Articles love2
ความรัก

5 นิสัยของผู้หญิง ที่หนุ่มๆ มักจะชอบตกหลุมรัก

นิสัยแบบไหนของผู้หญิงที่หนุ่มๆ มักหลงหัวปักหัวปำ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อ่อนโยน

  • ฉลาดบ้าง โง่บ้าง

  • สดใส อารมณ์ดี

  • มีน้ำใจ และ มีความจริงใจ

  • เป็นตัวของตัวเอง มีเหตุผล และ เข้าใจง่าย

   
  สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราตามไปอ่านกันดีกว่า หนุ่มๆ ส่วนใหญ่มักจะตกหลุมรักสาวๆ แบบไหน นิสัยแบบไหนที่คว้าใจผู้ชายได้มากที่สุด เห็นกี่ครั้งก็หลงเสน่ห์แบบไม่รู้ตัว

  ผู้หญิงบางคนอาจจะดูแข็งกระด้าง แต่เชื่อไหมว่ามีนิสัยบางอย่างที่ถูกซ่อนเอาไว้ลึกๆ และดันเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดคนรอบข้างได้อย่างดีเยี่ยม ยกตัวอย่างเช่น สาวๆ ที่ชอบทำตัวเข้มแข็ง แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนอ่อนไหว มุมบางมุมเราไม่จำเป็นต้องแสดงให้ใครเห็นมากมายขนาดนั้น เผยความเป็นตัวเองออกมา เพียงแค่นี้เสน่ห์ของคุณก็ไม่หายไปไหนแล้วค่ะ งั้นลองมาเช็คกันดีกว่าไหม ว่านิสัยแบบไหนที่กินใจฝ่ายชายมากที่สุด ไปอ่านกันเลยค่ะ 5 นิสัยที่หนุ่มๆ ชอบ จะมีอะไรบ้างไปอ่านกัน
   

  อ่อนโยน


  นิสัยแรกที่ผู้ชายมักจะตกหลุมรัก เราว่าไม่มีผู้ชายคนไหนตกหลุมรักผู้หญิงแข็งกระด้างเกินงาม อย่างที่เราเกริ่นไว้ตอนแรกว่าผู้หญิงที่แข็งกระด้างจะต้องมีนิสัยบางอย่างที่ดึงดูด และแน่นอนถ้าคุณมีความอ่อนโยนบ้างมันก็จะดี ความแข็งเกินไป ไม่รู้จักอ่อนบ้างผู้ชายไม่ชอบนะคะ 

  ไม่ต้องอ่อนหวานจนมดขึ้น หรือเลี่ยนให้ดูเป็นผู้หญิงมากขนาดนั้น เพียงแค่รู้จักสุภาพอ้อนน้อม รู้จักให้เกียรติฝ่ายชายบ้าง วางตัวดี พูดจาดี นิสัยแบบนี้นี่แหละที่ผู้ชายต่างตกหลุมรัก

  ฉลาดบ้าง โง่บ้าง


  ผู้ชายบางคนไม่ชอบเห็นแฟนตัวเองฉลาดกว่า หรืออวดฉลาดเกินหน้าเกินตา เพราะความที่ธรรมชาติตั้งกฎเอาไว้ว่าเพศชาย เป็นเพศที่ต้องเป็นผู้นำ นั่นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมบางครั้งคุณต้องแกล้งทำเป็นรู้ และไม่รู้บ้าง

  ถึงแม้ผู้หญิงสมัยใหม่จะเก่ง ฉลาด และดูเหนือกว่าผู้ชายบางคน แต่ในบางครั้งความเพอร์เฟกต์แบบนี้อาจจะเป็นจุดที่ทำให้คุณโสดแบบไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นเก็บความฉลาดของคุณเอาไว้บ้าง จงกลายเป็นผู้สนับสนุน แสดงความคิดเห็นอย่างพองาม และลองแกล้งโง่ เพื่อให้เขาดูเหนือกว่าคุณสักก้าวก็คงไม่ผิดอะไร

  สดใส อารมณ์ดี


  ผู้หญิงน่ารักผู้ชายชอบ แต่ผู้หญิงอารมณ์ดี เต็มไปด้วยความสดใส เป็นนิสัยที่ผู้ชายชอบมากยิ่งกว่า เพราะหนุ่มๆ มักจะแพ้ทางสาวๆ อารมณ์ดี ยิ้มเก่ง อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เป็นคนที่ทำให้เขารู้สึกสบายใจ เวลาเจอเรื่องแย่ๆ มา ก็ทำให้เขามีรอยยิ้ม หัวเราะ ทำให้รู้สึกเหมือนโลกสดใสขึ้น อยากอยู่ด้วยไปตลอด ไม่มีหนุ่มๆ คนไหนที่อยากอยู่กับผู้หญิงที่ชอบทำหน้าบึ้งตึง ขี้หงุดหงิดที่พลอยจะทำให้เขารู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ อยากให้หนุ่มๆ รัก คุณต้องเป็นสาวอารมณ์ดี ยิ้มง่าย แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูกาลเทศะด้วยนะว่าตอนไหนควรเล่น ตอนไหนควรจริงจัง

  มีน้ำใจ และ มีความจริงใจ


  ใครบ้างที่ไม่ชอบคนดี คุณอาจจะไม่ได้ดีล้นฟ้า แต่อย่างน้อยก็ควรมีนิสัยดีๆ สักอย่างไว้ในตัวบ้าง ผู้ชายต่างต้องการผู้หญิงที่มีน้ำใจ รู้จักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ไม่เห็นแก่ตัว คนที่จะทำให้เขามั่นใจว่า เมื่อคบกันแล้วเธอจะแคร์ความรู้สึกเขา เห็นเขามีตัวตนในสายตา ไม่มองข้ามและเห็นแก่ตัวเองเป็นสำคัญ นอกจากความมีน้ำใจแล้ว สิ่งที่สำคัญที่หนุมๆ มักต้องการมากที่สุดคือ ความจริงใจ ไม่ต้องแสดงให้เขาเห็นอะไรมากมายขนาดนั้น ไม่ต้องแสดงความเป็นเจ้าของเกินเหตุ แค่ทำให้เขาเห็นว่าคุณจริงใจกับเขา ไม่ได้คบเขาเพราะเหงา หรือแค่ทางผ่าน

  เป็นตัวของตัวเอง มีเหตุผล และ เข้าใจง่าย


  อย่าพยายามเปลี่ยนตัวเองเพราะผู้ชาย ถ้าเขาจะรักคุณ นั่นเพราะคุณเป็นตัวของคุณเองค่ะ แสดงตัวตนให้เขาเห็นว่าคุณเป็นยังไง ดี ร้ายแบบไหน อย่าพยายามปิดบังด้านแย่ๆ และพยายามแสดงแต่ด้านดีๆ เพราะถ้าวันนึงเขาเกิดรู้ขึ้นมา เขาอาจจะรับไม่ได้ ทั้งนี้ผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องการผู้หญิงที่มีเหตุผล และเข้าใจอะไรง่ายๆ คุณอาจจะช่างถาม ช่างอยากรู้ แต่ไม่ใช่เซ้าซี้ จู้จี้จุกจิกเขาจนน่ารำคาญ เวลาทะเลาะกันสักทีก็เลือกใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ เป็นผู้หญิงที่เข้าใจ และพร้อมจะปรับความเข้าใจเสมอ ผู้หญิงนิสัยแบบนี้ไม่มีผู้ชายคนไหนปล่อยให้หลุดมือหรอก


  อยากเป็นคนที่ถูกใจ คุณต้องแสดงด้านเหล่านี้ออกมาให้พวกเขาได้เห็น ผู้หญิงแข็งกระด้างไม่อ่อนหวาน ไม่ได้หมายความว่าเธอจะไม่ดี คนเราพยายามสร้างภาพที่ทำให้คนอื่นมองเห็นไปอีกอย่าง แต่ลึกๆ แล้วเราอาจจะไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะฉะนั้นก่อนจะคบใครไม่ว่าเพื่อน หรือแฟน คุณต้องมองให้ลึกเข้าไปข้างใน ต้องรู้จักเรียนรู้ซึ่งกันและกัน อย่าปล่อยให้เป็นแค่เรื่องผ่านตา อยากได้คนดีๆ ก็ต้องใช้เวลาศึกษากัน สู้นะคะ

  สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนนะคะ ขอให้สาวๆ สมหวังจ้า บ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe