Articles love2
ความรัก

สาวรุ่นพี่อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ ! มาฟัง 5 เหตุผล จากหนุ่มๆ วัยใส ว่าทำไมถึงนิยมสาวอายุมากกว่า #นูนาใจชื้นเลยจ้า

ใครบอกว่าเราชอบกินเด็ก จริงๆ แล้วเด็กชอบกินเราต่างหาก!? สาวๆ ที่กำลังแอบชอบหนุ่มรุ่นน้อง อย่าเพิ่งหมดกำลังใจไป โอกาสของเรายังมี ลองไปอ่าน 5 เหตุผลนี้กันเลย!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 เหตุผล จากหนุ่มๆ ทำไมถึงเริ่มนิยมสาวรุ่นพี่

  • #มีความรับผิดชอบ

  • #เป็นตัวของตัวเอง

  • #ซื่อสัตย์

  • #มีประสบการณ์

  • #บทสนทนาที่แตกต่าง

   
  เมื่อเวลาผ่านไป อะไรๆ ก็เริ่มเปลี่ยนแปลง รวมไปถึงวัฒนธรรมบางอย่างด้วย โดยเฉพาะวัฒนธรรมความรัก ซึ่งผู้ชายมักจะนิยมสาวรุ่นน้องมากกว่า ทำให้สาวๆ ที่มีใจให้เด็กรุ่นน้องก็ต้องนกไปตามๆ กัน แต่สำหรับผู้หญิงที่สตรองมาถึงยุคนี้ ต้องขอบอกเลยว่า ดีใจด้วย! โอกาสของพวกคุณมาถึงแล้ว เพราะหนุ่มๆ สมัยนี้ ไม่ปิดกั้นเรื่องอายุ และดูท่าจะเปิดใจให้สาวที่อายุมากกว่ามากขึ้นอีกต่างหากนะ อยากรู้จริงๆ เลยว่าอะไรที่สามารถมัดใจแฟนเด็กได้อยู่หมัด ไปดู 5 เหตุผลจากหนุ่มๆ ทำไมถึงนิยมสาวรุ่นพี่ กันเล้ย
   

  5 เหตุผล จากหนุ่มๆ ทำไมถึงเริ่มนิยมสาวรุ่นพี่

   

  #มีความรับผิดชอบ

  เนื่องจากวัยที่โตกว่า ทำให้ผู้หญิงรุ่นพี่อยู่ในวัยที่มีความรับผิดชอบ ไม่ว่าจะในเรื่องหน้าที่การงาน หรือความรักก็ตาม มันกลายเป็นอีกเสนห์ที่ทำให้สาวรุ่นพี่ดูไม่เหลาะแหละ มีความตั้งใจ แถมยังดูพึ่งพาได้ หนุ่มเอ๊าะๆ จะหลงก็คงไม่แปลกเนอะ

   

  #เป็นตัวของตัวเอง

  ถ้าเป็นวัยเดียวกัน ต่อให้ผู้หญิงมีความเป็นผู้ใหญ่ขนาดไหน ก็อาจจะดูง้องแง้ง เมื่ออยู่ด้วยกัน แต่กับผู้หญิงที่เป็นรุ่นพี่ จะรู้ถึงความแตกต่าง และเข้าใจในวัยของคุณได้ ทำให้สาวรุ่นพี่มีความเป็นตัวของตัวเอง และไม่ยึดติดกับหนุ่มๆ ตลอดทุกเรื่อง ทุกเวลา ทำให้ความมั่นใจของสาวรุ่นพี่นี้ เป็นอีกเสน่ห์ที่หนุ่มรุ่นน้องชอบยังไงกันล่ะ

   

  #ซื่อสัตย์

  จริงๆ แล้วความจริงใจ และซื่อสัตย์ก็ขึ้นอยูกับแต่ละคน แต่สาวรุ่นพี่จะมีแนวโน้มที่ซื่อสัตย์มากกว่า เพราะนอกจากเรื่องความเป็นผู้ใหญ่แล้ว ก็มีอายุเป็นตัวแปร สาวรุ่นพี่ไม่ค่อยอยากจะพลาดกับความรักบ่อยๆ และการได้แฟนเป็นหนุ่มรุ่นน้องก็เป็นอะไรที่น่ายินดี ถ้าเด็กหนุ่มคนนั้นไม่เลวร้ายจริงๆ สาวรุ่นพี่ก็ไม่อยากจะปล่อยให้หลุดมือไปหรอก ฉะนั้นมั่นใจได้เลย ว่าคบกับพี่แถมฟรีความซื่อสัตย์จ้า
   

  #มีประสบการณ์

  ไม่ว่าจะประสบการณ์ในชีวิต เรียน รัก หรือการทำงาน ก็ล้วนแต่เป็นเสน่ห์ของสาวรุ่นพี่เสมอ ผู้หญิงส่วนใหญ่อาจจะชอบผู้ชายที่ดูมีประสบการณ์พึ่งพาได้ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ นั่นแหละ หนุ่มๆ เองก็ชอบผู้หญิงที่มีประสบการณ์เหมือนกันนะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe