ดูดวงรายปักษ์วันที่1ถึง15ตุลาคม2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

    

  Sista’s Horo


  ปักษ์แรกเดือนตุลาคม

  ตั้งแต่วันที่  1 - 15 ตุลาคม 2560

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : โดยรวมแล้ว สถานการณ์ในตอนนี้เริ่มกลับมามีทิศทางที่ดีมากขึ้น แต่ตัวคุณเองกลับไม่อยากจะเชื่อใจใคร ดังนั้น ลองปรับมุมมองใหม่ อย่าเอาตนเองที่ตั้ง ควรไว้ใจผู้อื่นบ้าง แล้วผลงานจะออกมาดีอย่างที่คุณคาดไม่ถึงทีเดียว

  ดวงการเงิน : ญาติผู้ใหญ่ หรือเจ้านายจะให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทอง แต่ทุกอย่างก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนเหมือนกัน เพราะไม่มีอะไรที่คุณจะได้มาอย่างฟรีๆ

  ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างน่าเป็นห่วง คนโสด คนหม้าย อย่าเพิ่งเปิดใจให้ใครในระยะนี้ เพราะคนที่เข้ามาจะเป็นคนที่ยังไม่พร้อมจะลงหลักปักฐาน หรือให้ใครความผูกพันกับใคร คุณอาจถูกหลอกเอาง่ายๆ โดยไม่ทันระวัง ส่วนคนมีคู่ อย่าคาดหวังกับคนรักมากเกินไป หากเขาไม่สามารถทำในสิ่งที่คุณต้องการได้ เดี๋ยวมันก็จะกลายเป็นความผิดหวัง เศร้าเสียใจกันไปเปล่าๆ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บริจาคทานให้กับคนยากไร้ ผู้พิการ และให้นึกถึงส่วนรวมบ้าง อย่าทำอะไรตามอำเภอใจจนเกินไป

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานจะให้การช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาคุณ ช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงเวลาที่ดีกว่าครั้งที่ผ่านมามาก อาจเพราะด้วยภาระงานที่น้อยลง รวมถึงมีคนดีๆ มาคอยช่วยชี้แนะ ให้เคำปรึกษา

   

  ดวงการเงิน : ให้ระวังการสูญหายของทรัพย์สิน และสิ่งของมีค่า ยิ่งใครที่ทำงานด้านการเงินก็ต้องระมัดระวังโดยเฉพาะเรื่องเอกสาร


  ดวงความรัก : ช่างต่างจากปักษ์ที่แล้วค่อนข้างมาก คนโสด คนหม้าย ใครที่มีคนคุยๆ คบๆ หรือดูใจกันอยู่ เขา / เธออาจจะร้างลา ห่างหายจากคุณไปอย่างไร้ร่องรอย ส่วนคนมีคู่ คนรักมีเกณฑ์ขัดสนเรื่องเงินๆ ทองๆ จนอาจต้องมาขอร้องหยิบยืมเอาจากคุณ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ในปักษ์นี้ชาวพฤษภมีเกณฑ์จะต้องประสบเหตุกับเรื่องเงิน เรื่องทองเป็นหลัก ดังนั้น หากอยากแก้เคล็ด ก็ให้หมั่นทำทาน บริจาคสิ่งของ รู้จักประหยัดกิน ประหยัดใช้ และระมัดระวังทรัพย์สินของตนเองไว้มากๆ

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : เอ๊า!! จากปักษ์ที่แล้วดวงการงานอยู่ในเกณฑ์ดี พอมาปักษ์นี้กลับอยู่ในเกณฑ์ขาลงเฉย แต่มาดามก็เข้าใจสถานการณ์ และเหตุบ้านการเมืองดีนะคะ เอาเป็นว่า ชาวเมถุนคนไหนที่ไม่มีงานประจำทำ และกลัวจะเบื่อ ก็ลองพลิกวิกฤตเป็นโอกาส ลองจับนี่ หยิบโน่นมาทำดู เผื่อจะได้มีรายได้เข้ามาหมุนเวียนบ้าง


  ดวงการเงิน : สอดคล้องกับเรื่องงานเลยค่ะ โดยเฉพาะใครที่ประกอบอาชีพอิสระ อาจจะต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ แต่ใครที่มีหัวการค้า ก็อย่าลืมเอาเงินก้อนนี้มาทำทุนสิ่งใหม่ๆ ต่อชีวิตตัวเองไปก่อนนะคะ


  ดวงความรัก : ปักษ์นี้ หากคนโสดอยากมีคู่ก็ต้องใช้เงินเปย์ ฟาดหัวกันสักตั้ง เพราะคนที่คุณให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ ก็ต้องหมั่นดูแล เทคแคร์สักหน่อย และแน่นอนก็ต้องไม่พ้นเรื่องเงินค่ะ ใครที่หวังจะใช้ใจแลกใจ อาจจะไม่ใช่กับคนนี้ก็เป็นได้ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักจะมีโชค มีลาภ มีข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ ซึ่งคุณเองนั่นแหละ ที่เป็นคนนำข่าวดี และโชคลาภนั้นมาให้


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สักการะบูชามหาเทพทั้งสาม ซึ่งได้แก่ พระศิวะ พระนารายณ์ พระพรหม เพื่อขอพรในเรื่องความสำเร็จ และขจัดอุปสรรค

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่น่าเป็นห่วงอยู่สักหน่อย เพราะปักษ์นี้ใครที่ทำงานค้าขาย หรือทำธุรกิจส่วนตัว รายได้อาจซบเซา ไม่แน่นอน หากคิดลงทุน หรือวางแผนอะไรก็ต้องพักไว้ก่อน จะหาลู่ทางทำตอนนี้ก็ดูท่าจะประสบผลสำเร็จยาก ส่วนใครที่ทำงานประจำ ก็ต้องประพฤติตนให้อยู่ในกรอบ แบบแผน และมีความรอบคอบมากขึ้น

   

  ดวงการเงิน : ระมัดระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอย จะซื้ออะไรก็เอาแต่พอประมาณ อย่าใช้จ่ายเกินตัว เพราะเดี๋ยวช่วงกลางเดือนจะมีรายจ่ายก้อนหนึ่งรอคุณอยู่
   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe