1428570761 08003344 4323
Articles love2
ความรัก

มัดใจหนุ่มด้วย ไอเดียของขวัญเก๋ๆ

มาหาของขวัญเก๋ๆ ให้หนุ่มๆ กันเถอะ!


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. กรอบรูปบอกเล่าเรื่องราว

  • 2. คูปองคู่รัก

  • 3. อัลบั้มตามใจชอบ

  • 4. เครื่องประดับ/ของตกแต่ง handmade

  • 5. สแคปบุ้คเล่มเดียวในโลก!

  การเลือกซื้อของขวัญให้ถูกใจใครซักคน ก็ถือว่าเป็นเรื่องยากแล้วใช่มั้ยคะ? แต่การหาซื้อของขวัญให้กับแฟนหนุ่มในวันพิเศษนี่สิ ยิ่งเป็นเรื่องที่ยากเข้าไปอีกสำหรับสาวๆทั้งหลาย~ นาฬิกา? กระเป๋าสตางค์? เสื้อเชิ้ต? เนคไท? เขาก็มีหมดแล้วนี่นา...งั ้นเราลองมาดูไอเดียของขวัญสุดพิเศษที่จะทำให้หวานใจของคุณยิ้มไม่หยุดกันดีกว่า~

  1. กรอบรูปบอกเล่าเรื่องราว

  นำรูปคู่ของคุณและคนรักมาจัดวางในกรอบรูปไม้ขนาดพอเหมาะพอดี โทนสีของรูปนั้น เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ หรือใครไม่ชอบกรอบรูปไม้ ลองเปลี่ยนเป็นกรอบรูปสีสันสดใสก็น่ารักไม่แพ้กันนะคะ~

  2. คูปองคู่รัก

  ของขวัญชิ้นนี้เป็นไอเดียที่เก๋ไก๋มากทีเดียว จะพิมพ์หรือจะเขียนก็ได้นะคะในแต่ละหน้า สาวๆสามารถเขียนสิ่งที่อยากทำหรือสิ่งที่อยากเอาใจแฟนหนุ่มลงไป แล้วมอบคูปองเล่มนั้นให้กับแฟนของคุณค่ะ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณผู้ชายแล้วว่าจะถูกใจและอยากใช้คูปองหน้าไหนก่อน ตัวอย่างคูปอง น่ารักๆ เช่น 'คูปองงดทะเลาะ 1 วัน' เมื่อไหร่ที่แฟนหนุ่มของคุณยื่นคูปองนี้มาให้วันนั้นคุณก็ต้องเลิกเป็นแม่สาวขี้งอนชั่วคราว~ หรือถ้าเป็นคูปองที่เขียนว่า 'วันของฟุตบอล' คุณก็ต้องยอมตามใจเขา ไปดูฟุตบอลด้วยกันซัก 1 นัดนะคะ!

  3. อัลบั้มตามใจชอบ

  มาทำอัลบั้มที่มีแค่หนึ่งเดียวในโลกให้เขากันค่ะ! วาดหน้าปกตามสไตล์ของคุณอาจจะเป็นแนวหวานหรือตลกก็แล้วแต่~ จากนั้นเลือกเพลงที่เขาชอบ หรือเพลงที่มีความหมายสำหรับคุณสองคน แล้วไรท์ลงซีดีค่ะ หรือถ้าอยากจะให้พิเศษขึ้นมาอีกหน่อย ก็ลองอัดเพลงที่คุณร้องเองเข้าไปด้วยก็เจ๋งใช่เล่นนะคะ~

  4. เครื่องประดับ/ของตกแต่ง handmade

  ลองนำของง่ายๆมาประดิษฐ์เป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือที่ห้อยกระเป๋าให้คนรักของคุณดูค่ะ อาจจะไม่ได้สวยเป๊ะเหมือนที่ขายในร้าน แต่รับรองว่าคุณค่าทางจิตใจนั้นมาเต็มแน่นอน

  5. สแคปบุ้คเล่มเดียวในโลก!

  ซื้อสมุด 1 เล่ม ปากกาสีๆ 1 โหล ของตกแต่งอีกเล็กน้อย และใส่ 'ใจ' ลงไปให้เต็มที่ แค่นี้ก็จะได้สแคปบุ้คที่พิเศษที่สุดสำหรับหวานใจของคุณแล้วค่ะ ตกแต่งข้อความตามใจชอบ แต่อย่าลืมใส่คำบอกรักหวานๆและติดรูปคู่ลงไปด้วยนะคะ!

       เห็นมั้ยล่ะคะว่าการทำของขวัญพิเศษให้คุณผู้ชายทั้งหลายนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย~ แค่ใส่ 'ใจ' และ ปรุง 'ไอเดีย' เข้าไปอีกนิด ก็จะได้ของขวัญที่ไม่ซ้ำใคร และประทับใจแฟนหนุ่มของคุณอย่างแน่นอน!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe