1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

มารยาหญิงชนะทุกสิ่งในโลก! 7 ทริควิธีทำตัวให้น่ารัก ล่อลวงแฟนหนุ่มให้ 'หลงรัก' แต่เราตลอดไป

มีรักแล้วถือเป็นเรื่องดี แต่วิธีทำให้รักคงอยู่ตลอดไปนี่สิสำคัญกว่า


» » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กอด จับมือ หรือส่งสายตาหาแฟนหนุ่มของคุณบ่อยๆ

  • สาวๆ ก็ทำเรื่องโรแมนติกได้

  • เป็นกุลสตรีเสียบ้าง อย่าห้าวจนเกินไป

  • อย่าทำตัวเหวี่ยงวีนบ่อย

  • หว่านเสน่ห์ใส่แฟนตัวเองบ่อยๆ

  • อย่าชวนคุยในเรื่องแง่ลบ

  • ทำอะไรตลกๆ ด้วยกันบ้าง


  ขึ้นชื่อว่า ' ความรัก '
  ก็ย่อมสื่อความหมายในแง่ทางบวกนะคะ คนมีรักโลกก็เป็นสีชมพู สวยงาม

  แต่การจะทำให้ความรักคงอยู่ระหว่างเราและแฟนหนุ่มนี่เป็นเรื่องสำคัญที่สุด พะยูนน้อย จึงมีทริคดีๆ วิธีปฏิบัติตัวที่สาวๆ ทำได้ไม่ยาก ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงแล้วย่อมมี ' มารยาหญิง ' กันแทบทุกคน อิอิ แต่เราเอาไปใช้เรื่องที่ดีน้าาาาาอย่างการ ' ทำตัวให้น่ารัก ' จนแฟนรักแฟนหลง ไม่ได้ใช้ในทางแย่ๆ

  ไปดูกันว่า 7 ทริคที่ว่าต้องทำอย่างไร

  กอด จับมือ หรือส่งสายตาหาแฟนหนุ่มของคุณบ่อยๆ

  การสัมผัสกันย่อมสื่อผ่านได้ถึงสายใยความรักที่มีต่อกัน สัมผัสในที่นี้อาจไม่ใช่สัมผัสทางกายอย่างการกอดการจับมือเสมอไป แต่การมองจ้องตา สื่อสายตาหวานๆ ไปหาแฟนของคุณสาวๆ บ่อยๆ ก็เป็นการส่งผ่านได้ถึงความรักที่สาวๆ มีต่อเขา เท่านี้เขาก็จะตกหลุมรักสายตาปิ๊งๆ หวานๆ ของคุณสาวๆ จนอยากอยู่ใกล้ไม่ห่างไปไหน

  สาวๆ ก็ทำเรื่องโรแมนติกได้

  อย่าไปคิดว่าการทำเรื่องโรแมนติกจะต้องเป็นหน้าที่ของฝ่ายชายอยู่เพียงฝ่ายเดียว สาวๆ ก็สามารถทำเรื่องแบบนี้ได้ อย่างการทำเรื่องเซอร์ไพรส์ซื้อของเล็กๆ น้อยๆให้ หรือจัดบรรยากาศดี ๆ ให้แฟนหนุ่มของคุณในงานสำคัญๆ เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้จะทำให้ประทับอยู่ในใจสุดที่รักของคุณอย่างยากจะรู้ลืมเลยล่ะ นี่เป็นอีกมารยาในด้านดีที่สาว ๆ พึงกระทำ

  เป็นกุลสตรีเสียบ้าง อย่าห้าวจนเกินไป

  คนเรามีสเปคความชอบแตกต่างกัน แฟนหนุ่มของคุณก็เช่นกัน อาจจะชอบสาวแก่นเซี้ยวเช่นคุณ แต่ร้อยทั้งร้อยเชื่อเถอะว่าก็ยังชอบความน่ารักอ่อนหวานของผู้หญิง ใครเป็นสาวน้อยจอมแก่นอยู่ล่ะก็ ลองทำตัวให้หวานละมุนลงสักหน่อย พูดจาหวานๆ ทำตัวขี้อ้อนเหมือนลูกแมวน้อยไร้พิษสงดู แรกๆ เขาอาจจะแปลกใจแต่นานไปก็ตกหลุมรักความขี้อ้อนของคุณจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ

  อย่าทำตัวเหวี่ยงวีนบ่อย

  ไม่ว่าเขาจะรักคุณสาว ๆ แค่ไหน จะช่างเอาใจและตามใจอย่างไร แต่การทำตัวเหวี่ยงวีนบ่อย ๆ นอกจากจะไม่น่ารักแล้วยังทำให้คะแนนความน่ารักของสาว ๆ ติดลบลงไปเรื่อย ๆ เรามาเพิ่มคะแนนความน่ารักให้ตัวสาว ๆ เองด้วยการใจเย็นลงให้มาก เลิกเหวี่ยงเลิกวีน เรื่องง่าย ๆ แค่นี้แหละที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณสาว ๆ ได้มากเลย

  หว่านเสน่ห์ใส่แฟนตัวเองบ่อยๆ

  เอ๊ะ มันเป็นไงหนอหว่านเสน่ห์ใส่แฟนตัวเอง??
  มันคือการกระทำค่ะ พูดคำหวาน ๆ ใส่ เล่นมุกบอกรัก ทำท่าทางมุ้งมิ้งแบ๊วๆ แซวแฟนของคุณบ้าง เหล่านี้แหละคือการ ' หว่านเสน่ห์ ' มันช่วยเพิ่มดีกรีความรักให้เพิ่มขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อจริง ๆ นะ

  อย่าชวนคุยในเรื่องแง่ลบ

  หลีกเลี่ยงการเอาเรื่องไม่ดีจากคนอื่นมาคุย ทั้งปัญหาจากเพื่อน ปัญหาจากคนรอบตัว เวลาอยู่กับแฟนขอให้คุยแต่เรื่องสนุก เรื่องขำขัน เรื่องทำให้ไม่เครียด คุยทีไรทำให้ทั้งคุณและเขายิ้มหัวเราะได้อย่างมีความสุข เสริมพลังด้านบวกนี่เป็นอีกข้อปฏิบัติดี ๆ ที่ทำให้เขารู้สึกสบายใจเวลาอยู่ใกล้คุณ

  ทำอะไรตลกๆ ด้วยกันบ้าง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe