Articles makeup
ความงาม

รีวิวเปิดคลัง Cleansing Water 5 แบรนด์ ราคาหลักร้อย ที่สาวๆ ควรลอง!!

สวัสดีคะ สาวๆ วันนี้ดาด้ากลับมาพร้อม รีวิว Cleansing Water 5 แบรนด์ เปรียบเทียบประสิทธิภาพว่าตัวไหนเด็ด หรือเรียกอีกอย่างว่า รีวิวศึกล้างหน้านั่นแหละค่า ท่านผู้ชมม!!


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


รีวิวเปิดคลัง Cleansing Water 5 แบรนด์ ราคาหลักร้อย ที่สาวๆ ควรลอง!!


สวัสดีคะ สาวๆ วันนี้ดาด้ากลับมาพร้อม รีวิว Cleansing Water  5 แบรนด์ เปรียบเทียบประสิทธิภาพว่าตัวไหนเด็ด หรือเรียกอีกอย่างว่า รีวิวศึกล้างหน้านั่นแหละค่า ท่านผู้ชมม!! ช่วงนี้ดาด้าเห็นว่า  Cleansing Water ออกมาใหม่หลายแบรนด์มว๊ากก ไหนๆ วันนี้ดาด้าก็ว่างละ เลยอยากขอเปิดกรุ เปิดคลัง Cleansing Water ที่มีอยู่ 5 แบรนด์ เปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยว่า ตัวไหนเด็ด ตัวไหนเวิร์ค ( ในความรู้สึกของดาด้ามากที่สุด ) แถมพิเศษเรื่องราคาแบบสุดๆ ราคาหลักร้อย ราคานี้เหมาะมากๆ ที่สาวๆ ควรเปย์และควรลอง!!

1505310077 p1011041

ทั้ง 5 ขวดนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำทั้งหมดสังเกตได้จากความใสของผลิตภัณฑ์ค่ะ ฉะนั้นเราจำเป็นต้องใช้สำลีควบคู่กับการทำความสะอาดผิวหน้าทุกครั้ง แนะนำให้ใช้สำลีที่อ่อนโยนไม่บาดผิวด้วยนะคะ ดาด้าพยายามเลือกซื้อคลีนซิ่งสูตรน้ำที่ไม่มีแอลกอฮอล์เพราะกลัวผิวจะเสียค่ะ


ขวดแรก Biore Perfect Cleansing Water Smooth Bright Skin 

สูตร Soften Up สำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง ผิวชุ่มชื่น นุ่มเด้ง ปริมาณ 300 มล.


1505310169 review01

คลีนซิ่ง วอเตอร์ที่มีคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติ อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว เช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจด โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ แถมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสด้วย Collagen และ White tea ด้วย โห สะอาดไม่พอ แถมมีตัวบำรุงมาด้วย ไปค่ะไปตำกัน อิอิ ( ปล.ช่วงตั้งครรภ์ช่วงแรกๆ ดาด้าใช้บ่อย เพราะว่าดาด้ามีปัญหาหน้าแห้งลอกเป็นด่างๆ ) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดของดาด้าในช่วงแรกที่ตั้งครรภ์เลยค่า


ขวดที่สอง BIODERMA (ฝาสีชมพู)

สูตร Crealine H2O สำหรับผิวแพ้ง่าย ปริมาณ 500 มล. 

1505310530 review02

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมทั้งผิวแพ้ง่าย เพราะว่าจะช่วยปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวเราแข็งแรงขึ้นและยังลดอาการระคายเคืองลงอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วเจ้าตัวนี้ยังปราศจากสบู่ แอลกอฮอล์และน้ำหอมอีกด้วย ทำให้มั่นใจได้หน่อยว่าใช้เจ้าตัวนี้แล้วโอกาสแพ้จะค่อนข้างน้อย ตัวของ Bioderma ขวดสีชมพูนี้ก็ยังทำงานได้ดี เช็ดแล้วไม่รู้สึกว่าเหนอะหนะ รู้สึกได้ว่าหน้าสะอาดหลังใช้แล้วสิวอุดตัว สิวผดก็น้อยลงกว่าก่อนใช้อย่างสังเกตได้ แต่ว่า Bioderma H2O นี้ก็ยังมีข้อเสียอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคาที่ค่อนข้างสูง หรือว่าการทำความสะอาดที่ยังไม่ล้ำลึกมากนัก ( โดยส่วนตัวดาด้ายังต้องใช้ eye makeup remover ตัวอื่นช่วยอยู่ ) 


ขวดที่สาม Bifesta ACNE CARE Cleansing Lotion

(โลชั่นสูตรน้ำ) อ่อนโยนสำหรับผิวหน้าเหมาะสำหรับคนเป็นสิว และแพ้ง่าย ปริมาณ 300 มล. 

1505310858 review03

บิเฟสต้า เคลนซิ่ง โลชั่น แอคเน่ แคร์ ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง
คลีนซิ่ง วอเตอร์ จากญี่ปุ่น สามารถเช็ดแล้วไม่ต้องล้างน้ำซ้ำเลย มี Hyaluronate
ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว และ มี Micellar ดูดจับสิ่งสกปรกบนใบหน้าค่ะ
Bifesta Cleansing Lotion Acne Care สำหรับผิวที่เป็นสิว
โดยเฉพาะในวัยทำงาน มีสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว
พร้อมสารลดการอักเสบ ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี
และสารกันเสียชนิดพาราเบน ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้หลังใช้หน้าสะอาดใสไม่แห้งตึงเลย
ความประทับใจเอาไปเลย 5/5 ค่าา


ขวดที่สี่ 
Cute Press Color Fantasy: Cleansing Water คลีนซิ่งสูตรน้ำ เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่สำคัญราคาถูกมาก!! ปริมาณ 250 มล.
1505311044 review04

Detail: ทางแบรนด์เคลมว่า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมัน และพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง และครีมกันแดดออกได้อย่างง่ายดาย อุดมด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และสารสกัดจากแตงกวาที่ช่วยลดการอักเสบและอาการระคายเคือง พร้อมไฮยาลูรอนิค แอซิดที่เติมความชุ่มชื่นให้ผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ส่วนตัวดาด้ามองว่าคิวเพรสเป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่มีราคาจับต้องได้ 


ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นน้ำใสๆ ที่ต้องใช้คู่กับสำลีแผ่นค่ะ สิ่งที่แปลกก็คือว่าเจ้าตัวนี้มันมีฟองนิดหน่อยแล้วก็ทำให้ผิวรู้สึกลื่นๆ จึงต้องใช้โฟมหรือเจลล้างหน้าตามค่ะ ที่สำคัญระวังเข้าตานะด้วยนะค่ะเพราะจะแสบมาก!!  สำหรับตัวนี้สำหรับใครที่ไม่ได้มีผิวบอบบางอะไรมากก็แนะนำให้ใช้ได้คะเพราะถูกแล้วก็ใช้ดีระดับหนึ่ง แต่สำหรับดาด้าผิวแพ้ง่ายและไม่ชอบตรงที่เช็ดล้างดวงตาไม่ได้คะ เพราะเคยเข้าตาละแสบมาก มากจริงๆ เรียกว่าเข็ดและจำเลยค่า

ขวดที่ห้า “Freyja Peau Pure Face Cleansing  Micellar Water หรือ เฟรยา คลีนซิง”  คลีนซิ่งสูตรน้ำทำความสะอาดผิวหน้าตัวใหม่ ที่มีเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น  ปริมาณ 300 มล. 
1505311366 review05

เฟรย่า คลีนซิ่ง เป็นคลีนซิ่งแบบน้ำ ปราศจากแอลกฮอล์ และมี Micellar Water S-100 น้ำแร่ประจุลบ ช่วยซึมลงสู่ผิวได้ดีกว่าน้ำทั่วไป และประจุลบในน้ำจะผลักเครื่องสำอางค์ คราบไขมัน โปรตีนออกจากผิวได้ดี สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยนำพาสารบำรุงต่างๆ เข้าสู้ผิวได้อย่างดี อีกทั้งมีสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่ช่วยปรับสมดุลผิวหน้า ควบคุมความมัน สาเหตุของการเกิดสิว ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น งานซ่อมแซมผิวก็มา ช่วยชะลอริ้วรอยและจุดด่างดำ แถมยังปกป้องการระคายเคืองจากแสงแดด เรียกได้ว่า เช็ดหน้าทั้งที ต้องมีมากกว่าความสะอาด คุณสมบัติจัดเต็ม สมกับราคา ส่วนบรรจุภัณฑ์เป็นขวดใส เห็นปริมาณด้านในดีค่ะ มีหัวปั๊ม พร้อมที่ล็อค ป้องกันการหกเลอะเทอะ ได้ค่ะ แต่สำหรับดาด้ามองว่าด้วยขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ จึงไม่ค่อยสะดวกต่อการพกพา เอาไว้ใช้เป็นตัวหลักในห้องน้ำที่บ้านจะดีกว่าค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ สำหรับใครที่แพ้น้ำหอมควรเทสก่อนนะคะ


ส่วนเนื้อสัมผัสเป็นคลีนซิ่งน้ำค่ะ ไม่มัน ไม่มีฟอง เมื่อลองใช้ก็ไม่แสบหน้าค่ะ และรู้สึกว่า หน้าเราสะอาดจริงๆ ที่สำคัญไม่มีแอลกฮอล์ด้วยนะ ใช้เช็ดล้างเครื่องสำอางรอบๆ ดวงตาได้เลย ไม่แสบตา ไม่ระคายเคือง เช็ดได้แม้กระทั่งในขอบตา แบบไม่ต้องกังวลว่าจะแสบตาหรือจะแพ้จนตาแดง ที่สำคัญตัวนี้กลายเป็นไอเทมหลักของดาด้าเลย เพราะหลังจากเลิกแพ้ท้องดาด้าก็กลับมาเป็นคนผิวหน้ามันและช่วงนี้เป็นอะไรที่สิวมาง่ายมากๆ พอใช้ตัวนี้รู้สึกได้ถึงความไม่มันวาว เป็นอะไรที่ปลื้มปรึ่มมาก


ถ้าถามว่าดีที่สุดคือตัวไหนค่อนข้างตอบยากมากสำหรับดาด้า
จริงๆ ทุกตัวที่ลองใช้ค่อนข้างทำความสะอาดได้ดีเลยทีเดียวแถมอ่อนโยนต่อผิวหน้า แต่ถ้าให้ดาด้าแนะนำสาวๆ ดาด้าว่าสาวๆ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราดีที่สุดค่ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe