Articles love2
ความรัก

5 วิธี ทำให้เขาหันมาสนใจ แม้เราจะไม่โดดเด่น !

ก็เรานั้น มันคนละชั้น จะทำเช่นไร ให้มองเห็นกัน ~


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 วิธี ทำให้เขาหันมาสนใจ แม้เราจะไม่โดดเด่น !

  • 1# เลือกเครื่องแต่งกายที่จะทำให้เขาต้องมอง

  • 2# เปิดฉากพูดคุย

  • 3# ใช้น้ำหอมเป็นกลิ่นประจำตัว

  • 4# สาวมุกเยอะ คนชอบแยะ

  • 5# ทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้

   

  เคยมีมั้ยความรู้สึกที่แบบว่าชอบใครสักคนมากๆ แต่เรานั้น มันคนละชั้น จะทำเช่นไร ให้มองเห็นกัน ~ ( ฝากคิดเป็นเสียงเจ้านายหน่อยนะ ) ก็นั่นแหละ บางทีก็อยากจะคบกับใครสักคนมากๆ แต่แค่คิดจะแทรกตัวเข้าไป หรือให้เขาชายตามองยังยากเลย ถ้ามัวแต่หวังอย่างเดียวก็คงยากแน่ๆ หากอยากคว้ามาให้ได้ก็คงต้องลงมือทำอะไรสักอย่าง 


  และสำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากลงมือทำอะไรสักอย่าง เราขอแนะนำ 5 วิธี ทำให้เขาหันมาสนใจ แม้เราจะไม่เด่น! ไปดูกันว่าต้องทำยังไงบ้าง

   

  5 วิธี ทำให้เขาหันมาสนใจ แม้เราจะไม่โดดเด่น !

   

  1# เลือกเครื่องแต่งกายที่จะทำให้เขาต้องมอง

  มันก็แน่อยู่แล้วว่า เราคงไม่อยากให้ใครมาเปลี่ยนตัวเรา เราก็เป็นตัวของเราเอง ทั้งข้างนอก ข้างใน ถึงแม้ข้างนอกจะยังไม่โดดเด่น แต่ข้างในเราดีเยี่ยม! ซึ่งไม่มีใครปฏิเสธข้อนี้ได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่า เขาคงไม่สามารถมองเห็นข้างใน ของคุณได้ตั้งแต่แรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาแทบจะไม่รู้จักคุณเลย 


  ดังนั้นการแต่งตัวที่ดูดีขึ้น ก็เป็นขั้นแรกที่จะทำให้เขาสนใจได้เช่นกันนะ

   

  2# เปิดฉากพูดคุย

  การที่จะทำให้เขาสังเกตเราได้ง่ายๆ วิธีที่ง่ายที่สุดก็คงเป็นการเข้าไปพูดคุยกับเขาเลย ไม่ว่าจะไปอย่างโจ้งแจ้ง หรือเนียนๆ อะไรก็ว่าไป แต่การที่ทำให้เขาได้รู้จักหน้าค่าตาเราก็เป็นวิธีที่ถูกที่สุด ที่จะทำให้เขาสังเกตเห็นเราในครั้งต่อไปละนะ 


  แถมเป็นวิธีที่ทำให้เราได้พินิจพิเคราะห์ด้วย ว่าเขามีดีแค่หน้ารึเปล่า และการพูดกันตรงตามสเป็คมั้ย เพื่อเป็นการสแกนขั้นแรกไปในตัวด้วยนะว่าหนุ่มคนนี้ผ่านมั้ย

   

  3# ใช้น้ำหอมเป็นกลิ่นประจำตัว

  อีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้เขานึกถึงคุณได้บ่อยขึ้น นั่นก็คือกลิ่น การที่คุณมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเนี่ย จะทำให้เขาจำคุณได้ง่ายขึ้น แถมหากได้กลิ่นอะไรคล้ายๆ กัน สมองก็อาจจะเชื่อมโยงให้เขานึกถึงคุณโดยอัตโนมัติด้วยนะ แต่กลิ่นที่ใช้ไม่ควรหอมจนฉุนเกินไป และไม่เอากลิ่นชาบู กลิ่นหมูกระทะไรงี้นะ

   

  4# สาวมุกเยอะ คนชอบแยะ

  ส่วนใหญ่สาวๆ จะถูกมองว่าเป็นคนหวานนิดๆ เรียบร้อยหน่อยๆ และผู้ชายก็ชื่นชอบจะสรรหามุกแพรวพราวมาเล่นให้ผู้หญิงขำ จะได้เห็นรอยยิ้มหวานๆ ของเธอไงล่ะ 


  แต่ในทางกลับกัน ถ้ามีผู้หญิงคนไหนที่ทำให้เขาหัวเราะได้ เขาจะรู้สึกเลยว่า เห้ย! ผู้หญิงคนนี้น่าคบมากๆ อยู่ด้วยกันแล้วน่าจะสนุกแน่ๆ ชักช้าอยู่ไย หามุกไปเล่นกะหนุ่มๆ กันดีกว่า แต่ไม่ต้องเล่นใหญ่ถือถาดไปตีหัวด้วยนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe