ในคู่รักที่เป็นคนธรรมดาทั่วไป นี่มันก็ลำบากเอาเรื่องอยู่เหมือนกันนา 

  เวลาเรามีคนรักทั้งที ก็อยากจะมีเวลาส่วนตัวใช้ด้วยกัน เก็บความทรงจำด้วยกัน ความสัมพันธ์จึงจะพัฒนาไปได้ แต่ถ้าหากเรากับคนรักไม่มีเวลาอยู่ด้วยกันล่ะ จะทำยังไง? ไปดูวิธีแก้ปัญหากันเลยดีกว่าค่ะ
   

  ยุ่งนัก ก็รักได้! 5 วิธี เพิ่มความสัมพันธ์ให้คู่รักตารางแน่น

   

  1 # ปิดมือถือ ตอนอยู่ด้วยกัน

  นานๆ เจอกันที หลายคนคงตั้งใจว่าจะต้องเทคแคร์แฟนตัวเองให้มากๆ แต่เชื่อเถอะว่า ตราบใดที่เรายังเปิดมือถืออยู่ ก็ไม่วายต้องหยิบมาดู มาเลื่อนฟีด มาเช็คข้อความ หรือโพสต์รูปนั่นนี่แน่ๆ ถ้าเรายังจดจ่ออยู่กับมือถือแบบนี้ อุตส่าห์ได้เจอกันทั้งทีก็เสียเวลาแย่เลย ฉะนั้นปิดเจ้ามือถือจอมกวนนั้นแล้วดื่มด่ำกับบรรยากาศของสองเราดีฝ่านะ

   

  2 # เน้นคุยหวาน มากกว่าคุยเครียด

  ถึงแม้เราจะมีเรื่องมากมายที่อยากจะเล่าอยากจะระบาย แต่ต้องพึงระวังไว้ว่าเรามาเดทไม่ได้มาประชุมนะ หัวข้อเครียดๆ เก็บไว้คุยตอนอื่น แต่เดทก็คือเดทลองหาหัวข้อหวานๆ มาคุยกันดีกว่า ถ้าอยากระบายก็พูดได้นิดหน่อย ให้พอเป็นการฟ้องพอได้อ้อนกันนิดๆ 


  แนะนำให้คุยเรื่องอื่นอย่างแผนชีวิตที่จะวางร่วมกันในอนาคต เพื่อจะได้มองเห็นทางการปูความรักในรูปแบบของคนตารางยุ่งได้ชัดเจนมากขึ้น เป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น

   

  3 # ตัวไกล แต่ใจใกล้

  คู่รักที่ไม่ค่อยได้มาเจอกันบ่อยๆ ถ้าไม่ได้ทำอะไรให้ดูผูกพันกันเลยก็จะยิ่งห่างเหินกันไปเรื่อยๆ แต่จริงๆ แล้ว ถึงตัวจะไกลกัน เราก็สามารถทำให้เหมือนอยู่ด้วยกันได้นะ 


  ไหนๆ เทคโนโลยีก็ล้ำขึ้นไปเรื่อยๆ แล้วก็นำมาใช้ให้เป็นประโยชน์หน่อย อย่างการวิดีโอคอลงี้ จะคอลทิ้งไว้หรือคุยกันธรรมดาก็คงจะน่าเบื่อ ลองอ่านหนังสือให้กันและกันฟัง ร้องเพลงกัน หรือการฝากโน้ตเล็กๆ แปะไว้บนรถ บนโต๊ะ ที่ทำให้พอเห็นปุ๊ปเราก็จะระลึกถึงกันและกันได้

   

  4 # วันอื่นไม่เจอได้ แต่วันครบรอบต้องเจอกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe