Articles love2
ความรัก

5 วิธีการหาผู้ดีๆ ด้วยการใช้ “กฎของแรงดึงดูด” #อยากได้แฟนดีก็ต้องคิดดี

“กฎแรงดึงดูด” คือเริ่มจากการปรับความคิดของเราจากที่เคยมองในแง่ลบ คอยจ้องจับผิดแต่สิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่เราไม่ชอบ ให้กลายเป็นมุมดีๆ เรื่องดีๆ ให้เกิดพลังงานบวก เราจึงได้นำ วิธีการหาผู้ดีๆ ด้วยการใช้ “กฎของแรงดึงดูด” เข้ามาช่วย เรามาดูวิธีการกันเลยค่ะ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ตั้งเป้าแบบคิดบวกว่าอยากได้ผู้ดีๆ แบบไหนมาครอบครอง

  • 2. ฝันให้ไกลแล้ว Replay ฝันนั้นบ่อยๆ

  • 3. รักตัวเอง!

  • 4. เลิกอิจฉา!

  • 5. อย่าสงสัยมากเกินไป


  สวัสดีค่ะสาวๆ


  การตามหาคู่แท้ หรือคนที่ใช่ที่จะมาเติมเต็มอีกส่วนในชีวิตให้เต็ม มาแบ่งปันเรื่องราวทั้งทุกข์และสุขในชีวิตของเรานี่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะคะ แต่สาวๆเคยได้ยินเรื่อง “ กฎแรงดึงดูด ” หรือไม่คะ ง่ายๆ ก็คือเราเป็นคนยังไง เราก็จะดึงดูดคนที่ใกล้เคียงกับเราเข้ามาในชีวิต ดังนั้นการที่เราอยากจะได้ผู้ดีๆ ซักคน มันต้องเริ่มต้นที่ตัวเราค่ะ!!

  และหลักการของ “กฎแรงดึงดูด” คือเริ่มจากการปรับความคิดของเราจากที่เคยมองในแง่ลบ คอยจ้องจับผิดแต่สิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่เราไม่ชอบ ให้กลายเป็นมุมดี ๆ เรื่องดี ๆ ให้เกิดพลังงานบวกเข้าหาเรา และแน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่เกิดพลังงานบวกนี้แล้ว จะเป็นแรงดึงดูดให้เราเจอคนที่ใช่ในแบบที่เราชอบได้อย่างไม่น่าเชื่อค่ะ


  วันนี้เราจึงได้นำ 5 วิธีการหาผู้ชายดีๆ ด้วยการใช้ “ กฎของแรงดึงดูด ” เข้ามาช่วย และขอบอกว่าวิธีการเหล่านี้ไม่ได้ยากเลยค่ะ เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนสามารถทำตามได้อย่างแน่นอน จะมีวิธีอะไรบ้าง จะทำง่ายแค่ไหน ทำแล้วจะดึงดูดผู้ดีๆ ได้แค่ไหน เรามาดูวิธีการกันเลยค่ะ >///<

  1. ตั้งเป้าแบบคิดบวกว่าอยากได้ผู้ดีๆ แบบไหนมาครอบครอง


  อย่างแรกสาวๆ ต้องชัดเจนกับตัวเองก่อนว่าผู้ดี ๆ ที่สาว ๆ ต้องการเป็นแบบไหน ไม่ว่าสาวๆ จะเคยเฟลกับความรักมาแล้วซักกี่ครั้ง จะมีภาพไม่ดีในหัวเกี่ยวกับผู้ชายมาเยอะแค่ไหนขอบอกว่าให้โยนทิ้งมันไป เลิกโฟกัสในสิ่งไม่ดี และตั้งเป้ากับตัวเองใหม่เกี่ยวกับผู้ให้ชัดเจนโดยโฟกัสแต่สิ่งที่ดีๆ เท่านั้น!!

  อย่างเช่นจากเดิมที่เคยคิดว่า “ ฉันไม่ต้องการผู้ชายที่เห็นงานมาก่อนฉันเสมอ อะไร ๆ ก็งานมาก่อน... ” การที่เราคิดแบบนี้จะส่งพลังงานลบออกมา ให้ลองปรับความคิดตัวเองใหม่ว่า “ ฉันต้องการผู้ชายที่เห็นความสำคัญของฉัน และรักฉันโดยไม่มีเงื่อนไข ”

  เท่านี้ก็จะช่วยส่งพลังงานบวกออกมาแล้วล่ะค่ะ การตั้งเป้าจะได้พลังงานบวกหรือลบวัดได้ง่ายๆ จากความรู้สึกของตัวเองเลยนะคะ ถ้าคิดแล้วรู้สึกดีนั่นคือพลังงานบวก แต่ถ้าไม่ใช่นั่นคือพลังงานลบ ค่อยๆ ปรับเปลี่ยนความคิดตัวเอง

  รู้ตัวเมื่อไหร่ว่าคิดในแง่ลบให้รีบปรับความคิดให้มาเป็นบวก โฟกัสข้อดี โยนทิ้งข้อเสียหรือสิ่งที่ไม่ชอบออกไปทั้งหมด ซึ่งนี่เป็นก้าวแรกที่สำคัญในการที่จะเปลี่ยนตัวเองเลยนะคะ ภาพของผู้ดีๆ ในหัวจะต้องชัด และเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติแบบที่เราอยากได้จริงๆ ค่ะ
   

  2. ฝันให้ไกลแล้ว Replay ฝันนั้นบ่อยๆ


  เมื่อสาวๆ มีภาพผู้ชายดีๆสักคนในหัว มีเป้าหมายชัดเจนว่าสิ่งที่ผู้ชายดีๆ คนนั้นควรจะมี หรือควรจะเป็นมีอะไรแล้ว ให้มโนต่อไปให้สุดค่ะว่าความรักดีๆ ที่เราต้องการเป็นแบบไหน จะฝันหรือจินตนาการแบบไหนก็ได้ แต่ขอให้เป็นเรื่องดีๆ เป็นเรื่องที่มีความสุขและมโนไปให้สุดๆเลยค่ะ

  ยังไงก็ไม่มีใครมาหาว่าบ้าอย่างแน่นอนค่ะ เพราะสิ่งเหล่านี้มันอยู่ในความคิดของเรา 

  และเมื่อเรามีภาพในหัวที่ชัดแล้วให้พยายาม Replay ฝันนั้นบ่อยๆ คิดแบบนี้ทุกวันจะเป็นการช่วยกระตุ้นจิตใต้สำนึกของตัวเรา คล้ายเป็นการสะกดจิตตัวเองให้เรามีแรงบันดาลใจ มีความหวัง มีความเชื่อในสิ่งที่เราฝัน ว่าฝันนั้นจะกลายเป็นจริงในสักวัน

  อย่าไปท้อ สลัดความคิดลบๆ ทิ้งไปให้หมด และสิ่งเหล่านี้จะทำให้สาวๆ มีความสุขจากภายในสู่ภายนอกค่ะ
   

  3. รักตัวเอง!


  ก่อนที่เราจะรักใครสักคน เราควรที่จะรักตัวเองให้เป็น รักตัวเองให้มาก โดยการใส่ใจกับตัวเองมากขึ้น หาสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต อย่างการศึกษา หาเรียนในสิ่งที่เราชอบชอบ จะช่วยพัฒนาความรู้และเป็นที่ยอมรับในสังคม เป็นคนฉลาดที่ดูเซ็กซี่ หรือจะเป็นเรื่องการแต่งตัว ใส่ของที่ดูดี ทำให้บุคลิกภาพของเราดี ดูสะอาดน่าคบหา หรือจะมีงานอดิเรกเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร หรือฝึกนิสัยการเป็นคนรู้จักให้ เริ่มรักตัวเองให้มากขึ้น

  เพราะว่าถ้าสาวๆ ไม่รักตัวเองแล้ว มันจะเหมือนมีเสียงเล็กๆ ในใจว่าเราไม่ดีอย่างนั้น ไม่ดีอย่างนี้ แล้วความคิดเหล่านี้มันจะส่งเป็นพลังงานลบทำให้คนรอบข้างสัมผัสได้ และแน่นอนว่าผู้ดีๆ จะต้องถอยห่างอย่างแน่นอน ......

  พยายามลิสต์ในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ หรือทำแล้วมีความสุขพยายามทำมันให้ครบ ทำบ่อยๆ ทำทุกวัน เมื่อไหร่ที่เรารักตัวเองมากพอแล้ว เราจะมีความสุขในทุกๆ วันและสิ่งนี้จะเป็นแรงดึงดูดให้ผู้ดีๆ เข้ามารักคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ ก็เพราะว่าอยู่กับผู้หญิงอย่างคุณแล้วทำให้หนุ่มๆ มีความสุขอย่างบอกไม่ถูกไงล่ะคะ 
   

  4. เลิกอิจฉา!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe