4วิธีหาเนื้อคู่ตามความเชื่อด้านไศยศาสตร์
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

4 วิธี หา "เนื้อคู่" ตามความเชื่อด้านไสยศาสตร์

Magic Spell to Find My Destiny


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. พลังแห่งพีระมิด

  • 2. กามเทพสื่อรัก

  • 3. Mirror Miror

  • 4. ความปรารถนาในตุ๊กตาวูดู

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

            ผู้ชาย การแต่งงาน ชีวิตคู่ เป็นความฝันอันสูงสุดของผู้หญิงที่อยากจะมีใครสักคนไว้ข้างกาย แต่ทว่าหนุ่มๆ สมัยนี้ค่อนข้างที่จะไม่เหมาะเอามาทำพันธุ์สักเท่าไร เพราะคนดีๆ เดี๋ยวนี้หายาก ถึงดีมากก็อาจจะมีครอบครัวไปแล้ว หรือไม่ก็นิยมปลูกป่าเพื่อลดประชากร จนทุกวันนี้สาวๆ หลายคนคงจะเบื่อกับการที่จะต้องมาเริ่มต้นทำความรู้จักกับหนุ่มคนใหม่ๆ ที่ผ่านเข้ามา ทั้งดีบ้าง แย่บ้าง เหลือเดนบ้าง ซึ่งอาจมีทั้งถูกใจและไม่เข้าตากรรมการตามมาตรฐานของแต่ละคน  และในขณะเดียวกันหญิงสาวบางคนก็อาจเป็นฝ่ายที่ถูกเลือกเสียเอง


     เอาล่ะค่ะ!! สาวๆ ทั้งหลาย จะเกิดอะไรขึ้นถ้าในเมื่อเราสามารถร่ายมนต์กำหนด ผัว เอ้ย!! ผู้ชายที่เข้ามาเป็นหุ้นส่วนชีวิตได้ด้วยตัวเอง ซึ่งมาดามขอเสนอ “ ทางเลือก ” ทั้ง 4 วิธีจากทุกมุมโลก ให้สาวๆ ได้ลองนำไปใช้ เพื่อจะได้ช่วยส่งเสริมธุรกิจ Wedding Studio ให้เฟื่องฟูมากยิ่งขึ้น พร้อมแล้วก็เตรียมกดปุ่ม Printscreen หรือ Capture หน้าจอตามความสะดวกโยธินในอุปกรณ์สื่อสารของแต่ละคนกันนะคะ โดยแต่ละวิธีก็มีดังต่อไปนี้...
   

  1. พลังแห่งพีระมิด

     ขึ้นชื่อว่าพีระมิดแน่นอนว่าจะต้องเป็นเรื่องราวที่ออกแนวมิติพิศวงอยู่สักเล็กน้อย เพราะพีระมิดนั้นมีพลังงานลึกลับบางอย่างแอบแฝงอยู่ ซึ่งเป็นความเชื่อของชาวอียิปต์โบราณและอาจารย์อุบลช่วยด้วย อุ๊ปส์!! ยกตัวอย่างเช่น การสร้างพีระมิดถวายต่อเทพเจ้า เพื่อเป็นสื่อกลางระหว่างมนุษย์และองค์เทพ อีกทั้งยังสามารถเก็บรักษาซากพืชซากสัตว์ไม่ให้เน่าเปื่อยไปตามกาลเวลา โดยวิธีแรกนี้เป็นวิธีที่ง่ายและลงทุนน้อยที่สุด แต่ต้องอาศัยความเป็นแม่บ้านแม่เรือนอยู่สักหน่อย อย่างไรก็ตามสาวๆ ทั้งหลายก็สามารถลองไปทำกันดูได้นะคะ

  อุปกรณ์


  1. กระดาษสี ( เน้นสีหวานๆ เช่น ชมพู ฟ้า เขียวอ่อน เป็นต้น )

  2. กรรไกร

  3. ดินสอ / ปากกา

  วิธีทำ


  1. ตัดกระดาษที่เตรียมไว้ให้เป็นรูปสีเหลี่ยมจัตุรัส


  2. เขียนมนุษย์ผู้ชายในอุดมคติที่เราต้องการจะเอามาเป็นพ่อของลูกลงไป จะสูง คล้ำ ดำ เตี้ย ชาติไหน ศาสนาใดก็ได้ อย่าลืมกำหนดระยะเวลาด้วยว่าขอให้เจอหนุ่มคนนี้ภายในกี่วัน จะเจอช้าหรือเจอเร็วก็อยู่ที่ตรงนี้แหละค่ะ อ้อ!! แล้วอย่าลืมเขียนชื่อและนามสกุลของเราลงไปด้วยนะคะ ( ที่อยู่ได้ยิ่งดี ) เพื่อหนุ่มที่โชคร้าย เอ้ย!! โชคดีรายนี้จะได้ตามหาเราเจอ


  3. นำกระดาษแผ่นนั้นมาพับเป็นรูปทรงพีระมิด ถ้าใครมีฝีมือพับได้อยู่แล้วก็พับไปนะคะ ส่วนใครที่พับไม่เป็นก็เปิดลิงค์วีดีโอที่ให้ไว้ แล้วเข้าไปพับตามวิธีการได้เลยค่ะ

  4. เมื่อพับเสร็จแล้ว ให้เอาไปไว้ที่หัวนอน หรือชั้นวางของที่เป็นส่วนตัวของเรา แล้วเก็บรักษาประดุจชีพ

  5. ที่เหลือก็รอเวลาให้พลังอำนาจจากพีระมิดช่วยดึงดูดชายหนุ่มผู้หลงผิดคนนั้นเข้ามาหาในไม่ช้า

   

  2. กามเทพสื่อรัก

     วิธีนี้เป็นพิธีกรรมโบราณจากอินเดีย ซึ่งใช้บูชาพระกามเทพและรตีเทวี ซึ่งเป็นเทพและเทพีแห่งความรักของศาสนาฮินดู ตามตำนานเชื่อว่าทั้งสองพระองค์เป็นเทพที่อยู่คู่กัน ซึ่งพิธีกรรมนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ตามหารักแท้และชีวิตคู่ที่มั่นคง ซึ่งข้อบังคับและข้อห้ามของพิธีนี้คือ จะกระทำได้เฉพาะคืนวันพฤหัสบดีเท่านั้น และขณะเดียวกันสาวๆ มิควรที่จะทำพิธีนี้ในช่วงมีประจำเดือนแต่อย่างใด เพราะว่านอกจากจะทำให้พิธีอันศักดิ์สิทธิ์มีมลทินแล้ว อาจบังเกิดความโชคร้ายมาสู่ตนด้วย ถ้าหากใครคิดว่ากายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้ ก็ไปจัดหาข้าวของเตรียมขอพรกันเลยค่ะ!!

  อุปกรณ์


  1. ดอกกุหลาบแดง 18 ดอก


  2. โถ/ชาม  2  โถ


  3. เหรียญสิบบาท 2 เหรียญ


  4. ด้ายแดง


  5. โต๊ะ พร้อมผ้าปูโต๊ะสีแดง


  6. ธูปแดง 9 ดอก พร้อมกระถางธูป


  7. เทียนไขสีแดง 1 คู่ พร้อมเชิงเทียน


  8. น้ำแดง และน้ำเปล่า อย่างละ 1 แก้ว


  เทพเจ้าที่ต้องอันเชิญ : กามเทพและรตีเทวี เทพและเทพีแห่งความรัก ความสิเน่หา

  วิธีทำ


  1. นำดอกกุหลาบแดงทั้ง 18 ดอกมาแบ่งฝั่งออกเป็นฝั่งละ 9 ดอก


  2. เด็ดเอาเฉพาะกลีบของแต่ละดอกใส่ลงในโถหรือชามทั้ง 2 ที่เตรียมไว้ ในจำนวนดอกที่เท่ากัน


  3. เตรียมโต๊ะพร้อมผ้าปูโต๊ะสีแดงเพื่อจัดทำปะรำพิธีในที่โล่งแจ้ง อาจเป็นที่ระเบียงหรือดาดฟ้าก็ได้ พอให้ปะรำได้อาบแสงจันทร์ โดยให้ผู้ทำพิธีหันหน้าออกจากตัวบ้าน


  4. ตั้งกระถางธูป เชิงเทียนพร้อมเทียนไขสีแดง 1 คู่ น้ำแดงกับน้ำเปล่าอย่างละแก้ว และโถหรือชามที่ใส่กลีบดอกกุหลาบแล้วทั้ง 2 ชาม จัดเรียงบนโต๊ะให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยจัดไล่ลำดับจากกระถางธูปให้อยู่ด้านนอกสุด


  5. นำด้ายสีแดงพันเข้าที่เหรียญสิบบาททั้ง 2 เหรียญ โดยให้ปลายด้ายทั้งสองข้าง พันที่เหรียญทั้ง 2 ไว้


  6. จากนั้นนำเหรียญทั้งสองไปวางไว้บนกลีบดอกกุหลาบที่โถทั้งสองข้าง จะเห็นได้ว่าบัดนี้เหรียญทั้งสองอยู่บนโถดอกกุหลาบอย่างละเหรียญ โดยมีด้ายสีแดงพันเชื่อมกับเหรียญทั้งสอง โดยให้ด้านซ้ายพลิกเป็นด้านก้อยและด้านขวาเป็นด้านหัว แทนตำแหน่งของหญิงและชาย


  7. จุดธูปสีแดงทั้ง 9 ดอก พร้อมท่องคาถาบูชา “ โอม กามะเทวา นะ มะ ฮา ” 3 ครั้ง


  8. จากนั้นให้กล่าวชื่อและนามสกุลของตัวเอง พร้อมกับกล่าวถึงความปรารถนาเรื่องความรักของตน ( ขอพรนั่นแหละ )


  9. พอกล่าวจบให้นำธูปที่ถืออยู่ในมือ กะตามสายตาระหว่างตนกับโถดอกกุหลาบทั้งสองจากนั้นจึงหมุนมือตามเข็มนาฬิกาเพื่อสร้างวงกลมล้อมรอบโถทั้งสองนั้น 3 ครั้ง


  10. เมื่อวนรอบโถทั้งสองแล้วให้นำธูปทั้ง 9 ดอกไปปักยังที่กระถาง แล้วจากนั้นก็รอจนกว่าธูปจะดับหมด


  11. ครั้นพอธูปดับก็ให้ดับเทียนและลาของไหว้ โดยกล่าวคำว่า “ ...โอม... ” เพื่อเป็นการลา ซึ่งน้ำแดงและน้ำเปล่าที่ลาให้เททิ้งไปเลยไม่ควรนำมาดื่ม ส่วนดอกกุหลาบให้เก็บใส่ถุงไว้ เพื่อผสมน้ำอาบให้ครบ 9 วัน หรือจนกว่าจะหมด ( หากใครมีอ่างอาบน้ำก็โปรยแล้วลงไปนอนแช่ก็ได้ แต่ถ้าใครไม่มีให้ตักน้ำใส่ขันแล้วโปรยดอกกุหลาบลงไป แล้วท่องคาถาบูชาพระกามเทพ 3 ครั้ง เพื่อใช้ล้างหน้าก่อนอาบน้ำ )


  12. ส่วนเหรียญทั้งสองที่ผูกด้ายไว้ให้นำด้ายนั้นมาผูกประกบติดกัน และใส่กระเป๋าสตางค์ติดตัวไว้โดยห้ามใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น


  13. ครั้นพอสมความปรารถนาในพรที่ขอจึงค่อยนำเหรียญนี้ไปทำบุญหรือบริจาคตามตู้ ส่วนด้ายแดงที่ผูกอยู่ก็ให้แกะออกแล้วนำไปลอยน้ำ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe