Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

กด Like ให้รัวๆ กับ 4 บล็อคเกอร์ท่องเที่ยว ที่ Content ดี ภาพมีความฮิปส์ 📷

เที่ยวกันเถอะ ไปเที่ยวอะดีจะตาย แต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะไปไหน กด Like ให้ด่วนๆ กับ 4 บล็อคเกอร์ท่องเที่ยว ที่ Content ดี ภาพมีความฮิปส์ ตามไปไม่เสียเที่ยวแน่นอน


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ABOVE THE MARS

  • 2. Coundsheck's journey

  • 3. ไปไง มาไง

  • 4. จ ะ เ ที่ ย ว ไ ป ไ ห น


  สาวคนไหนเรื่องเที่ยวคือเรื่องใหญ่แบบเราบ้าง ? 

  สมัยนี้เทรนด์ท่องเที่ยวเรียกว่าเป็นไลฟ์สไตล์ที่มาแรงแซงโค้ง คนรุ่นใหม่ที่ก้าวสู่วัยทำงานให้ความสำคัญกับการออกเดินทางมากกว่าจะมานั่งเสียดายเงินที่หมดไป ก็ประสบการณ์ที่ได้เจอมันหาอะไรมาแทนไม่ได้จริงไหมล่ะ ?

  ผู้หญิงเที่ยวคนเดียว เที่ยวกับแก๊งเพื่อนสาว และการเที่ยวด้วยตนเองโดยไม่ง้อทัวร์เป็นเรื่องที่ธรรมดามากๆ สำหรับยุคนี้ ไม่แปลกใจเลยที่เวลาใครไปเที่ยวไหนมาก็มักจะถ่ายรูปกลับมาทำรีวิวกันไม่ขาดสาย ด้วยกระแสนี้เองทำให้เกิดบล็อคเกอร์ หรือแฟนเพจท่องเที่ยวทางโซเชียลมิเดียขึ้นมาให้กดไลก์ กดติดตามกันไม่หวาดไม่ไหวเลยค่ะ

  Photos

  การเดินทาง ก็เหมือนกับการผจญภัยไปในที่ใหม่ๆ ที่เรายังไม่รู้จัก

   
  บล็อคเกอร์แต่ละคนเขาก็มีวิธีการนำเสนอคอนเท้นต์ที่แตกต่างกันไป ทั้งวิธีการเขียน สไตล์การถ่ายภาพ แถมเดี๋ยวนี้งานวีดีโอก็เป็นอีกคอนเท้นต์ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน แล้วสาวๆ SistaCafe ล่ะคะ กดไลก์ กดติดตาม เพจไหนบ้านไหนกันอยู่บ้าง แบ่งมาแชร์กันบ้างนะคะสาวๆ

  งานนี้ SistaCafe ก็เลยขอมาแชร์บล็อคเกอร์ดีๆ ให้กับมิตรรักแฟนเพลงของเรากันก่อน สำหรับใครที่เป็นสายเที่ยวด้วยตัวเอง ชอบคอนเท้นต์แบบไม่หนักมาก ขอภาพสวยภาพฮิปส์ ได้มุมแปลกๆ ให้ไปถ่ายรูปตามกันอีกเพียบ บอกเลยว่ามาถูกทางแล้วค่ะ !

  Photos

  เอ้า สาวๆ เก็บกระเป๋ารอกันหรือยังคะ

   
  พร้อมกันแล้วใช่ไหมเอ่ย งั้นไปลองดู
  4 บล็อคเกอร์ ( แฟนเพจ ) ที่คอนเท้นต์ดี ภาพมีความฮิปส์
  เรียกว่าโดนใจวัยรุ่น วัยทำงาน ที่เรานำมาแบ่งปันกันเลยเถอะ
  วอร์มนิ้วให้พร้อมแล้วอย่าลืมกดไลก์ให้รัวๆ

   

  1. ABOVE THE MARS

   

  หญิงสาวสีหม่นที่หลงรักการเดินทาง

   
  ABOVE THE MARS คือเพจท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์ในโทนสีหม่น แต่กลับดูมีเสน่ห์น่าค้นหา ภาพที่ชัดด้วยแสงและเงา รวมไปถึงสีเขียวของธรรมชาติ เรียกว่าเห็นภาพปุ๊ปก็รู้ได้ในทันทีว่าเป็นภาพของบล็อคเกอร์คนนี้

  บล็อคเกอร์ท่องเที่ยวที่ใช้ภาษาได้สวยน่าอ่าน แต่ดูไม่หนักจนเกินไป ใครที่ชอบอ่านรีวิวที่เข้าใจง่าย แต่ยังมีภาษาที่น่าสนใจอยู่ กดไลก์เพจ ABOVE THE MARS ไว้เลย

  ___________________________________________

  ก่อนหน้านี้ เราเลือกเดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยเครื่องบินมาตลอด แต่ครั้งนี้เราเปลี่ยนแผนการเดินทาง เป็นการเก็บข้าวของขึ้นรถคันใหญ่ หอบทุกสิ่งที่จะนึกขึ้นได้ ไปจังหวัดเชียงใหม่ที่คุ้นเคย
  เราออกเดินทางตั้งแต่ 6 โมงเย็น ค่อยๆขับรถกันไปช้าๆ จนถึงเชียงใหม่เวลา 6 โมงเช้าของอีกวัน

  เกือบลืมความรู้สึกเหล่านี้ไปแล้ว การเปิดเพลงฟังบนรถ ซุกตัวอยู่ในผ้าห่ม ดูวิวข้างทางค่อยๆ เปลี่ยนจากตึกเป็นต้นไม้ ต้นไม้กลายเป็นหมอก มันอาจจะใช้เวลานานสักหน่อย แต่มันก็เป็นเสน่ห์ของการขับรถทางไกลเลยนะ : )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe