ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง31ตุลาคม2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 ตุลาคม 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์หลังเดือนตุลาคม

  ตั้งแต่วันที่  16 - 31 ตุลาคม 2560

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีปัญหาที่ทำให้เหนื่อยใจเหมือนช่วงที่ผ่านๆ มา โดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย จะประสบผลสำเร็จกว่าที่คาดหวัง ส่วนใครที่รับจ้างฟรีแลนซ์ หรืองานอิสระ ก็เป็นช่วงเวลาแห่งการวางแผน คิดงาน หรือไม่ก็ฝึกฝนตนเองเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงานที่กำลังจะมีเข้ามา

  ดวงการเงิน : อาจเสียเงินไปกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน หรือของใช้ที่อยู่ๆ เกิดชำรุด เสียหาย อาจมีเกณฑ์ต้องซื้อใหม่ หรือส่งซ่อมในทันที

  ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ขาลงต่อไป และมีทีท่าว่ายังเอาแน่เอานอนไม่ได้ เริ่มที่คนโสด คนหม้าย จะยังคงมีคนเข้าหาคุณเป็นระยะๆ อย่างต่อเนื่อง แต่ก็เหมือนกับผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ยังไม่มีใครที่ลงเอยกับคุณ ส่วนคนมีคู่ อย่าเพิ่งคาดหวังกับคนรักในเรื่องใดๆ เพราะหากเขาไม่สามารถทำในสิ่งที่คุณต้องการได้ ก็อาจกลายเป็นความผิดหวัง โศกเศร้าเสียใจกันไปเปล่าๆ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พยายามเปิดใจ และรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง อย่านึกถึงแต่ตนเองเป็นหลัก เพราะหากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมา ก็จะไม่สามารถโทษใครได้นอกจากตัวคุณเอง

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : มันเหมือนกับว่า คุณเริ่มมองเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์อยู่รำไร แต่สุดท้ายก็มีหินก้อนใหญ่มาปิดอุโมงค์นั้น เอาเป็นว่า อย่าเพิ่งเชื่อมั่น หรือคาดหวังลมๆ แล้งๆ กับอะไรในตอนนี้ เพราะเป็นช่วงที่เอาแน่เอานอนกับสถานการณ์ที่จะเกิดได้ยาก รวมถึงข่าวลือต่างๆ ที่คุณได้ฟังมา ก็ต้องรู้จักฟังหู ไว้หูบ้าง อย่าเชื่ออะไรทั้งหมด

   

  ดวงการเงิน : ต้องระมัดระวังในเรื่องการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสหมดไปกับสิ่งของฟุ้งเฟ้อที่เกินความจำเป็น หรือเรื่องไม่เป็นเรื่องได้


  ดวงความรัก : กลับเข้ามาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง คนโสด คนหม้าย จะมีคนอายุมากกว่า เข้ามาติดพัน เพื่อขอความรักและไมตรี ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่า จะให้ความสำคัญหรือไม่ ส่วนคนมีคู่ ต้องรู้จักใช้เหตุและผลกันมากขึ้น อย่าเอาแต่อารมณ์เข้าว่า เดี๋ยวจะเกิดปัญหาขึ้นมาอีก


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สีเหลือง หรือสีทอง จะเป็นสีที่นำโชคลาภมาสู่คุณ ลองจัดวางสิ่งของเครื่องใช้ที่มีสีเหล่านี้บนโต๊ะทำงานดู แล้วเรื่องดีๆ อาจเกิดกับคุณในระยะเวลานี้ก็เป็นได้

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่แน่นิ่งค่ะ โดยเฉพาะคนที่รับจ้าง หรือทำงานอิสระ ที่มีรายได้ไม่แน่นอนด้วยแล้ว ตบยุงอยู่บ้านไปเถอะค่ะ ส่วนใครที่ทำการค้าขายก็ไม่ต้องพูดถึง อย่าเพิ่งคิดลงทุนใดๆ ในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสขาดทุนมากกว่าได้กำไร จะมีก็แต่คนที่ทำงานประจำที่ช่วงนี้ก็จะว่างๆ หน่อย ไม่ต้องเปลืองแรง เปลืองสมองคิดอะไร หรืออีกนัยหนึ่งก็แปลได้ว่า เป็นช่วงเวลาพักผ่อนนั่นเอง


  ดวงการเงิน : ยังคงสอดคล้องกับเรื่องงานเหมือนเดิม โดยเฉพาะใครที่ประกอบอาชีพอิสระ อาจจะต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ แต่ใครที่ทำงานประจำ มีรายได้อย่างต่อเนื่อง ก็คงหายใจทั่วท้องหน่อย


  ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์กลางๆ คนโสด มีคนเข้าหาบ้างประปราย แต่คุณจะทุ่มเทความสำคัญให้คนใดคนหนึ่งนั้น ค่อนข้างจะยาก เพราะคนที่เข้ามาในระยะนี้ อาจจะไม่ตรงกับสเปคของคุณนัก ส่วนคนมีคู่ ความรักต้องให้ความเข้าอก เข้าใจกัน โดยเฉพาะกับการที่ต้องทำความเข้าใจในปัญหาของอีกฝ่าย


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือเจ้าที่เจ้าทางประจำที่อยู่อาศัย รวมถึงสถาบัน หรือองค์กรที่คุณร่วมงานอยู่ เพื่ออำนวยพรในเรื่องของโชคลาภ และเงินทอง ไม่ให้ขัดสนกว่าที่เป็นอยู่

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : จากเหตุการณ์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน หากต้องแก้ไขปัญหา คุณเองก็ไม่สามารถทำคนเดียวได้ หรืออีกนัยหนึ่ง อาจหมายถึงความผิดพลาดที่เคยเกิดขึ้น ดังนั้น จึงทำให้ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานต้องเข้ามาดูแล และคอยจ้ำจี้จ้ำไช เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น

   

  ดวงการเงิน : มีโชคดีทางด้านการเงินเข้ามา ยามที่คุณเผชิญปัญหา โดยโชคดีที่ว่านั้นจะมาจากแดนไกล หรือคนรอบข้างที่มีฐานะ ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณ
   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe