SmoothEชนะใจคนญี่ปุ่นจนคว้ารางวัลCosmeJapan
Articles makeup
ความงาม

Smooth E ชนะใจคนญี่ปุ่นจนคว้ารางวัล Cosme Japan

คนญี่ปุ่นพิถีพิถันกับการดูแลสุขภาพและผิวพรรณเป็นอย่างยิ่ง จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวญี่ปุ่นมีผิวละเอียดเนียนนุ่ม


» » - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

คนญี่ปุ่นพิถีพิถันกับการดูแลสุขภาพและผิวพรรณเป็นอย่างยิ่ง จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวญี่ปุ่นมีผิวละเอียดเนียนนุ่ม โดยเฉพาะใบหน้าซึ่งต้องคอยถนอม ไม่ให้เกิดสิว รอยด่างดำ และที่สำคัญที่สุดต้องไม่มีรอยแผลเป็น และแม้ว่าญี่ปุ่นจะมีผลิตภัณฑ์มากมาย แต่ Smooth E Cream ก็มาวิน เป็นตัวท็อปที่สาว ๆ ญี่ปุ่นเลือกใช้ จนได้รับรางวัล Cosme Japan


1507263257 ainz tulpe nu chyayamachi


Smooth E Cream ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น จุดด่างดำ ให้ผิวดูขาวใสขึ้น เคล็ดลับผิวเรียบเนียนใสของสาว ๆ ญี่ปุ่น ที่ได้รับการยอมรับว่าได้มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น ถูกวางเคียงคู่กับผลิตภัณฑ์ชั้นนำ

 

1507263326 1


อย่างที่รู้กันดีว่า สิ่งที่สาวญี่ปุ่นให้ความสำคัญ สุด ๆ คือ ความเกลี้ยงเกลาบนใบหน้า 


1507263412 3


สาวญี่ปุ่นจึงต้องดูแลตัวเอง ตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก เคล็ดลับสำคัญคืออาหารและเครื่องดื่ม ที่ทำให้สุขภาพดีจากภายใน ส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ซึ่งชาวญี่ปุ่นนั้นนิยมทานปลา โปรตีนคุณภาพ ไขมันน้อย มีโอเมก้า-3 ที่ดีต่อสุขภาพ และยังเลือกดื่มชาเขียว ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้แข็งแรง ต่อต้านริ้วรอย ผู้หญิงญี่ปุ่นจึงดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

1507263490 2


ส่วนการดูแลผิวพรรณ ก็ต้องดูแลตั้งแต่การเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจด ล้างหน้าให้สะอาดล้ำลึก หมั่นขัดผิวเพื่อให้ใบหน้ากระจ่างใสอยู่เสมอ และที่ขาดไม่ได้คือการบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนแต่แม้จะระวังมากแค่ไหน บางครั้งเจ้าสิวตัวดีก็ผุดขึ้นบนใบหน้า แถมยังทิ้งร่องรอยจุดด่างดำให้รำคาญใจ แย่ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อใบหน้าใส ๆ ปรากฏเป็น รอยแผลเป็น! 


1507263586 shutterstock 250447843


การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาจุดด่างดำและรอยแผลเป็น จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สาวญี่ปุ่นใส่ใจ ที่ญี่ปุ่นจึงมีทั้งครีมและเทคโนโลยีมากมาย ที่จะมาช่วยสาว ๆ ดูแลผิวให้เรียบเนียนไร้ริ้วรอยแต่ผลิตภัณฑ์ที่คนญี่ปุ่นเทใจให้จนได้รับรางวัล No.1 cosme in japan จาก Cosme Japan  ก็คือ Smooth E Cream ที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งรางวัลนี้เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า สมูทอีครีม เป็นสินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของญี่ปุ่น ที่คนญี่ปุ่นเชื่อมั่นในศักยภาพจนได้ส่งออกจากไทยเข้ามาขายยังประเทศญี่ปุ่น!เพราะ Smooth E Cream มีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรักษารอยแผลเป็นและจุดด่างดำอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ปัญหารอยแผลเป็น แค่ทาก็แก้ปัญหาผิวได้โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม


Smooth E cream

1507264392 smoothenew2015 theway100g 1

Smooth E cream ผลิตภัณฑ์ที่สาวญี่ปุ่นไว้วางใจ ใช้ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแผลเป็นจากสิวได้อย่างอยู่หมัด จนสาว ๆ ญี่ปุ่นเทใจให้ เพราะแค่ใช้ทาทั่วใบหน้า ก็สามารถลดเลือนรอยแผลเป็นได้อย่างง่ายดายแก้ไขรอยแผลเป็นและจุดด่างดำ ดูแลผิวให้เนียนใสสไตล์สาวญี่ปุ่นได้ง่ายๆ ด้วย Smooth E Cream ที่คนญี่ปุ่นเชื่อมั่นในประสิทธิภาพจนได้รับรางวัล Cosme Japanหากอยากรู้ว่าผลิตภัณฑ์ที่คนญี่ปุ่นผู้พิถีพิถันในการดูแลผิวเทใจให้ พิสูจน์ได้ด้วยตัวเอง!ในประเทศไทยสามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำและห้างสรรพสินค้าทั่วไป และในประเทศญี่ปุ่น หาซื้อได้ที่ร้าน AINZ&TULPE สาขา Nu chyayamachi / Ginza namikidori / Sanomiya yuzawaya / keiouhyakkaten / shinjyuku higasi / NU Osaka / Ginza ร้าน Mage Osaka และร้าน Kirindo Osaka 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe