Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ
✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠
✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠
ปักษ์หลังเดือนกันยายน
ตั้งแต่วันที่ 16 - 30 กันยายน 2560
ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ขาลง ชาวเมษต้องรู้จักประหยัด และประคับประคองชีวิตของตนต่อไปให้ได้ จนกว่าจะพ้นเดือนนี้ แล้วจากนั้นดวงการเงินของคุณก็จะดีขึ้นเอง
ดวงความรัก : จะว่าดีก็ไม่ดี จะว่าแย่ก็ไม่ใช่ เอาเป็นว่า ให้ความรักของคุณเป็นเรื่องรองในตอนนี้ดีกว่า เพราะดูท่าว่า ปัญหาของคุณจะยังไม่หมดไปเสียทีเดียว เริ่มที่คนโสด ใครที่อยากมีคนข้างกาย อาจจะต้องอยู่กับตัวเองไปสักพัก หรือกับคนที่คุยอยู่ก็ต้องใช้เวลาเรียนรู้กันไป เพราะสิ่งที่เขา / เธอ แสดงออก ณ ตอนนี้ เป็นอะไรที่ไม่ชัดเจน ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ แต่ก็ให้ระวังการมีปากเสียงกัน ด้วยการใช้อารมณ์ และเอาเรื่องในอดีตหยิบยกขึ้นมาพูดให้บาดหมางใจ
สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พยายามทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดเป็นพอ โฟกัสกับเรื่องปัจจุบัน และมองถึงวิธีแก้ไขปัญหา อย่าเพิ่งสร้างวิมานในอากาศ เพราะนั่นจะทำให้คุณยิ่งคาดหวัง แต่จงหยิบเอาอดีตเป็นประสบการณ์ เพื่อคุณจะได้ไม่ต้องเดินซ้ำรอยเดิม
ดวงการงาน / การเรียน : สิ่งที่คุณรอคอยกำลังคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นที่ดีมาก อย่างไรก็ขอให้คุณคอยสังเกตการณ์ และหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท หรือการแสดงเหตุผลที่เอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง โดยเฉพาะกับใครที่ชอบวิพากษ์วิจารณ์ ก็ต้องระวัง เพราะคำพูดจะส่งผลเสียกับตัวคุณเอง
ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่ดี โดยเฉพาะกับใครที่มีงานพิเศษ หรืองานที่ต้องขายไอเดีย บอกเลยว่า ทรัพย์จะเข้ามาหารัวๆ อย่างแน่นอน
ดวงความรัก : ว้ายยยย ดวงพลิกผันกลับตาลปัตรค่ะ เพราะปักษ์นี้ ชาวพฤษภจะไม่นกอีกต่อไป เพราะจะมีคนที่รู้ใจอยู่ข้างกาย คนโสด คนหม้าย ได้เวลาถอดปีก ถอดหางแล้วค่ะ แถมมีโอกาสได้สละโสดด้วย ส่วนคนมีคู่ คนรักก็เริ่มกลับมาเอาอก เอาใจคุณเหมือนเดิม ขอให้รักกันนานๆ นะคะ
สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เปลี่ยนจากการเป็นผู้รับ มาเป็นผู้ให้บ้าง เพื่ออย่างน้อยอานิสงส์จากการให้ จะทำให้คุณมีมุมมอง หรือทัศนคติทางความคิดเปลี่ยนไป ไม่มองอะไรแต่ด้านเดียว เหมือนที่ผ่านมา
ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ๆ คุณก็จะกลายเป็นซุป'ตาร์ มีคนมากหน้าหลายตาเข้าหา หรืออยากรู้จักคุณซะงั้น แรกๆ คุณอาจจะชอบนะ ที่มีคนนั้น คนนี้ต้องการตัว เจ้านายก็รัก ให้ความไว้วางใจ แต่นานๆ ไปคุณอาจเริ่มไม่ชอบก็ได้ เพราะจะถูก
ริดรอนความเป็นส่วนตัวจนเกินไป ยังไงก็ขอวางตัวให้เหมาะสมละกัน
ดวงการเงิน : กลับสู่เกณฑ์ดีอีกครั้ง เหตุเพราะครั้งนี้ ชาวเมถุนมีโอกาสถูกหวย รวยทรัพย์ หรือได้ของดี ของมีค่ามาอยู่ข้างกาย เหตุเพราะเกิดจากบุญเก่าที่คุณทำมาส่งผล
ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาอ้อยใส่ ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะรับรักมั้ย หรืออยากคบหาดูใจกันไปเรื่อยๆ ก่อน ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้บุตร-ธิดา ทายาท หรือมีคนฝากลูกหลานมาให้เลี้ยง
สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หากคุณคิดว่า ในช่วงนี้มีแต่ปัญหา ทำอะไรก็รู้สึกติดๆ ขัดๆ ให้ไปไหว้พระศิวะ เพื่อขอพรในเรื่องของการขจัดอุปสรรคที่กีดขวาง เพื่อให้สิ่งที่สมควรจะเป็นของเรา มาหาเราในเร็ววัน
ดวงการงาน / การเรียน : ชาวปูมีโอกาสที่จะกลับไปทำงานในแวดวงเดิม หรือสายอาชีพเดิมอีกครั้ง เหตุเพราะมีการเรียกหาจากเพื่อนฝูง หรือเพื่อนร่วมงานเก่าๆ ที่เราเคยร่วมงาน หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง การได้รับภาระงานเก่าๆ ที่เคยทำมา อาจต้องมีการปัดฝุ่นอีกครั้ง เคาะสนิมสักหน่อย
ดวงการเงิน : ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างาน ที่คุณเคารพนับถือ จะนำโชคลาภ หรือช่องทางการสร้างรายได้มาให้

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดดูดวง/ทายใจ)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe