Articles makeup
ความงาม

รีวิว ไอเทมที่สาวๆ ผิวบอบบางต้องจัด ด้วยเจลล้างหน้าจาก ARGANNA

รีวิว เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน จาก ARGANNA ไอเทมที่สาวๆ ผิวบอบบางต้องจัดค่ะ!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1505799298 %e0%b8%9b%e0%b8%813

อันยองค่ะซิส!
วันนี้ฟางมีเจลล้างหน้าที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อคนที่มีผิวบอบบางมารีวิวกันค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย ผิวติดสารสเตียรอยด์ รับรองว่าต้องชอบแน่นอน โดยนางมีชื่อว่า Argan Facial Gel Cleanser จากแบรนด์ ARGANNA เป็นไอเทมที่ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก และปลอบประโลมผิวด้วยออร์แกนิคอาร์แกนออยล์ อย่าเสียเวลาค่ะ ตามไปดูรีวิวกันโลด!
ARGANNA Facial Gel Cleanser ปริมาณ 100 ml.
นางเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวรูปแบบเจล ที่ช่วยชำระสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยนและหมดจด โดยมีกลิ่น Fresh ที่หอมสดชื่น ที่สำคัญนางเป็นสูตรเบลนด์พิเศษเฉพาะจากดอกไม้นานาพันธุ์อีกด้วยค่ะ ซึ่งนางเหมาะสำหรับผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ผิวติดสารสเตียรอยด์ ผิวขาดความสมดุล ใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ว่าผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแห้ง

นอกจากนั้นยังปราศจากสารกันเสีย No Paraben ปราศจากแอลกอฮอล์ No Alcohol  ปราศจากสารลดแรงตึงผิว SLES No SLES
ส่วนผสมหลักๆ
น้ำมันอาร์แกนบริสุทธิ์ ออร์แกนิค สกัดเย็น เกรด A+ นำเข้าจากโมร็อคโค วิตามิน E และ A Coenzyme Q10 และ Polyphenol ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง และลดเรือนริ้วรอย มีสารสกัดจากลำต้นตะบองเพชรยักษ์ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ลดอาการระคายเคืองต่างๆ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และช่วยให้ผิวกระชับขึ้น
นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก ว่านหางจระเข้ Rose Floral Water ทำให้ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ มี วิตามินอี ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวนั่นเองค่ะ
เนื้อเจลเป็นเจลใสๆ ไม่มีฟอง และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายค่ะ
วิธีใช้
ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าทุกเช้า-เย็น หรือตามต้องการ

ความรู้สึกหลังใช้
หลังจากที่ฟางได้ลองใช้ สิ่งหนึ่งที่ชอบคือนางเป็นเจลล้างหน้าที่ถึงแม้จะไม่มีฟองแต่ช่วยกำจัดสิ่งสรกปรกและเครื่องสำอางที่ตกค้างบนใบหน้าได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ ตัวเนื้อเจลมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น หลังล้างหน้าจะรู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุง ไม่แห้งตึง ใช้ล้างหน้าในตอนเช้าก่อนแต่งหน้าจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นทำให้แต่งหน้าได้ดี ใช้ติดต่อกันประมาณ 3-4 วันรู้สึกว่าหน้ากระจ่างใส และข้อดีอีกอย่างคือนางไม่ใส่สารกันเสีย และไม่มีแอลกอฮอล์ ซึ่งผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลนู่นนั่นนี่ว่าจะแพ้ค่ะ

ส่วนข้อติขอมีเล็กน้อย เพราะคิดว่าราคาไม่เอื้ออำนวยสำหรับน้องๆ นักเรียนแน่นอน ซึ่งสาวๆ วัยมหาลัยไปจนถึงรุ่นคุณแม่ที่มีกำลังซื้อ แนะนำว่าคู่ควรแก่การหามาลองใช้ค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันน้า คิดว่าเจลล้างหน้าจาก ARGANNA จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลผิวของสาวๆ นะคะ ยังไงไว้เจอกันใหม่บทความหน้า บ๊ายบายค่า ><

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe