Articles makeup
ความงาม

ศึกประชัน 3 คลีนซิ่งยี่ห้อดัง ขวดไหนจะคลีนเกลี้ยงหมดจด ช่วยลดปัญหาสิว ต้องดู !!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่แต่งหน้าจัดหนักจัดเต็ม ก็คงมีปัญหาไม่ต่างจากโรส ก็คิดว่าเช็ดหน้าเกลี้ยงแล้วนะ แต่สิวก็ยังขึ้นมาทุกที วันนี้โรสเลยจับคลีนซิ่งตัวเด็ด 3 ตัว มาทำการประชันให้เห็นกันไปเลย!


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1507296756 1

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับเข้าสู่รีวิวแรกจาก สวยประหลาด 

วันนี้อยู่กับ 'โรส' นะคะ โดยปกติแล้วโรสเนี่ยเป็นคนที่แต่งหน้าฉ่ำและชุ่มเนียนมากๆ (แต่งหน้าหนัก) ซึ่งตอนแต่งก็ไม่ได้มีปัญหามากมาย แต่ตอนล้างเนี่ยสิคะ ปัญหาที่ตามมาเลยก็คือเรื่อง 'สิว' ค่ะคุณขา โอ้โหคุณพระ #เอามือทาบอก ถึงแม้ว่าเราจะมีผู้ช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าหลังการแต่งหน้า อย่าง 'คลีนซิ่ง' อยู่แล้ว แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ทำให้เกิดปัญหาน่าปวดหัว จนบางครั้งพอเป็นอีกแล้วโรสก็ลมแทบจับเลยล่ะค่ะ ไม่รู้ว่าสิวพวกนั้นมาได้ยังไง ทั้งที่หลังแต่งหน้าเราก็ทำความสะอาดจนแน่ใจว่าหน้าเราหลงไม่เหลือเศษเครื่องสำอางแล้วจริงๆ

1507296830 2

คราวนี้ก็มีบรรดาแฟนๆ ของสวยประหลาดยิงคำถามเข้ามาได้ตรงและแรงมากจริงๆ ว่าสรุปแล้ว "คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี และคลีนยี่ห้อไหนที่แย่ ?" ถึงแม้ว่าจะตอบได้ยาก แต่ก็นับว่าเป็นคำถามที่น่าจะให้ประโยชน์กับบรรดาสาวกที่ใช้คลีนซิ่งเป็นประจำ หรือแม้แต่มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นเรียนรู้เลือกสิ่งดีๆ ให้กับใบหน้าของตัวเอง

อิฉัน ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านความงามอันดับหนึ่งของโลก (โลกของดิฉัน) จึงขอจัดให้คลีนซิ่งได้ดวลกันไปเลย !! ระหว่างคลีนซิ่ง 3 ยี่ห้องดังที่โรสเลือกมา ตัวไหนจะช่วยให้ใบหน้าของเรากลับมาสดใสไร้เครื่องสำอางได้หมดจดจริงๆ รวมถึงใช้สำลีได้น้อยสุดๆ เรามาเริ่มกันเลยค่ะ

   
ผู้ท้าชิงที่ 1 : NIVEA Make Up Cleansing Water สูตรที่โรสเลือกใช้วันนี้เป็นขวดสีชมพู สูตร Extra Bright Make Up Clear ช่วยให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส
1507296879 3

1507296953 3

ผู้ท้าชิงที่ 2 : GARNIER Micellar Cleansing Water  สูตรที่โรสเลือกใช้วันนี้เป็นขวดสีฟ้า สูตร For Oily , Acne-Prone Skin ช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีความมันบนใบหน้า เป็นสิวง่าย
1507296977 4

ผู้ท้าชิงที่ 3 : Freyja Peau Face Cleasing Micellar Water เป็นน้องใหม่ในสังเวียนคลีนซิ่ง ที่โรสเลือกใช้ตัวนี้ด้วยเพราะเขามาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและช่วยบำรุงไปในคราวเดียวกัน ตัวนี้ผลออกมาจากเป็นยังไงต้องรอดูในการทดสอบค่า
1507297015 5

     
คราวนี้ เมื่อรู้จักกับทั้ง 3 ยี่ห้อ 'คลีนซิ่ง' กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะมาทำการประชันให้เห็นกันไปเลย !! ว่ายี่ห้อไหนเริ่ด ยี่ห้อไหนเฟล แต่ก่อนอื่น ก่อนที่จะลบหน้า ก็ต้องแต่งหน้าก่อน แต่โรสจะไม่ทำการทดสอบบนหน้าของโรสหรอกค่ะ เพราะโรสสวยมาก โรสจะทำการทดสอบไปแขน 3 แขนที่ผิวตัวอย่าง

โดยทำการละเลงเครื่องสำอางลงไปคล้ายกับการแต่งหน้า เริ่มต้นจากการลง รองพื้น แป้ง อายแชโดว์ตาและคิ้ว มาสคร่า ปิดท้ายด้วยลิปสติกแบบกันน้ำค่ะ โอโห้ ! หินไปอีกกก ...
1507297055 6

1507297064 7

1507297073 8

   
ต่อมา เมื่อหน้าตาที่เราลงบนแขนทดสอบพร้อมแล้ว ก็ได้เวลาที่จะนำเอาคลีนซิ่งทั้งสามตัวมาเทลงบนสำลีสะอาด แล้วค่อยๆ เช็ดเอาเครื่องสำอางออกทีละแขน แขนละ 1 ยี่ห้อ โดยมีกฎอยู่ว่า สำลี 1 แผ่นจะเช็ดวน 4 ครั้ง จากนั้นก็ใช้สำลีที่มีคลีนซิ่งเช็ดเปลี่ยนไปเรื่อยๆ จนไม่หลงเหลือคราบของเครื่องสำอาง คลีนซิ่งยี่ห้อไหนใช้สำลีน้อยที่สุด สะอาดที่สุด ยี่ห้อนั้นก็ชนะไปเลยค่ะ !

เริ่มการทดสอบ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe