Articles health
สุขภาพ

9 สไตล์สร้างหุ่นสวย! ตาม "Meghan Markle" ว่าที่เจ้าสาวของเจ้าชายแฮร์รี่

ขอแค่ใส่ใจ จะหุ่นลีนเบอร์ไหนเราก็ทำได้ค่ะทุกคน ไปดูวิธีสร้างหุ่นสวยสไตล์ Meghan Markle แฟนสาวของเจ้าชายแฮร์รี่กัน ว่าเธอจะมีหุ่นสวยน่าอิจฉาขนาดไหน


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. โยคะคือกิจกรรมที่สาวเมแกนโปรดปรานที่สุด

  • 2. การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายอีกอย่างที่เธอก็ชอบไม่แพ้กัน

  • 3. หลีกเลี่ยงอาหารที่ทำให้รู้สึกซึม ขี้เกียจ

  • 4. ไม่อดของที่ตัวเองชอบไปเลยเสียทีเดียว

  • 5. สร้างแรงบันดาลใจกระตุ้นตัวเองอยู่เสมอ!

  • 6. อย่าลืมหาเวลาสำหรับผ่อนคลายด้วยล่ะ

  • 7. ดื่มน้ำผักสีเขียว

  • 8. ทำอาหารทานเองที่บ้านสิ ดีที่สุด!

  • 9. อยากดื่มก็จัดไป! แต่ต้องอยู่ในปริมาณที่พอดีนะ


  ในที่สุดก็มีการเปิดตัวออกงานคู่กันอย่างเป็นทางการแล้ว ระหว่างเจ้าชายเฮนรี่แห่งเวลส์ หรือที่เรารู้จักกันในนาม ' เจ้าชายแฮร์รี่ ' และสาวเมแกน มาเคิล นักแสดงสาวในซีรีส์เรื่อง ' Suits ' เรียกว่าเล่นเอาสาวๆ ทั่วโลกที่หลงใหลเจ้าชายแฮร์รี่ต้องอกหักไปตามๆ กันเลยทีเดียว

  แต่ทั้งคู่ก็น่ารักสมกันอย่างกับกิ่งทองใบหยกจริงๆ ล่ะค่ะ แถมเรายังมีสาวเมแกนเป็นไอดอลหุ่นสวยด้วย งานนี้ต้องขอตามไปดูหน่อยแล้วว่าเธอมีเคล็ดลับในการดูแลร่างกายอย่างไรให้ดูดีแบบนี้อยู่เสมอเลย

  1. โยคะคือกิจกรรมที่สาวเมแกนโปรดปรานที่สุด

  " โยคะคือสิ่งที่ฉันชอบมากที่สุด " เมแกนให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Best Health พร้อมกับอธิบายว่าแม่ของเธอเป็นครูสอนโยคะ เธอจึงได้เริ่มเรียนตั้งแต่เด็กๆ เป็นต้นมา 


  เมแกนบอกต่ออีกว่าโยคะนั้นมีประโยชน์มากๆ นอกจากจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ร่างกายและสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงแล้ว ยังทำให้เธอมีความสุขมากขึ้น ฝึกสมาธิ รู้จักผ่อนคลาย ลดความเครียดและช่วยให้นอนหลับดีขึ้นด้วยค่ะ

   

  2. การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายอีกอย่างที่เธอก็ชอบไม่แพ้กัน

  อันที่จริงแล้วตอนนี้สาวเมแกนวิ่งน้อยลงมากแล้วค่ะ เธอบอกว่ายิ่งอายุมากขึ้น การวิ่งก็กลายเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะเรื่องของหัวเข่า ตอนนี้เธอเลยไม่ได้ออกวิ่งข้างนอกเหมือนเคยแล้ว แถมงานของเธอก็เริ่มแต่เช้า ( จะมีคนมารับเธอตั้งแต่ตีสี่กว่าเพื่อไปทำงานค่ะ ทำให้เธออยากเอาเวลาไปนอนมากกว่า // เป็นดาราไม่ได้สบายเลยนะเนี่ย TT


  แต่ถ้าให้พูดถึงการวิ่งกับหุ่นสวยของเธอล่ะก็ เมแกนว่าเธอได้ประโยชน์มากมายเหลือเกินจากการวิ่งค่ะ เพราะการวิ่งนั้นนอกจากจะช่วยทำให้หุ่นของเธอเข้ารูปเข้ารอยอยู่เสมอแล้ว ระหว่างการวิ่งยังช่วยให้จิตใจโล่ง ปลอดโปร่ง ไม่เครียดด้วยล่ะ

   

  3. หลีกเลี่ยงอาหารที่ทำให้รู้สึกซึม ขี้เกียจ

  " สิ่งที่ฉันพยายามทำอยู่เสมอ คือการทานอาหารคลีนให้มากเท่าที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ และแน่นอนว่าจะพยายมหลีกเลี่ยงอาหารประเภทที่จะทำให้คุณต้องรู้สึกแย่กับตัวเองภายหลัง อะไรที่ทำให้รู้สึกซึม อึดอัด จะไม่ทานเลย ส่วนใหญ่ที่เลือกทานก็จะเป็นพวกผักหรือปลา แต่เห็นทานคลีนแบบนี้ฉันก็เป็นนักกินคนหนึ่งเหมือนกันนะ "

  ขนาดเคลมตัวเองว่าเป็นนักกิน แต่สาวเมแกนยังหุ่นดีขนาดนี้ แสดงว่ามีการรักษาสมดุลร่างกายและการทานอาหารได้ดีมากเลยค่ะ
   

  4. ไม่อดของที่ตัวเองชอบไปเลยเสียทีเดียว

  แหม เห็นเป็นดาราสาวหุ่นดีขนาดนี้ แต่สำหรับเรื่องกินแล้วล่ะก็เธอก็เหมือนพวกเรานี่แหละค่ะ เมแกนบอกว่า " ฉันสามารถกินเฟรนช์ฟรายส์ได้ทั้งวันเลย และฉันก็ชอบกินพาสต้าด้วย หรือจะเรียกว่าฉันชอบกินอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตมากๆ ก็ได้นะ แหม ใครล่ะจะไม่ชอบใช่มั้ยล่ะ? " แต่ถ้าเข้าสู่ช่วงที่ต้องฟิตแอนด์เฟิร์ม เธอจะระวังการกินมากเป็นพิเศษทันที เมแกนจะพยายามทานอาหารประเภทมังสวิรัติแทนในช่วงระหว่างสัปดาห์ ส่วนเสาร์-อาทิตย์ก็ละๆ ไว้ว่าให้มี Cheat Day บ้างตามสมควร


  เธอบอกต่ออีกว่าทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสมดุลที่เรารู้ร่างกายตัวเองด้วย อย่าให้ชีทเดย์เกินพอดี ยังไงหุ่นดีก็มาแน่นอนค่ะ!

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe