เสน่ห์เนียนแนบเนื้อปลุกความเป็นRiAeDoในตัวคุณมัดใจกวางหนุ่มให้อยู่หมัด
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

เสน่ห์เนียน...แนบเนื้อ! ปลุกความเป็น 'RiAeDo' ในตัวคุณ มัดใจกวางหนุ่มให้อยู่หมัด

อยากเป็นสาวยุคใหม่แบบสาว RiAeDo ต้องมั่นใจ รู้จักใช้เสน่ห์มัดใจ เพื่อหลอกล่อให้ 'กวางหนุ่ม' มาติดกับ แล้วจะไม่มีคำว่า "นก" อีกต่อไป!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

" มีคนบอกว่า...เวลาเราอยู่ต่างประเทศ จะมีโอกาสตกหลุมรักเพิ่มขึ้น 70% "

หากสาวๆ คนไหนเคยดูคลิปโฆษณาหนังสั้นเรื่องหนึ่งใน YouTube คงคุ้นๆ กับประโยคนี้ใช่ไหมคะซิส ใช่แล้ว! นี่คือคำพูดของ ' กวางหนุ่ม ' ในตอนต้นคลิป ที่คิดจะใช้เสน่ห์มัดใจสาวแปลกหน้าให้ตกหลุมรักใน 3 วัน ( และทิ้งเธอไปอย่างไร้เยื่อใย ) ขณะไปเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ทุกอย่างดูเป็นไปตามแผน สาวหน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้มคนนั้นตกหลุมพรางอย่างง่ายดาย ( กวางหนุ่มลูบปาก หวานหมูแล้วเรา!  ) แต่แล้ว...กลับเป็นเขาซะเองที่กำลังตกเป็นเหยื่อของ ' สาว RiAeDo ' เข้าเต็มเปา! '

อ๊ะๆ แล้วอะไรล่ะที่เปลี่ยนเสือหนุ่มร้ายๆ ให้กลายเป็นกวางแสนเชื่องได้ ก็เสน่ห์เฉพาะตัวของสาว RiAeDo ที่ได้จาก เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ ที่หอมฟุ้งจนมัดใจกวางหนุ่มให้อยู่ในกำมือได้แบบง่ายดาย แบบไม่ต้องทำอะไร แค่ฉีดให้หอม ทำตัวสวยๆ กวางหนุ่มก็เดินตามมาแบบเชื่องๆแล้ว และถ้าอยากรู้รายละเอียดลึกๆ ว่าสาว RiAeDo ใช้ ' เสน่ห์เนียน...แนบเนื้อ ' แบบไหน ยังไงอีกล่ะก็ คลิกดูที่นี่ได้เลย ° ͜ʖ ͡°)ノ⌒♡*:・。.จากคลิปนี้ โคโลญ ' เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ ( Eversense Chic Moist Cologne )  ' ที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นหอมหวาน เย้ายวนใจ ตัวช่วยของหญิงสาว ให้ทำ ' ภารกิจ ' สำเร็จ จนกวางหนุ่มหนีไปไหนไม่รอด ก็กลายเป็นรุ่นยอดฮิตสุดๆ ไปเลยค่ะ ! ขายดีถล่มทลายกันแทบจะหมดสต็อคเลยทีเดียว 

โดยมี 3 กลิ่นคือ กลิ่น Sexy Sweet กลิ่นหอมเย้ายวน สุดเซ็กซี่ ( สีแดง ), กลิ่น Pretty Please กลิ่นหอมบริสุทธิ์สดใส ( สีขาว ) และกลิ่น Naughty Cute กลิ่นหอมหวานน่าทะนุถนอม ( สีชมพู ) ค่ะ #น่าลองใช้ทุกกลิ่นเลยอ่ะ #กรีดร้อง


กระแสโฆษณาหนังสั้น ' พรหมลิขิต หรือ RiAeDo ' กลายเป็นไวรัลที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย ยอดขึ้นหลายล้านวิว ทั้งจำนวนไลก์ คอมเมนต์ แชร์ และพูดถึงกันปากต่อปากก็มาไม่หยุด ดังไม่ดังก็ดูได้จากรางวัล Top10 YOUTUBE ADS LEADERBOARD โฆษณายอดนิยมปี 2017 ซึ่งคลิปนี้ติดอยู่ในแรงค์ด้วยนะจ๊ะ ไม่ธรรมดา!  (☆▽☆)'

โดยหนังสั้นเรื่องนี้ แบรนด์ Eversense สลัดภาพโคโลญใสๆ สำหรับเด็กวัยรุ่นมัธยมออกไปจนหมด แต่หันไปมุ่งเจาะกลุ่มสาวมหาวิทยาลัย และสาววัยทำงานตอนต้น เพื่อสื่อถึงสาวยุคใหม่ที่รู้จักการใช้่เสน่ห์มัดใจ ' กวางหนุ่ม ' ให้อยู่หมัดค่ะ เหมือนสาว RiAeDo ในเรื่อง ที่ไม่ใช่เด็กสาวใสซื่อ เป็นผู้ถูกล่าอีกต่อไป แต่เติบโตขึ้น ฉลาดขึ้น มั่นใจขึ้น และกลายเป็นผู้ล่าแทน!

ซึ่งล่าสุดทางเพจได้จัดกิจกรรม Japan RiAeDo Trip by Eversense ค้นหาคู่เพื่อนซี้ที่เล่าเรื่อง RiAeDo ได้แซ่บที่สุด 3 คู่ ล่ากวางน้อยฟรีถึงญี่ปุ่น 6 วัน 3 คืน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น!
แค่คิดก็สนุกแล้วอ่ะเธอออออออออ!

โปสเตอร์ชวนสาวๆ เข้าร่วมกิจกรรม จากเพจ Eversense Thailand

และนี่คือโฉมหน้าของสาวๆ ทั้ง 6 คน ที่ได้ไปค้นฟ้าคว้ากวางหนุ่ม ไกลถึงประเทศญี่ปุ่น //สวยๆ ทั้งนั้นเลยนะเนี่ย ( ̄▽ ̄)


โดยระหว่างทริป สาวๆ ที่ได้รับการคัดเลือก ก็ต้องทำมิชชั่นมันส์ๆ ในแลนด์มาร์คชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น เช่น ภูเขาไฟฟูจิ ล่องเรือทะเลสาบอาชิ เที่ยวชมสวนดอกไม้ และแหล่งช้อปปิ้งฮิปๆ ของสาวๆ อย่างชิบูย่า ( Shibuya ) ซึ่งมิชชั่นแต่ละสถานที่จะแตกต่างกันออกไป แต่หัวใจหลักคือการใช้ ' เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ ' เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้สาว RiAeDo มั่นใจมากกว่าเดิม พร้อมทำภารกิจทุกอย่างให้สำเร็จค่า (*˘︶˘*).。.:*♡


เราไปส่องบรรยากาศการทำมิชชั่นมันส์ๆ ของคู่สาวๆ เพื่อนซี้กันเลยค่า


Day 1 : ล่องเรือชมทะเลสาบอาชิพร้อมชมภูเขาไฟฟูจิแลนมาร์คของประเทศญี่ปุ่น ใช้ความ RiAeDo สไตล์สาวสดใส อินโนเซนท์


Day 2 : เยี่ยมชมสวนดอกไม่ในชุดยูกาตะ ต่อด้วยตะลุยแหล่งช้อปปิงชิบูย่า ใช้ความน่ารัก ซุกซน จนชายหนุ่มมองตามกันเป็นแถว

Day 3 : ขอพรก่อนกลับที่วัดอาซากุสะเพื่อความเป็นสิริมงคล กลับเมืองไทยด้วยความมั่นใจกันทุกคนเลย

ยังไม่หมดแค่นี้! ขอให้สาวๆ จับตาดูอย่างใกล้ชิดกับกิจกรรมปลายปี ที่ทางเพจ Eversense Thailand จะมอบความสนุกสนานแบบจัดเต็ม สมกับเป็นการส่งท้ายปีของ Eversense อย่างแท้จริง  


สุดท้ายนี้ ขอให้สาวๆ ทั้งหลาย กลายเป็น ' สาว RiAeDo ตัวท็อป ' สลัดความโสด ได้กวางหนุ่มรู้ใจมาไว้ในครอบครองนะคะ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีล่ะก็...เข้ามาที่เพจ Eversense Thailand ดูสิ เรามีทั้งทริค ทั้งเคล็ดลับการล่ากวางมาฝากแบบจุใจ แล้วเจอกันในเพจนะสาวๆ เย้  o(>ω<)o


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]afe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe