Articles hair
ผม

25 คลิปวีดีโอ 'สอนทำผมง่ายๆ' ทำไม่เป็นไม่ต้องเสียใจ วันนี้มาทำไปพร้อมๆ กัน

มาเป็นคลิปขนาดนี้ ง่ายชัวร์!!!


» » - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องการทำผมแบบเราอยู่บ้าง บางทีเวลาดูรูปที่เป็นฮาวทูมันก็ไม่ได้ง่ายเลยนะ พอทำเองจริงๆ มันก็มีความยากอยู่ด้วย กว่าจะทำได้แบบในรูปความเมื่อย ความเหนื่อย ความขี้เกียจก็มาเยือนซะก่อน จะทำยังไงดี...

หมดกังวลแล้วจ้า มาทำผมง่ายๆ กับเรา มาทำผมสวยๆ ไปพร้อมๆ กันเลยในวันนี้ ไม่ได้มาแบบเป็นรูปแต่มาแบบเป็นคลิปวีดีโอสอนทำไปเลยแบบเป็นภาพเคลื่อนไหว เห็นแบบชัดๆ ทั้งภาพ ทั้งเสียง งานนี้ไม่เข้ามาดูจะเสียใจ ไปดู 25 คลิปสอนทำผมง่ายๆ พร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ โกๆๆๆ


คลิปที่ 1 Start!! มาเริ่มกันเลยนะที่ทรงผมบันสุดหลากหลายทั้งหมด 7 ทรง ซึ่งสามารถทำไปออกงาน ออกเดท ไปเที่ยว สาวๆ ที่รักการทำผมบันสามารถกดเข้าไปชมได้เลยค่ะ มีทั้งบันปกติ บันต่ำ บันครึ่งหัว ชอบแบบไหนจัดไปเลย

ทำผมบันดังโงะ 7 ทรง สวยทำง่ายได้ทุกโอกาส | Buablink


คลิปที่ 2 ครบเซ็ท 5 ทรงสไตล์เกาหลี ทรงแรกดัดลอนเกลียวแบบคลาย ตามด้วยทรงที่สองหมุกเกลียวผมแล้วมัดแบบครึ่งหัวสไตล์หวานๆ ต่อมาจุกบัน เปียเดี่ยวด้านข้าง บันยุ่งๆ แบบสาวเกาหลี 5 ทรงสไตล์สาวเกาหลี จะทำยากไหมไปดูกันเลยจ้า

5 ทรงผมง่ายๆ ทำได้ทุกวัน ! | Brinkkty


คลิปที่ 3 สไตล์สาวชิคผสมความฝ. นิดๆ 5 ทรงผม มัดแบบปล้องๆ สองข้าง เก็บด้านข้างแบบสาวฝรั่ง บันต่ำ จุกเล็กๆ เก๋ๆ และการถักเปียสองข้างจากนั้นทำเป็นห่วงสวยๆ ลองไปดูวิธีทำกันเลยค่ะ

[Hairstyle ideas] ไอเดียทรงผมชิคๆ เตรียมเที่ยวปีใหม่ | MININUIIZZ


คลิปที่ 4 รวม 6 ทรงสำหรับสาวหวานผมประบ่า สาวๆ ที่กำลังมีแพลนเดทกับหนุ่มๆ ลองแวะเข้ามาดูทรงผมจากคลิปนี้ก่อนได้เลยค่ะ มีทั้งหมดถึงหกทรง ทรงแรกมัดบันง่ายๆ สองข้าง บันครึ่งหัว เทคนิคการมัดรวบผมด้านข้าง การรวบแบบครึ่งหัว ผมบันครึ่งหัว ถักเปียด้านหน้า และสุดท้ายการเก็บผมสไตล์น่ารักๆ

[Hairstyle] ไอเดียทำผมสำหรับสาวๆ ทรงผมสั้นประบ่า | mininuiizz


คลิปที่ 5 สาวผมบางที่มีปัญหากับการถักเปีย วันนี้ลองมาดูวิธีการถักเปียสองข้างให้ดูหนาๆ เห็นแล้วให้ความรู้สึกว่าผมเยอะ ไปดูวิธีการถักเปียเพิ่มความหนากันเลยดีกว่าค่ะ

Howto เปียผมให้ดูหนา โดย nutties11311


คลิปที่ 6 ไม่มีที่หนีบแบบลอนคลื่น มีแต่ที่หนีบผมตรงธรรมดาๆ ควรทำยังไง ไม่ต้องห่วงแล้ว เพราะเพียงแค่มีที่หนีบผม คุณก็สามารถทำผมลอนแบบคลื่นได้ง่ายๆ ไปดูวิธีทำกันเลยค่ะ

Howto ทำผมลอนคลื่นง่ายๆ พร้อมเทคนิคบำรุงผมสวย โดย nutties11311


คลิปที่ 7 ใครที่ชื่นชอบการถักเปีย แต่เริ่มเบื่อกับการถักเปียแบบเดิมๆ วันนี้เรามีไอเดียผมเปีย 8 ทรง มาฝากให้ได้ลองไปทำตามกันดูค่ะ มีทั้งเปียเดี่ยว เปียบัน เปียครึ่งหัว สไตล์น่ารักทั้งนั้นเลย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาลองไปดูวิธีทำกันเลยดีกว่าค่ะ

7 วัน 7 ทรงผมสวยซุกซนต้อนรับปิดเทอม | Buablink


คลิปที่ 8 ต่อมาก็เป็นการถักเปียเช่นเดียวกันค่ะ แต่สไตล์การถักเปียของคลิปนี้จะเน้นไปทางสาวหวาน เพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิงดูน่ารัก สดใส ด้วยการถักเป็นพร้อมกับการปล่อยผมสวยๆ และอีกหนึ่งทรงการทำผมแบบปล้องๆ เดี่ยวๆ ติดดอกไม้น่ารักๆ จะเป็นยังไงไปดูพร้อมกันเลยจ้า

5 ผมเปียสวย ทำง่าย แต่ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ | Buablink


คลิปที่ 9 ใกล้ช่วงไว้อาลัยแล้วนะคะ หาทรงผมสวยๆ ที่เรียบร้อยได้กันรึยัง วันนี้เราได้นำคลิปสอนทำผมสไตล์เรียบร้อย ที่เหมาะกับช่วงโอกาสมาให้สาวๆ ได้ลองทำตามกันดูด้วยนะ ลองกดเข้าไปดูกันได้เลยค่ะ

ทรงผมสวยหวาน สุภาพ ทำง่ายๆ ได้ทุกวัน | Buablink

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe