Articles makeup
ความงาม

รีวิว "เซรั่มน้ำมันมะพร้าว" ไอเทมสารพัดประโยชน์ จากสารสกัดธรรมชาติ 

รีวิว “PINNRA” เซรั่มน้ำมันมะพร้าว สารพัดประโยชน์


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
อันยองค่ะซิส!
วันนี้ฟางมาพร้อมกับไอเทมที่ฟังดูเหนียวๆ แต่ไม่เหนอะอย่างที่คิด ซึ่งนางเป็นเซรั่มที่สกัดมาจากน้ำมันมะพร้าวนั่นเอง แต่อย่าตกใจไปว่าขึ้นชื่อน้ำมันต้องไม่โอเคแน่นอน บอกก่อนว่าหลังจากที่ได้ลองต้องเปลี่ยนใจค่ะ เพราะนอกจากนางจะใช้บำรุงผิวหน้าแล้ว ยังใช้บำรุงทั้งผม ทั้งผิวได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นเซรั่มสารพัดประโยชน์ จากแบรนด์ PINNRA นั่นเองค่ะ ตามไปดูรีวิวกัน อย่าช้าๆ

PINNARA Coconut oil serum ปริมาณ 85 ml.
นางเป็นเซรั่มน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยบำรุงเส้นผม ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ลดปัญหาผมเสียและแตกปลาย ที่สำคัญยังช่วยบำรุงผิวหน้าและผิวกาย เพื่อให้ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวกายหอม นุ่ม ชุ่มชื่น ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวหลังออกแดดได้อีกด้วยค่ะ
นอกจากนั้นนางยังผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี ที่นำเข้าจากอเมริกา และที่มากกว่ามะพร้าว นอกจากนั้นยังมี วิตามิน C และ E ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุง เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึมซาบเข้าสู่ผิวและเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว และยังคงไว้ซึ่งกลิ่นหอมอ่อนๆ จาก essential  โดยไม่มีกลิ่นหืนและพาราเบนค่ะ
เนื้อเซรั่มเป็นสีใสๆ ไม่ออกกลิ่นมะพร้าวมาก แต่เป็นกลิ่นธรรมชาติและกลิ่นดอกไม้นิดๆ เนื้อเซรั่มไม่เหนียวอย่างที่คิดค่ะ ทาลงบนผิวแรกจะรู้สึกเหนอะ แต่สักพักนางจะค่อยซึมลงผิว และให้ความชุ่มชื้นดีค่ะ
วิธีใช้มีหลายแบบ ถ้าใช้กับหน้า สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้เลยสบายๆ เพราะนางไม่เหนียวค่ะ สาวผิวแห้งแต่งหน้าไม่ติดน่าจะชอบ

นอกจากนั้นยังใช้ทั้งบำรุงผิวแตกแห้งและผมเสียให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นได้อีกด้วย ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
ก่อนอื่นต้องบอกว่าฟางค่อนข้างประทับใจตัวเนื้อเซรั่มค่ะ ตอนแรกแอบคิดไว้ว่าต้องเหนียวเหนอะสุดพลังแน่ๆ แต่ไม่เลย ซึมเร็วและทาง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ พูดถึงเรื่องของปริมาณถือว่าใช้ได้คุ้มอยู่นะคะ ขวดนึงใช้ได้เป็นเดือนเลยทีเดียว หลังใช้รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นทันทีที่ทาค่ะ

ข้อติเล็กน้อย เรื่องผิวรู้สึกว่านางให้แค่ความชุ่มชื้นแต่ใช้ไปนานๆ ยังไม่เห็นในเรื่องของความกระจ่างใส อาจต้องลองใช้ไปสักระยะนึงก่อนนะคะ เพราะนางไม่ใช่จำพวกครีมทาผิวขาว ซึ่งไว้ฟางจะมาอัพเดตอีกที สำหรับเวลาใช้กับผมถือว่าโอเคเลยค่ะ ผมนุ่มขึ้น ชุ่มชื้นและลดผมแตกปลายได้ดี รวมๆ แล้วถือว่าเป็นไอเทมที่ใช้ได้สารพัดประโยชน์จริงๆ ค่ะ
เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันน้า คิดว่าเซรั่มน้ำมันมะพร้าว PINNRA จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลผิวของสาวๆ นะคะ

ไว้เจอกันใหม่บทความหน้า บ๊ายบาย ><
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe