Articles makeup
ความงาม

รีวิว :: สกินแคร์ตัวเด็ด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูความแข็งแรง เผยผิวฉ่ำน้ำสุขภาพดี ! 💧

ก่อนอื่น ขอใช้ชื่อแทนตัวเองว่า "คนสวย" ละกันนะคะ ฮ่าๆ
วันนี้คนสวยจะมารีวิวสกินแคร์ ซึ่งเป็นการรีวิวครั้งแรกในชีวิตของคนสวยนะคะ เอาละ มาเริ่มกันเลย !


» » - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


  ก่อนหน้านี้ คนสวยเป็นคนที่มีผิวปกติค่ะ ไม่แพ้ง่าย แต่ไม่นานมานี้ คนสวยได้ไปแพ้ครีมกันแดดยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่งมา ทำให้เป็นสิว และผิวแพ้ง่ายมาก กู้คืนไม่ได้สักที 3 หลายปีมาแล้วคะ ผิวก็ยังไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม จนพอดีเพื่อนคนหนึ่งเขาเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายเหมือนเราเลยค่ะ เจอกันอีกทีตอนเปิดเทอม หน้านางดีขึ้นมากกกกกกกก คนสวยเลยอยากรู้ว่าไปทำอะไรมา สอบถามกันยกใหญ่ สุดท้ายเพื่อนบอกว่า เพื่อนใช้สกินแคร์ตัวนี้ 


เอาละ มาเริ่มกันเลยดีกว่า (นี่ยังไม่เริ่มอีกหรอ ! )
นี่เป็นรูปสกินแคร์ตัวที่เราได้เล่าไปนะคะ  ชื่อแบรนด์ DERMAROSS เดอมาโรส เป็นเซรั่มสารสกัด 7 ชนิด มีทั้งดอกแมกโนเลียสีขาว รวงผึ้ง ซาลิก ชาเขียว คาโมมายด์ เกรปฟรุต และสนญี่ปุ่นค่ะ


คุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้ หลักๆ คือช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรงขึ้นค่ะ เติมน้ำให้ผิว รักษาผิวและแผลของสิวให้สมานแผลได้ดีขึ้น สิวแห้งเร็วขึ้นค่ะ


แค่เห็นกล่องก็สะดุดตาแล้วว รูปแบบสวยงาม ดีไซน์เก๋สุดๆ มีการห่อของมาอย่างดีค่ะ เปิดกล่องมาจะมีการ์ดขอบคุณแนบมาให้ด้วย (แต่นี่ทำหายไปแล้ว แหะๆ)

1505550360 20170907 115740

ที่เปิดมาไม่มีกล่องอีกชั้นเพราะเขามีแนวคิดที่ว่า "เป็นการลดขยะให้โลกและเป็นการลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นให้แก่คนซื้อเอง คนซื้อจะได้ไม่ต้องซื้อสกินแคร์ตัวนี้ในราคาที่สูงเกินไปค่ะ" โหย พอเราฟังแล้วคือแบบ สวยไปอีกกกก
1505550521 20170907 115939

1505550540 20170907 120014

เนื้อเซรั่ม มีลักษณะใสเหมือนน้ำ มีความเข้มข้นมากๆ เวลาหยดลงที่ผิวของเรา เราสามารถรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นในทันทีที่ทาเลยค่ะ 


วิธีใช้
 ก็เหมือนเซรั่มทั่วไป คือหยดเซรั่มลงบนผิว แล้วทาให้ทั่วผิวสักพัก เนื้อเซรั่มจะซึมลงไปยังใต้ผิวเลยค่ะ นอกจากผิวของเราจะไม่เหนียวแล้ว คุณจะรู้สึกได้ทันทีเลย ว่าเหมือนมีน้ำใต้ผิว มันชุ่มชื่นจริงๆ ค่ะ
1505551241 20170907 120335

ทาแล้วซึมในทันทีค่ะ ไม่เหลือซึ่งคราบใดๆ ไว้ให้เห็นต่างหน้าแน่นอนค่ะ

  
หลังจากการใช้ไป 2 เดือนนะคะ ส่วนตัวแล้ว ชอบมาก ตอนนี้ไม่ค่อยมีสิวแล้ว ที่สำคัญหน้าจะอิ่มน้ำมากๆ ค่ะ ความใสก็เพิ่มขึ้นด้วยนะ ผู้หญิงหลายๆ คน คงจะชอบ โดยเฉพาะในส่วนที่ทำให้แต่งหน้าติดมากขึ้น เพราะว่าผิวของเรามีความชุ่มชื้นมากขึ้นไงล่ะคะ 
   
ขอบคุณทุกท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ คราวหน้าคนสวยจะมาเขียนรีวิวไอเทมดีๆ ที่อยากบอกส่งให้อ่านกันอีกนะคะ ขอบคุณค่า ^^
   
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe