Articles makeup
ความงาม

รีวิว Neda Organic Make up Remover Foam โฟมล้างหน้าสูตรออร์แกนิค

รีวิว Neda Organic Make up Remover Foam โฟมล้างหน้าสูตรออร์แกนิคเพื่อผิวหน้าที่ดีขึ้นของสาวๆ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองค่ะซิส!

กลับมาพบกับฟางอีกแล้ว วันนี้ฟางนำไอเทมทำความสะอาดผิวหน้ามาสาวๆ กันค่ะ ซึ่งนางเป็น Makeup remover foam สูตร Organic  ที่ทั้งทำความสะอาดเครื่องสำอาง เเละเป็นโฟมล้างหน้าในตัวเดียวกันค่ะ โดยนางเป็นไอเทมจากแบรนด์ที่มีชื่อว่า Neda Organic และบอกไว้ก่อนเลยสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าจัดๆ แต่ขี้เกียจล้างหน้าหลายขั้นตอน ต้องรอดูรีวิวนี้เลยค่ะ ตามฟางมาเลย!

Facial Cleanser & Makeup Remover Foam ปริมาณ 100 ml.

นางเป็นโฟมทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยดูดสิ่งสกปรก มลภาวะ ( ฝุ่น ควันรถ แสงแดด ) ที่อุดตันอยู่ในผิวของเราค่ะ ซึ่งนางยังช่วยทำความสะอาดผิวและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เติมน้ำให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ที่สำคัญยังมีสกัดจากธรรมชาติ ออแกนิค 100% ด้วยสารสกัดจาก Bioflavonoids, บร็อคโคลี่, ว่านหางจระเข้ ที่ช่วย ดูดสารเคมี สารพิษ ดีท็อกสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด สาหร่ายแดง ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก หน่อไม้ฝรั่งสีขาว ที่ช่วยเพิ่มคอลาเจนให้ผิว และ ข้าวโพดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

เจ้าโฟมล้างหน้าตัวนี้ นางสามารถล้างเครื่องสำอางได้ทุกอย่าง ยกเว้นมาสคาร่าและอายไลเนอร์นะคะ เนื่องจากการล้างมาสคาร่าต้องใช้น้ำมันล้างถึงจะออก แต่ตัวโฟมตัวนี้นางไม่มีส่วนผสมของน้ำมันค่ะ ซึ่งจากที่ฟางได้อ่านมาคือนางได้รับการรับรองจากประเทศอิตาลี จากสถาบัน Bioagricert ว่าสินค้าเราเป็นสินค้า Organic 100% และได้รับการรับรองจากแพทย์ว่าไม่มีสารอันตรายต่อผิวค่ะ

เนื้อโฟมเป็นฟองนุ่มแบบมูสค่ะ ซึ่งนางจะมีกลิ่นของ น้ำมันมะลิ และกลิ่นของน้ำมันมะกรูด ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายค่ะ

วิธีใช้
สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า เเละ ตอนเย็น ก่อนใช้แนะนำให้เขย่าขวดก่อน แล้วกดเนื้อโฟมออกมา 3-4 ปั๊ม นวดเนื้อโฟมลงบนผิวหน้า เป็นวงกลม วนไปเรื่อยๆ 2-3 นาที จนเครื่องสำอางละลายออกจนหมด หลังจากนั้นล้างเนื้อโฟมออกด้วยน้ำเปล่า เช็ดหน้าให้เเห้ง เเละ ทาครีมบำรุงได้ตามปกติค่ะ

Tip: ถ้าวันไหนแต่งหน้าเยอะ หรือ ไปเจอมลภาวะมาเยอะๆ แนะนำให้ล้าง 2-3 รอบนะคะ

ก่อนล้างและหลังล้าง จะเห็นว่าเครื่องสำอางนั้นหลุดออกค่อนข้างหมดจดเลยค่ะ ซึ่งในภาพฟางล้างประมาณ 2 รอบนะคะ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังใช้มาเรื่อยๆประมาณ 7-8 วัน ฟางสังเกตได้เลยว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น และรอยสิวรอยแดงดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ อาจเป็นเพราะเราใช้ครีมบำรุงผิวหน้าหลังล้างหน้าเป็นประจำด้วย แต่สิ่งที่ทำให้หน้าดีขึ้น คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ดี  และเหมาะกับสภาพผิว คือตัวช่วยอีกอย่างที่ทำให้หน้าของเราดีขึ้น

ส่วนในเรื่องของตัวเนื้อโฟม ตอนแรกฟางแอบขัดใจตรงที่ บีบออกมาครั้งแรกนางดูเหมือนเนื้อฟองจะเยอะ แต่พอถูลงบนผิวหน้ากลับกลายเป็นว่าฟองละลายค่อนข้างเร็ว เลยทำให้ต้องกดปั้มใส่มือในปริมาณที่เพิ่มขึ้น แต่ก็ถือว่าไม่ได้แย่อะไรมากมาย เพราะส่วนตัวฟางคิดว่า เพราะว่าการที่เนื้อโฟมหนามากๆ เป็นก้อนๆ มันจะทำให้ผิวหน้าของเราเเห้งนั่นเองค่ะ รวมๆ แล้วถือว่าเป็นโฟมล้างหน้าที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับโฟมล้างหน้าที่ฟางเอามาฝากในวันนี้ หากสาวๆ คนไหนที่กำลังตามหาไอเทมล้างหน้าที่รู้สึกทั้งสะอาดและสบายผิว ก็อย่าลืมหามาลองใช้กันนะคะ วันนี้ฟางต้องลาไปก่อน บ๊ายบายคร้า
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe