1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

5 วิธี บ๊ายบายแพนด้า บอกลาใต้ตาดำ เปลี่ยนตาหมองคล้ำให้ใสบลิงก์

ใต้ตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้า จะแต่งหน้ากลบทับยังไงก็ดูโป๊ะ สาวคนไหนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ ห้ามพลาด! มาดูเคล็ดลับบอกลาใต้ตาดำที่เรานำมาฝากกัน Let's Go!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ประคบด้วยไข้ต้ม

  • 2. พอกด้วยแอปเปิล

  • 3. ดื่มน้ำแครอท

  • 4. ประคบด้วยช้อนแช่เย็น

  • 5. ใช้คอนซีลเลอร์


  สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe

  ปัญหาใต้ตาหมองคล้ำตาดำเป็นแพนด้านี่เป็นปัญหาระดับชาติของสาวๆ อย่างเราเลยก็ว่าได้ พอใต้ตาหมองคล้ำ ก็พาจะทำให้ใบหน้าของเราดูไม่สดใสเอาซะเลย ทำลายความสวยของเราลงไปอีกเป็นกอง ส่วนสาเหตุของใต้ตาดำเป็นน้องแพนด้าของสาวๆ ก็เกิดได้จากหลายสาเหตุ บางคนอาจจะเกิดจากการนอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือบางคนอาจจะเกิดจากโรคภูมิแพ้ก็ได้นะ

  แต่อย่าเพิ่งกังวลใจไปค่ะ เราจะมาบอกเคล็ดลับสลัดเจ้าขอบตาดำหมองคล้ำของเราออกไป กับ
  ' 5 วิธีบ๊ายบายแพนด้า บอกลาใต้ตาดำ ' แบบง่ายๆ ทำได้เองที่บ้าน จะรอช้าอยู่ทำไมละคะสาวๆ ตามมาโลดดด

  1. ประคบด้วยไข้ต้ม


  แค่วิธีแรกก็แปลกแล้วใช่มั้ยล่า แต่ขอบอกว่าได้ผลจริงอยู่นะตะเอง วิธีการก็ง่ายมากๆ ใช้เจ้าไข่ต้มที่เรากินกันนี่แหละมาประคบที่รอบดวงตา พอต้มสุกก็นำมาปอกเปลือกออก ใช้ผ้าเช็ดหน้าหรือผ้าสะอาดมาห่อไข่ แล้วนำไปนวดวนเบาๆ รอบดวงตา ต้องนวดในขณะที่ไข่กำลังอุ่นๆ ด้วยนะ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดที่ใต้ตาทำให้รอยดำคล้ำหายไปได้

   

  2. พอกด้วยแอปเปิล


  ' แอปเปิล ' ถือเป็นผลไม้สารพัดประโยชน์เลยแหละค่ะซิส นอกจากจะอร่อย กินลดน้ำหนักได้แล้ว ยังจะเอามาช่วยลดน้องแพนด้าของเราได้ด้วย แค่นำแอปเปิลสดมาวางบนเปลือกตา ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ก็จะช่วยให้รอยคล้ำมันใต้ตาจางลงอย่างเห็นได้ชัด อ๋อ วิธีนี้ทำได้ทุกวันเลยนะ คราวนี้จะกินแอปเปิลแต่ละทีก็อย่าลืมแบ่งมาแปะตาสักชิ้นสองชิ้นนะคะสาวๆ 

   

  3. ดื่มน้ำแครอท


  ถูกใจสายกินอย่างเราเลยแหละ เพราะแค่ ' ดื่มน้ำแครอท ' เป็นประจำในตอนเช้า ก็จะช่วยลดความหมองคล้ำที่ใต้ตาของเราได้ เพราะว่าเบตาแคโรทีนในแครอทจะไปช่วยขจัดความเมื่อยล้าบริเวณดวงตาได้ดีมากๆ นอกจากจะมีดวงตาใสแจ๋วแล้วยังจะช่วยให้ผิวใสปิ๊งอีกด้วย เริ่ดจริงๆ

   

  4. ประคบด้วยช้อนแช่เย็น


  เป็นวิธีแก้ขอบตาดำอันเลื่องลือและเบสิคที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะทำง่ายมากๆ แทบไม่ต้องลงทุนอะไรเลยค่ะสาวๆ แค่เอาช้อนสแตนเลสที่เราใช้กินข้าวนี่แหละ ไปแช่ในช่องแข็งให้เย็นเจี๊ยบ แล้วมาวางประคบ ทาบลงบริเวณรอบๆ ดวงตา รอจนกว่าความเย็นที่ช้อนจะหมดไป เป็นวิธีที่ง่าย ไม่มีอันตราย แถมทำได้บ่อยตามที่ต้องการเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe