Articles hair
ผม

รวบรวมเหล่าโอปป้า ที่ทำ "ทรงคอมม่า" แล้วหล่อปัง! กับเทรนด์ทรงผมสุดฮิต ของเหล่าไอดอลชายเกาหลี

เร็วค่ะสาวๆ มาส่องเหล่าไอดอลเกาหลีทำผมทรง "คอมม่า" ที่เป็นเทรนด์มาแรงสุดๆ ในช่วงสองปีนี้ คนไหนจะปังสุด ฮอตสุดมาดูกันได้เลยจ้า ~


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
  สวัสดีจ้าสาวๆ ชาว SistaCafe วันนี้เรากลับมาพร้อมกับหนุ่มหล่อ ไอดอลเกาหลีที่เราเลิฟ กับทรงผมสุดฮอตเวอร์ ระดับพริกสิบเม็ด ก็คือผมทรงคอมม่านั่นเองจ้า บอกเลยว่าสองปีที่ผ่านมานี้แทบจะเป็นทรงผมแห่งปีกันเลยทีเดียว เพราะไอดอลต่างพากันแสกผม "คอมม่า"  ไปงานรับรางวัลกันรัวๆ แต่จะไม่ให้ทำยังไงไหว เพราะทำแล้ว แฟนๆ ใจอ่อนใจระทวย ละลายลงกองตรงหน้าเพราะความหล่อ เราเลยมาเอาใจสาวๆ ชาว SistaCafe เอาหล่าโอปป้าที่ทำคอมม่าแล้วปังมารวมกันซะเลย ให้หัวใจวายไปข้างเลยค่ะซิส !! >__< 

ปล. ผมทรงคอมม่า คือการเซ็ทหน้าม้าแบบปัดซ้ายหรือขวาแบบโค้งๆ ลักษณะจะเหมือนเครื่องหมายคอมม่าในภาษาอังกฤษค่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนยังนึกภาพไม่ออก ลองไปดูกันเลย!

      

1. ปาร์คชานยอล ( EXO )

  หนึ่งในสมาชิกวง EXO ที่โด่งดังมากๆ ทั้งในเกาหลี แต่เชื่อว่าวัยรุ่นหลายคนในไทยก็ต้องเป็นแฟนคลับของบอยแบนด์มากความสามารถวงนี้ สำหรับชานยอล บอกเลยว่าพี่คนนี้ต้องยอมเขานะคะ เพราะลำพังเขาไม่ต้องทำอะไรใจเราก็แทบระเบิด แต่พอคุณพี่เขาแสกผมคอมม่าเท่านั้นล่ะ ใจเหล่า EXO - L ถึงกับโคม่าเลยทีเดียว เหมือนผมทรงนี้สร้างมาเพื่อเขาเลยทีเดียว

1507139092 cu3m2mguaaatzyf

Cr. Keyboard

1507139631 cthk1fvueaabibm

Cr. Beside9492


2. ปาร์คจินยอง (GOT7)


  เรียกได้ว่าเวลาไปเดินห้างเราก็ต้องเห็นหน้าหนุ่มๆ GOT7 เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าหลายต่อหลายอย่าง ฮอตแค่ไหนถามใจดู และสำหรับหนุ่มจินยองคนนี้เวลาทำผมคอมม่าแล้ว ไม่ว่าใครก็รับประกันว่าต้องหวีดเบอร์แรง เพราะเราได้ไปแอบถามอากาเซ่ตัวจริงเสียงจริงมา ถึงกับตอบพร้อมกันเลยว่าพี่จินยองเขาทำแล้วหล่อมากค่ะคุณพี่ จุดนี้ต้องยอมเขาเลยนะคะ เพราะทำออกมาแล้วลุคดูเปลี่ยน จากหนุ่มน่ารักกลายเป็นโอปป้าหล่อบาดใจไปเลยจ้า 

1507140839 dkz8 yduiaet8vl

Cr. Take a bow

1507141089 ddlsgqxumaat0is

Cr. Take a bow

1507141141 dbedd1wvoaijpyo

Cr. Take a bow


3. จอนจองกุก (BTS)


   หนุ่มตาหวานประจำวง BTS หรือมักเน่ทองคำอย่างจองกุกก็ไม่แพ้ใครนะจ๊ะขอบอก เพราะเวลาทำผมคอมม่า ก็หล่อฮอตปรอทแตกเหมือนกันจ้า Army เห็นผมทรงนี้ก็ยอมใจในความปังกันถ้วนหน้าเลยนะจ๊ะ เพราะไม่ใช่แค่ดูหล่อ บางทีที่หนุ่มคนนี้เล่นหูเล่นตากับแฟนๆ มีความละมุน ความน่ารักเข้าไปอี๊ก พูดเลยว่าไปไหนไม่รอดแล้วนาทีนี้


4. ฮวังมินฮยอน (NU'EST & WANNAONE)

  สำหรับฮวังมินฮยอน หนึ่งในสมาชิกวง NU'EST ที่ปัจจุบันกำลังมีผลงานภายใต้วง WANNAONE หรือที่แฟนๆ รู้จักกันดีในนามฝ่าบาทของเรานะคะ ขอบอกเลยว่านอกจากใบหน้าที่หล่อแบบไร้ที่ติ ที่มาพร้อมกับอำนาจทำลายล้างใจ WANNABLE  แล้วนั้น ถ้าเพิ่มผมทรงคอมม่าในตำนานเข้าไปอีก เรียกได้ว่าหล่อปังคูณสิบ เอ้า! จะรออะไรกันอีกล่ะคะ รีบคลานเข่าเข้าไปถวายตัวเป็นสนมเร็ว

1507143529 dleb73jumaag2ju

Cr.Love in motion

1507143569 dlipaw9vaaafggr

Cr. Mean It!

1507143634 dlagzhnvoaavbix

Cr. One n only

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe