เปิดตำนานDIYที่สาวๆไม่ควรพลาด
Articles makeup
ความงาม

เปิดตำนาน DIY ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!!!

คุ้มเลิศสุดกับสูตร DIY ด้วย Smooto Lemon-C Acne White Magic Serum


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สมูทโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ ไวท์ เมจิก เซรั่ม เป็นเซรั่มผิวใส ลดรอยสิว จากแบรนด์ Smooto อีกตัวที่โด่งดังจนกลายเป็นไอเทมที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดไว้ในบ้าน
เพราะอุดมไปด้วยคุณค่า AHA, BHA, และผลไม้นานาชนิด ซึ่งช่วยเสริมการผลัดเซลผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวแลดูสว่างใส ลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน เผยผิวใหม่ที่มีสุขภาพดีเรียบเนียนใส มาในรูปแบบซองสีเหลือง รูปเลม่อน น่ารักน่าใช้มาก มีปริมาณสุทธิ 10 มิลลิลิตร ขนาดกำลังดี พกพาสะดวก ใช้หมดเปลี่ยนซองใหม่ได้ ไม่ต้องมากังวลเรื่องครีมสัมผัสอากาศ หรือจะเสื่อมประสิทธิภาพลงเมื่อเปิดใช้เป็นเวลานาน


คุณสมบัติของเจ้าซองเหลืองๆ น่ารักๆ แบบนี้เยอะจนต้องยกนิ้วให้เลยใช่มั้ยล่ะ…และด้วยคุณสมบัติที่เปี่ยมล้นไปด้วยประโยชน์ขนาดนี้ ทาง Smooto จึงไม่พลาดที่จะนำเคล็ดลับจากผลิตภัณท์ตัวนี้ที่เค้าเลื่องลือกันว่าเป็น DIY ในตำนาน มาบอกต่อกับสาวๆ ทุกคน

DIY สูตรที่ 1 : เลม่อนเซรั่ม + โยเกิร์ต
อัตราส่วนการผสม คือ 1 : 1 แล้วคนให้เข้ากัน จากนั้นก็นำมาพอกที่รักแร้ทิ้งไว้ ประมาณ 15 นาทีแล้วไปล้างออก หรือเช็ดออก ทำซัก 2 ครั้ง/สัปดาห์ จะช่วยให้ผิวใต้รักแร้ค่อยๆ ใสขึ้นได้นะจ๊ะ

DIY สูตรที่ 2 : เลม่อนเซรั่ม + กากกาแฟ (สูตรนี้ส่วนผสมกะๆ เอาเลยนะจ๊ะ ไม่ให้เหลวหรือข้นเกินไปจ้า)
สูตรนี้นอกจากจะช่วยเรื่องผิวใต้รักแร้ให้กระจ่างใสแล้ว ยังช่วยลดเรื่องผิวหนังไก่ใต้รักแร้ด้วยนะจ๊ะ

DIY สูตรที่ 3 : เลม่อนเซรั่ม + น้ำตาลทรายเม็ดเล็ก + น้ำผิ้ง

วิธีการและคุณสมบัติของสูตรนี้เหมือนสูตรที่ 2 เลย แต่ถ้านำมาขัดผิวบริเวณอื่นๆ จะเพิ่มเติมตรงที่น้ำผึ้งจะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นด้วยน๊า ว้าวว มันช่างเลิศอะไรขนาดนี้ ^^

DIY สูตรที่ 4 : เลม่อนเซรั่ม + ผงคาร์บอน

สำหรับสูตรนี้จะช่วยเรื่องลดปัญหากลิ่นตัวค่ะ ส่วนผสมก็ใช้ผงคาร์บอนสัก 3 แคปซูลแกะใส่ลงไปเลย แล้วตามด้วยตัวเซรั่ม จากนั้นก็ทาทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วไปล้างออก


ใครอยากสวย อยากใส ไร้รอยด่างดำ ด้วยสมูทโตะ เลม่อน-ซี แอคเน่ไวท์ เมจิค เซรั่ม บอกเลยว่า ต้องรีบหาซื้อมาใช้ด่วน!! มีขายที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศเลยนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe