ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง30กันยายน2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 กันยายน 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์หลังเดือนกันยายน

  ตั้งแต่วันที่  16 - 30 กันยายน 2560

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : อุปสรรคยังเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เหตุเพราะการวางแผน และการแบ่งงานของคนในทีมไม่ลงตัว ยังไงก็ต้องพูดคุยปรึกษาหารือกัน ยิ่งใครที่ทำงานเกี่ยวกับด้านความสวยความงาม หรือทำงานร่วมกับผู้หญิงด้วยแล้ว ปัญหาจะยิ่งไปกันใหญ่ ดังนั้น ต้องใช้เหตุผลในการแก้ไขปัญหา ไม่ควรใช้อารมณ์

  ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ขาลง ชาวเมษต้องรู้จักประหยัด และประคับประคองชีวิตของตนต่อไปให้ได้ จนกว่าจะพ้นเดือนนี้ แล้วจากนั้นดวงการเงินของคุณก็จะดีขึ้นเอง

  ดวงความรัก : จะว่าดีก็ไม่ดี จะว่าแย่ก็ไม่ใช่ เอาเป็นว่า ให้ความรักของคุณเป็นเรื่องรองในตอนนี้ดีกว่า เพราะดูท่าว่า ปัญหาของคุณจะยังไม่หมดไปเสียทีเดียว เริ่มที่คนโสด ใครที่อยากมีคนข้างกาย อาจจะต้องอยู่กับตัวเองไปสักพัก หรือกับคนที่คุยอยู่ก็ต้องใช้เวลาเรียนรู้กันไป เพราะสิ่งที่เขา / เธอ แสดงออก ณ ตอนนี้ เป็นอะไรที่ไม่ชัดเจน ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ แต่ก็ให้ระวังการมีปากเสียงกัน ด้วยการใช้อารมณ์ และเอาเรื่องในอดีตหยิบยกขึ้นมาพูดให้บาดหมางใจ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พยายามทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดเป็นพอ โฟกัสกับเรื่องปัจจุบัน และมองถึงวิธีแก้ไขปัญหา อย่าเพิ่งสร้างวิมานในอากาศ เพราะนั่นจะทำให้คุณยิ่งคาดหวัง แต่จงหยิบเอาอดีตเป็นประสบการณ์ เพื่อคุณจะได้ไม่ต้องเดินซ้ำรอยเดิม 

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : สิ่งที่คุณรอคอยกำลังคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นที่ดีมาก อย่างไรก็ขอให้คุณคอยสังเกตการณ์ และหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท หรือการแสดงเหตุผลที่เอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง โดยเฉพาะกับใครที่ชอบวิพากษ์วิจารณ์ ก็ต้องระวัง เพราะคำพูดจะส่งผลเสียกับตัวคุณเอง

   

  ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่ดี โดยเฉพาะกับใครที่มีงานพิเศษ หรืองานที่ต้องขายไอเดีย บอกเลยว่า ทรัพย์จะเข้ามาหารัวๆ อย่างแน่นอน


  ดวงความรัก : ว้ายยยย ดวงพลิกผันกลับตาลปัตรค่ะ เพราะปักษ์นี้ ชาวพฤษภจะไม่นกอีกต่อไป เพราะจะมีคนที่รู้ใจอยู่ข้างกาย คนโสด คนหม้าย ได้เวลาถอดปีก ถอดหางแล้วค่ะ แถมมีโอกาสได้สละโสดด้วย ส่วนคนมีคู่ คนรักก็เริ่มกลับมาเอาอก เอาใจคุณเหมือนเดิม ขอให้รักกันนานๆ นะคะ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เปลี่ยนจากการเป็นผู้รับ มาเป็นผู้ให้บ้าง เพื่ออย่างน้อยอานิสงส์จากการให้ จะทำให้คุณมีมุมมอง หรือทัศนคติทางความคิดเปลี่ยนไป ไม่มองอะไรแต่ด้านเดียว เหมือนที่ผ่านมา

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ๆ คุณก็จะกลายเป็นซุป'ตาร์ มีคนมากหน้าหลายตาเข้าหา หรืออยากรู้จักคุณซะงั้น แรกๆ คุณอาจจะชอบนะ ที่มีคนนั้น คนนี้ต้องการตัว เจ้านายก็รัก ให้ความไว้วางใจ แต่นานๆ ไปคุณอาจเริ่มไม่ชอบก็ได้ เพราะจะถูก

  ริดรอนความเป็นส่วนตัวจนเกินไป ยังไงก็ขอวางตัวให้เหมาะสมละกัน


  ดวงการเงิน : กลับสู่เกณฑ์ดีอีกครั้ง เหตุเพราะครั้งนี้ ชาวเมถุนมีโอกาสถูกหวย รวยทรัพย์ หรือได้ของดี ของมีค่ามาอยู่ข้างกาย เหตุเพราะเกิดจากบุญเก่าที่คุณทำมาส่งผล

  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาอ้อยใส่ ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะรับรักมั้ย หรืออยากคบหาดูใจกันไปเรื่อยๆ ก่อน ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้บุตร-ธิดา ทายาท หรือมีคนฝากลูกหลานมาให้เลี้ยง


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หากคุณคิดว่า ในช่วงนี้มีแต่ปัญหา ทำอะไรก็รู้สึกติดๆ ขัดๆ ให้ไปไหว้พระศิวะ เพื่อขอพรในเรื่องของการขจัดอุปสรรคที่กีดขวาง เพื่อให้สิ่งที่สมควรจะเป็นของเรา มาหาเราในเร็ววัน

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ชาวปูมีโอกาสที่จะกลับไปทำงานในแวดวงเดิม หรือสายอาชีพเดิมอีกครั้ง เหตุเพราะมีการเรียกหาจากเพื่อนฝูง หรือเพื่อนร่วมงานเก่าๆ ที่เราเคยร่วมงาน หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง การได้รับภาระงานเก่าๆ ที่เคยทำมา อาจต้องมีการปัดฝุ่นอีกครั้ง เคาะสนิมสักหน่อย


  ดวงการเงิน : ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างาน ที่คุณเคารพนับถือ จะนำโชคลาภ หรือช่องทางการสร้างรายได้มาให้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe