Articles makeup
ความงาม

รวม ' ลิปสติกโทนสีนู้ด ' ราคาหลักร้อย สวย หรู ดูแพง แบบไม่แรงจนเกินไป

วันนี้เรารวบรวม ' ลิปสติกโทนสีนู้ด ' ในราคาหลักร้อย ที่สาวๆ ทาแล้วสวย หรู ดูแพง ได้แบบไม่แรงจนเกินไป เข้ากับเมคอัพทุกลุค ทุกสไตล์เลยล่ะค่ะ


» » - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick - Wet n' Wild

  • Soft Matte Lip Cream - NYX

  • Liquid Suede Cream Lipstick - NYX

  • Vivid Matte Liquid - Maybelline New York

  • Ultra HD Matte Lip Color - Revlon

  • Matte Me - Sleek

  • Matte Liquid Lipsticks - Dose of Colors

  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe

  ในช่วงเดือนตุลาคมปีนี้ สาวๆ หลายคนคงกำลังมองหา เมคอัพ แบบสุภาพกันอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ? สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของการ แต่งหน้า ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ลิปสติก ที่จะเข้ามาช่วยแต่งแต้มให้ใบหน้าของเราดูมีสีสันมากขึ้น วันนี้เราเลยเลือก ' ลิปสติกโทนสีนู้ด ' ราคาหลักร้อย ที่เหมาะกับผู้หญิงทุกสีผิว ที่ทาแล้วสวย ดูดี สุภาพ เข้ากันได้กับทุกสถานการณ์ มาฝากกัน

  ถ้าพร้อมกันแล้วก็ไปติดตามชมกันได้เลยค่ะ
    

  MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick - Wet n' Wild

  MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick - สี #921

  เริ่มต้นกันด้วย ลิปจุ่มแมท ตัวแรกกับ ' MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick ' จาก Wet n Wild กันเลยดีกว่า สีที่เราเลือกมาฝากสาวๆ วันนี้ก็คือ สี #921 Nudist Peach ซึ่งเป็น สีนู้ดอมพีช ทาแล้วดูสดใสน่ารักสุดๆ เลยล่ะ แถมทางแบรนด์เค้ายังเคลมมาอีกว่าลิปแมทตัวนี้ สีแน่น ติดทน มีความยืดหยุ่นสูงจึงไม่ทำให้ริมฝีปากสวยๆ ของเราแห้งตึง เหมือนลิควิด ลิปสติก แบรนด์อื่นๆ ด้วยค่ะ

    

  Soft Matte Lip Cream - NYX

  Soft Matte Lip Cream - สี #Stockholm

  ตามมาด้วย ลิปสติก สีนู้ด ตัวที่สองจาก NYX แบรนด์เครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อเรื่อง ลิปจุ่มแมท ครั้งนี้เราเลือกรุ่นขายดีอย่าง ' Soft Matte Lip Cream ' สี #Stockholm มาฝากกันค่ะ สีนี้จะออกโทนนู้ดอมชมพูอ่อนๆ ทาแล้วไม่ทำให้หน้าซีด แต่สีก็ไม่ได้ดูโดดจนเกินไป ซึ่งตัวนี้ เป็นลิปสติกเนื้อครีม ที่มีกลิ่นหอมคล้ายขนมหวาน เนื้อลิปสติก แห้งค่อนข้างเร็ว พอแห้งแล้วจะเซ็ตตัวเป็นเนื้อแมทสวยงาม แต่สาวๆ ควรบำรุงริมฝีปากด้วยลิปมันเพื่อป้องกันเนื้อ ลิปสติก ตกร่องนะคะ

    

  Liquid Suede Cream Lipstick - NYX

  Suede Cream Lipstick - สี #Soft Spoken

  ต่อกันที่ ลิปจุ่มแมท รุ่นขายดีอีกตัวจาก NYX กับ ' Suede Cream Lipstick ' สี #Soft Spoken โทนนู้ดอมชมพู ที่ทาแล้วให้ลุคที่ดูสวยหรูอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อ ลิปสติก รุ่นนี้ เป็นเนื้อครีมคล้ายกับรุ่น ' Soft Matte Lip Cream ' แต่จะต่างกันตรงที่ พอลิปเซ็ตตัว กับริมฝีปากแล้ว จะทำให้ริมฝีปาก มีความแมตแบบกำมะหยี่ หรือ Matte Velvet Finish ที่ยังคงความชุ่มชื้นแบบไม่แห้งด้านนั่นเองค่ะ

     

  Vivid Matte Liquid - Maybelline New York

  Vivid Matte Liquid - สี #MAT12

  คราวนี้มาดู ลิปสติก จากแบรนด์ดรักสโตร์ ที่เอามาฝากกันบ้างดีกว่าค่ะ กับ ' Vivid Matte Liquid ' สี #MAT12 จาก Maybelline New York แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพ ลิปจุ่มแมท ตัวนี้ เป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ ที่พอทาแล้วเนื้อลิปสติกไม่ได้ดูแมทเท่าไหร่ ยังคงมีความเป็น Creamy อยู่พอสมควร แต่เรื่องความติดทนก็ไม่เป็นสองรองใคร สาวๆ คนไหนที่อยากได้ลิปสติกเนื้อแมทแต่ไม่อยากให้ปากแห้งหรือรู้สึกตึงเวลาทา นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยล่ะค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe