Articles makeup
ความงาม

ชี้เป้า! สกินแคร์เติมน้ำให้ผิวราคาเบาๆ ที่ซื้อซ้ำๆ เพราะขาดเธอเหมือนขาดใจ

วันนี้จะเอามาแชร์ให้เพื่อนๆ นะคะ เผื่อใครที่มีปัญหาผิวเหมือนหยุง กับ 3 ไอเทมนี้หยุงซื้อซ้ำๆ ซื้อตุนไว้ตลอด ไปดูกันเลยจ้า


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหล สวัสดีค่ะสาวๆ ช่วงที่ผ่านมาต้องบอกว่า
หยุงได้ปฏิบัติภารกิจกู้หน้าของตัวเองอย่างเหน็ดเหนื่อย 555
เพราะไปเที่ยวทะเลเพลินหลายวัน ประหนึ่งติดเกาะ 
ความร้อน ความเค็มของน้ำทะเล 

เมื่อเราบำรุงหน้าไม่ดีพอ มันก็จะทำให้หน้าแห้ง แต่งหน้าก็ไม่ติด พอกลับมาก็เลยมาซบอกสกินแคร์ลูกรักทั้งสาม ที่ดันลืมหยิบไปเที่ยวด้วย
(แม่ผิดไปแล้ววววว) วันนี้จะเอามาแชร์ให้เพื่อนๆ นะคะ
เผื่อสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวเหมือนหยุง 

กับ 3 ไอเทมนี้ ที่หยุงซื้อซ้ำๆ ซื้อตุนไว้ตลอด ไปดูกันเลยจ้า  ...


Popco Facial Mask Sheet 

ลูกรักคนแรก แม้เราจะเพิ่งได้เจอกันไม่นาน แต่ก็ใช้ไปแบบไม่นับแผ่นแล้วจ้า นางคือ มาสก์หน้าเกาหลี ตัวแผ่นมาสก์ทำมาจากชาร์โคล หรือถ่านไม่ไผ่ที่เรารู้จักกันนั่นแหละค่ะ 


ข้อดีของมาสก์ชาร์โคลคือ จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารพิษและแบคทีเรียออกจากหน้าได้มากกว่ามาสก์ปกติ ความดีงามคือมีให้เลือกเยอะถึง 8 สูตร ตามสภาพผิว เป็นมาสก์ที่ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ผิวบอบบางแพ้ง่ายน่าจะปลื้มเหมือนหยุง 


1505285768 02

1505285786 03

แผ่นมาสก์หนาดี พอดีกับรูปหน้ามากๆ แต่ที่กรี๊ดสุดๆ คือ เค้าให้น้ำเอสเซนส์มาเยอะมากอ่ะ หยุงจะใช้ popco มาสก์หน้าอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แล้วแต่ความขยัน ใช้วนๆ กันไปทุกสูตร แต่จะเน้นที่สูตรเติมน้ำให้ผิวเป็นพิเศษคือ Aloe กับ Hyaluronic เพราะจะชุ่มชื่นกว่าสูตรอื่นๆ 


เรื่องความกระจ่างใสไม่ได้เห็นผลไรมาก ควรใช้สกินแคร์ตัวอื่นควบคู่ด้วย แต่เรื่องผิวอิ่มน้ำคือแบบดีงามสุดๆ ค่ะ แอบบอกว่าก่อนมาสก์ หยุงจะเอาไปแช่ตู้เย็นก่อนนะคะ ฟินสุดๆ ไปเลย 

Nature Republic Aloe Vera Soothing Gel

1505286550 04

ลูกรักคนที่สอง ชื่อ เจลว่านหางจระเข้ หรือถ้าจะเรียกให้อินเตอร์ก็ อโลเวร่า 55555 หยุงใช้เจ้าสิ่งนี้ทาตั้งแต่หัวจรดเท้า คุ้มสุดๆ ค่ะ 


หยุงลองเจลว่านหางจระเข้มาเกิน 10 ยี่ห้อแล้วอ่ะ แต่มาชอบของยี่ห้อนี้สุด นางเป็นเจลว่านหางจระเข้ 92% ทำให้ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้ามาก ทาได้ครั้งละเยอะๆ โดยไม่ต้องกลัวการอุดตันของผิว  

1505286676 05

1505286690 06

เนื้อจะเป็นเจลใสๆ เหมาะมากๆ เวลาเราไปทะเล หรือออกแดดจัดๆ แล้วเกิดอาการแสบผิว ก็แค่ทาสิ่งนี้
นางก็จะช่วยลดอาการอักเสบ ระคายเคืองของ และเติมความชุ่มชื่นให้ผิว นอกจากหยุงจะใช้นางทาหน้า ทาตัวแล้ว ยังใช้บำรุงเล็บด้วย โดยการทาที่จมูกเล็บ ทิ้งไว้ซักพัก เล็บก็จะดูมีสุขภาพดีขึ้นมาทันที ปลื้มมากกก 


ถ้าใครไปเกาหลีหยุงแนะนำสอยสิ่งนี้กลับมาตุนไว้นะคะ เพราะถูกมาก แต่ถ้าใครไม่ไปเกาหลี ที่ไทยก็มี พุ่งตัวไปสอยนางกันได้เลยค่ะ

Yves Rocher Sensitive Vegetal Soothing Moisturizing Cream

1505286851 07

ลูกรักคนสุดท้าย ได้มาตอนที่หน้ากำลังแพ้รองพื้นตัวนึง บังเอิญไปเดินเล่นที่ห้างแล้วเห็นร้านนี้ เลยแอบเดินเข้าไปสำรวจราคา ปรากฏไม่แพงมาก แถมเป็นสกินแคร์แนวธรรมชาติ พนักงานแนะนำตัวนี้เพราะบอกว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยเรื่องเติมน้ำให้ผิว แล้วก็ช่วยให้ผิวเนียนใส ประมาณนี้ 

1505286941 08

1505286953 09

เนื้อครีมสีขาว ออกจะเหนียวๆ เราทาเฉพาะกลางคืนนะ เพราะทาตอนเช้าแล้วจะรู้สึกหนักหน้ามาก
แต่ต้องยอมใจเรื่องความชุ่มชื่น แถมใช้แล้วผิวหน้านุ่มขึ้นด้วย แต่เนื่องจากความออร์แกนิคของนาง เราก็ไม่ควรคาดหวังความขาวใสอะไรมากเนอะ สูตรนี้เพื่อผิวเซ็นซิทีฟโดยเฉพาะ สาวขี้แพ้ก็ใช้ได้จ้า หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบรีวิวนี้ของหยุงนะคะ วันนี้ไปก่อน แล้วครั้งหน้าหยุงจะมารีวิวไอเทมเริ่ดๆ ที่ซื้อแล้วดี ใช้แล้วโดน ให้อ่านกันใหม่นะคะ ชียาค่ะซิสสสสส ...บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe