Articles makeup
ความงาม

รีวิว : MIRACLE WHITE & BRIGHT MASK PACK มามาส์กหน้าเติมน้ำให้ผิวกันเถอะ!

การมาส์กหน้าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดี ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น และเพิ่มสารบำรุงให้กับผิว ซึ่งมาส์กหน้าก็มีหลากหลายสูตร หลากหลายส่วนผสม ลองเลือกตัวที่เหมาะกับผิวสาวๆ ดูนะคะ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down
1504597124 %e0%b8%9b%e0%b8%81


อันยองค่ะซิส!

พูดถึงเรื่องของการมาส์กหน้า สาวๆ หลายคนอาจเคยเห็นฟางรีวิวมาส์กค่อนข้างบ่อย เพราะปกติแล้วฟางเป็นคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์จำพวกนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และฟางก็มีมาส์กอยู่ในกรุค่อนข้างหลากหลายสูตร หลากหลายแบรนด์เลยค่ะ ซึ่งวันนี้ฟางหยิบยกเอามาส์กตัวหนึ่งที่คิดว่าสาวผิวแห้งน่าจะชอบ โดยนางมีชื่อว่า MIRACLE WHITE & BRIGHT MASK PACK จากแบรนด์ Thaicream นั่นเอง จะเป็นยังไงตามมาดูรีวิวกันเลยค่ะ


MIRACLE WHITE & BRIGHT MASK PACK
ปริมาณ 20 มล.
นางเป็นมาส์กสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิว จากปัญหาผิวหมองคล้ำ ต้องการให้ผิวหน้าสดใส ซึ่งใน 1 แผ่นนั้นจะมีสารสกัดจากชะเอมเทศ และคอลลาเจนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น มีไวท์เทนนิ่งที่ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใส และสารสกัดจากวิตามินบี ที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลายเหมือนเราทำสปาอยู่กับบ้านค่ะ


นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก เบต้า กลูแคน วิตามินบี3 สารสกัดจากแตงกวา และสารสกัดจากว่านหางจระเข้


แผ่นเนื้อมาส์กจะมีลักษณะเป็นผ้าสีขาว และบางกำลังดีเลยค่ะ


วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาดแล้วนำแผ่นมาส์กมามาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที โดยไม่ต้องล้างออก


ความรู้สึกหลังใช้
ตัวแผ่นมาส์กถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างประทับใจ ตรงที่นางไม่หนาและไม่บางจนเกินไป และตัวมาส์กคงความชุ่มชื้นได้ดี สำหรับน้ำมาส์กที่อยู่ในซองก็ถือว่ามีปริมาณที่พอดี ไม่มากไม่น้อย ทำให้ใช้ง่ายไม่เลอะ แต่ด้วยความที่นางมีความชุ่มชื้นมาก ความรู้สึกหลังใช้คือหน้าอิ่มน้ำและชุ่มฉ่ำถึงขีดสุดเลย รู้สึกผ่อนคลายเหมือนผิวได้รับการบำรุงดีค่ะ ผิวแอบกระจ่างใสขึ้นนะถ้าสังเกตดีๆ

แต่มี ข้อติ เล็กน้อย จากที่วิธีใช้ข้างซองบอกให้มาส์กโดยไม่ต้องล้างออก แต่สำหรับฟางแล้วคิดว่านางแอบเหนียวนิดๆ ค่ะ หลังมาส์กเลยจำเป็นต้องใช้น้ำเปล่าล้างหน้าอีกทีค่ะ แต่รวมๆ แล้วถือว่าเป็นมาส์กที่ใช้ดีมาก และฟางค่อนข้างประทับใจเลยทีเดียวค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะ กับไอเท็มมาส์กหน้าที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ สำหรับสาวๆ คนไหนที่รักการมาส์กหน้าเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว ก็อย่าลืมลองหามาใช้กันดูน้า รับรองว่าเด็ดจริงค่า รักเวอร์~~~

   
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe