1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

แฟนดีๆ ที่เราคู่ควร! มาดู 5 ทริคปรับความคิด เปลี่ยนพฤติกรรม ทำให้เราเจอความรักที่ดี

อกหัก รักคุด อย่าเพิ่งนึกถอดใจไปเลย ลองเอาเวลาหันมาใส่ใจกับตัวเอง เทคแคร์ตัวเองกันบ้างดีกว่า แต่ถ้าใครยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหนก่อนดีนั้น วันนี้เรามี 5 ทริคดีๆ ที่จะทำให้สาวๆ เจอความรักดีๆ มีความรักดีๆ มาฝากกัน ^///^


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ปรับความเชื่อในตัวเองใหม่

  • 2. อย่าไปตั้งคำถามว่ามันจะเกิดขึ้นได้อย่างไร

  • 3. มีความสุขกับปัจจุบัน

  • 4. เปลี่ยนตัวคุณให้กลายเป็นคนที่ตัวเองชอบมากกว่าเดิม

  • 5. อย่ายอมแพ้!


  สวัสดีค่าสาวๆ


  สาวๆ คนไหนที่กำลังท้อแท้สิ้นหวังเพราะโดนเขาเทมา ไม่ก็คนที่เราชอบ เขาไม่ชอบเรา อกหัก รักคุด เหลือท้อใจเพราะเกาะคานทองมานานแสนนาน ไม่เห็นจะมีใครสอยเอาไปนอนกอดสักที เฮ้อออออ...... เอาน่าๆ สาวๆ อย่าเพิ่งนึกถอดใจไปเลย ลองเอาเวลาหันมาใส่ใจกับตัวเอง เทคแคร์ตัวเองกันบ้างดีกว่า แต่ถ้าใครยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหนก่อนดีนั้น

  วันนี้เรามี 5 ทริคดีๆ ที่จะทำให้สาวๆ เจอความรักดีๆ มีความรักดีๆ มาฝากกัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่าาาา ^///^

  1. ปรับความเชื่อในตัวเองใหม่

  สาวๆ ที่ขาดความมั่นใจในตัวเอง ขาดความเชื่อเกี่ยวกับความรัก อย่างเช่น “ ฉันเป็นผู้หญิงที่ไม่มีอะไรดี และไม่มีอะไรน่าสนใจเลย ” “ ฉันเป็นคนหาเงินไม่เก่ง เรียนก็ไม่ดีจะเจอผู้ดีๆ ได้อย่างไร ” เป็นต้น เชื่อมั้ยคะว่าความคิดหรือความเชื่อเหล่านี้จะทำให้สาวๆ กลายเป็นแบบนั้นจริงๆแหละค่ะ

  อ้าว ก็ถ้ามัวแต่คิดว่าตัวเองไม่มีอะไรดี สู้คนอื่นไม่ได้ ก็จะคิดน้อยใจตัวเองอยู่อย่างนั้น สุดท้ายผ่านไปกี่ปีๆ ก็เหมือนเดิม ย่ำอยู่แต่ในจุดเดิมๆ ดังนั้นความเชื่อจึงเป็นตัวแปรสำคัญที่จะปรับเปลี่ยนความคิดของเรา ให้ลองปรับความเชื่อในตัวเองใหม่ ตั้งเป้าในสิ่งที่ดี เชื่อว่าตัวเองจะต้องทำได้ ลงมือทำ หากล้มเหลวให้พยายามทำต่อไป จนกว่าจะได้นั่นเองค่ะ เชื่อแบบไหนได้แบบนั้นจริงๆ นะเออ

   

  2. อย่าไปตั้งคำถามว่ามันจะเกิดขึ้นได้อย่างไร

  เมื่อไหร่ที่เรามีภาพผู้ในหัวดีๆ แล้ว อย่าไปตั้งคำถามว่าสิ่งเหล่านั้นจะมาได้อย่างไร จะมาแบบไหน จะมาด้วยวิธีการอะไร ขอบอกว่าถ้าเรามัวแต่ตั้งคำถามนอกจากจะใช้ชีวิตได้ยากขึ้นแล้ว ยังทำให้เกิดความสงสัยจนกลายเป็นการขาดความเชื่อในสิ่งที่เราอยากจะได้ไปเอง

  ดังนั้นปล่อยให้โลกมันหมุนของมันไป เราเพียงมีความมั่นใจ มีความเชื่อมั่นในสิ่งที่เราต้องการ ทำปัจจุบันให้ดี ตั้งคำถามให้น้อยลง รักตัวเองให้มากขึ้น และปรับตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ที่เรารักมากกว่าเดิม ใช้ภาพในหัวเป็นแรงขับเคลื่อนพลังงานบวกให้สาวๆ มีพลังที่จะออกไปเจอสิ่งใหม่ๆ กล้าทำในสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะทำได้ เปิดโอกาสให้ตัวเอง แน่นอนว่ากฎของแรงดึงดูดจะทำงานและดึงคนที่ใช่มาหาคุณในไม่ช้าอย่างแน่นอนค่ะ
    

  3. มีความสุขกับปัจจุบัน

  อยู่กับสิ่งที่มี ให้มีความสุข หากวันนี้สาวๆ ยังอยู่ในสถานะโสดแบบสนิท ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องวิ่งไล่ตามจับผู้ชาย หรือลดสเป็คตัวเองลงเพื่อเอาใครก็ได้ที่ไม่ใช่! เข้ามาในชีวิต ถ้าตอนนี้ยังโสดอยู่ก็ให้สาวๆ มีความสุขในชีวิตโสดของเราต่อไป อยากทำอะไร ก็ทำให้เต็มที่

  ถ้ารู้ตัวว่าเป็นคนชอบออกกำลังกาย เวลาว่างชอบอ่านหนังสือ ก็ขอให้เริ่มทำด้วยการตื่นเช้าขึ้นมาอีกนิดไปวิ่งจ็อกกิ้งสูดอากาศดีๆ เวลาว่างเข้าห้องสมุดหรือร้านหนังสือ พาตัวเองไปในที่ๆ เราชอบ ไม่ต้องคอยให้ใครสักคนเดินเข้ามาในชีวิต เพียงแค่ใช้ชีวิตในปัจจุบันให้มีความสุข แล้วความสุขนี้แหละจะทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่ดูพิเศษ และเกิดแรงดึงดูดผู้ดีๆ ผู้ที่ใช่เข้ามาเองค่ะ
   

  4. เปลี่ยนตัวคุณให้กลายเป็นคนที่ตัวเองชอบมากกว่าเดิม

  ให้ถามกับตัวเองว่า ถ้าเรามีแฟน สิ่งที่เราจะเป็น หรืออยากจะทำคืออะไร บางคนอาจตอบว่า “ ถ้าฉันได้แต่งงานกับผู้ชายดีๆ สักคน ฉันจะเป็นคนที่ไม่จุกจิก, มีความมั่นใจ, และเป็นแม่ที่ใจดี รักสามีแบบสุดๆ..” ค่ะ นั่นแหละค่ะ คือคำตอบให้ถามกับตัวเองไว้ว่าสิ่งไหนที่เรายังขาด แล้วอยากจะเป็น หรืออยากจะทำ ยึดสิ่งที่เราอยากเหล่านี้ไว้

  แล้วเริ่มทำในวันนี้ ไม่ต้องรอว่าจะต้องมีผู้ก่อนฉันถึงจะปรับเปลี่ยนตัวเอง เราควรที่จะมีความพร้อมตั้งแต่วันนี้ เพื่อที่เวลาถึงจุดนั้นเราจะกลายเป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมแบบที่ไม่ต้องปรับอะไรมากมาย เป็นคุณในแบบที่ตัวคุณอยากจะเป็นตั้งแต่วันนี้ ทำตัวเองให้เพอร์เฟ็คต์ เพื่อรอรับผู้ชายที่เพอร์เฟ็คต์ของเรากันเถอะค่ะ
   

  5. อย่ายอมแพ้!

  สาวๆ ที่เคยลองทำตามกฎของแรงดึงดูด แต่ไม่ว่าทำเท่าไหร่แล้วก็ไม่เห็นผลซักที ให้ลองทบทวนตัวเองว่าเราเคยยอมแพ้ในความฝันของตัวเองหรือเปล่า ถ้าเคย! แน่นอนว่ากฎของแรงดึงดูดจะไม่มีผลอย่างแน่นอน การที่เรายอมแพ้ ละทิ้งภาพในหัว ไม่เชื่อว่าสิ่งที่เราฝันเราจะทำได้จริง ก็เหมือนกับการสั่งอาหารอร่อยๆ และเดินออกจากร้านอาหารก่อนที่จะอาหารจะมาเสิร์ฟนั่นแหละค่ะ ทำอย่างไรก็คงไม่ได้กินอาหารอร่อยจานนั้น ไม่ว่าชีวิตของเราจะผ่านการเดทมากี่หน จะนกมาแล้วซักกี่ครั้ง เฮ้อออออ.....

  แต่ถ้าเรารู้ตัวว่าเรามีภาพในหัวเกี่ยวกับผู้ชายดีๆ ที่ชัดแล้วให้เชื่อมั่นต่อไป อย่ายอมแพ้ อย่าให้สิ่งไม่ดีที่เราเคยเจอมาลบภาพในหัว หรือทำลายความเชื่อของเราไปได้ เพราะกุญแจสำคัญของกฎแรงดึงดูดนั่นก็คือเชื่อในความคิดของเรา ทบทวนความฝันของเราบ่อยๆ และเชื่อว่ามันจะต้องเป็นจริงในสักวัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe