Articles love2
ความรัก

เช็คลิสต์ 8 ข้อ ที่บอกว่า 'แฟนแบบนี้แหละ ดีที่สุดแล้ว' !!!

สาวๆ คนไหนที่มีหนุ่มๆ รู้ใจ ที่มีลักษณะใน 8 ข้อนี้ มีไว้แล้วหนีบไว้ให้แน่นเลยนะจ๊ะ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เป็นสุภาพบุรุษ

  • 2. แต่งตัวดูดี สะอาดสะอ้าน

  • 3. วางแผนและมีเป้าหมาย

  • 4. สร้างความประทับใจ

  • 5. เข้ากับครอบครัวของสาวๆ ได้ดี

  • 6. ฉลาด มีสติปัญญาดี

  • 7. รักษาคำมั่นสัญญา

  • 8. ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน


  สวัสดีค่ะสาวๆ Sista

  ผู้หญิงเกือบทุกคนก็อยากมีแฟนที่บุคลิกดี รูปร่างหน้าตาดีด้วยกันทั้งนั้น แต่ถ้าหน้าตาดีนิสัยไม่ดี ก็ไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบเหมือนกัน ผู้ชายที่มีเสน่ห์สามารถเรียกร้องความสนใจของสาวๆ ได้นะคะ สาวๆ ส่วนมากเวลามีแฟนก็อยากคบกับแฟนให้นานๆ บางทีไม่ได้ดูที่หน้าตาเสมอไป

  แต่ถ้าได้เจอกับผู้ชายหน้าตาดีและยังมีนิสัยดี มีเสน่ห์แบบนี้
  ขอบอกเลยว่าสาวๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือ ควรคว้าเอาไว้เป็นแฟนได้เลยกับ 8 ข้อดีมีแฟนแบบนี้ดีที่สุดแล้ มาฝากกันคะ มาดูกันเลย >///<

  1. เป็นสุภาพบุรุษ

  สาวๆ จะมองว่าความเป็นสุภาพบุรุษนั้น มันจะออกมาจากข้างในจิตใจของแฟนหนุ่ม มันคือการกระทำที่แสดงออกมาเป็นคนมีกิริยาและวาจาสุภาพต่อทุกๆ คน ไม่ใช่ทำแต่แค่สาวๆเท่านั้น กับเพื่อน พี่น้อง ก็ให้ความช่วยเหลือ มีความรับผิดชอบ เสียสละ ผู้ชายที่มีลักษณะแบบนี้เป็นแบบที่สาวๆ หลายคนอยากได้มาเป็นแฟนมากๆ เลยค่ะ

  2. แต่งตัวดูดี สะอาดสะอ้าน

  แต่งตัวดูดี สะอาดสะอ้าน เป็นสิ่งแรกที่สาวๆ จะมองเห็น ก่อนที่จะทำมาความรู้จักนิสัยใจคอกัน ถึงแม้ว่าจะมีหน้าตารูปร่างดี แต่เสื้อผ้า หน้าผม หนวดรุงรังไม่โกน ให้สะอาดเรียบร้อย คงไม่มีสาวๆ คนไหนอยากได้มาเป็นแฟนหรอกค่ะ ผู้ชายที่แต่งตัวดูดี สะอาดสะอ้าน ผู้หญิงจะมองว่าเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเอง และถ้าได้มาเป็นแฟนก็จะต้องดูแลสาวๆ ได้ดีด้วยค่ะ

  3. วางแผนและมีเป้าหมาย

  วางแผนและมีเป้าหมาย มีหลักประกันชีวิตในอนาคต สาวๆ ส่วนมากถ้าคบกับแฟนไปนานๆ ก็ต้องมีการพูดถึงอนาคตกันว่าจะทำอะไร ต้องมีการวางแผน ถ้าแฟนหนุ่มของสาวๆ ที่ตั้งใจทำงานทั้งงานประจำ และหางานพิเศษทำเพื่อให้มีรายได้เพิ่มขึ้นและวางแผนไว้ว่าจะซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือในวันหยุดจะพากันไปเที่ยวพักผ่อน ถ้าสาวๆ ได้เจอผู้ชายแบบนี้บอกได้เลยว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากเลยล่ะค่ะ

  4. สร้างความประทับใจ

  สร้างความประทับใจ และใส่ใจความรู้สึกของกันและกัน ด้วยปัจจุบันทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ต้องทำงาน จนบางครั้งวันสำคัญต่างๆ ที่ผ่านมา สาวๆ อาจจะลืมมันไปแล้วว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นมาบ้าง

  ถ้าแฟนหนุ่มของคุณเป็นคนที่ใส่ใจและให้ความสำคัญกับวันที่เคยประทับใจ อาจจะเป็นวันที่ได้เจอกันครั้งแรก และยังจำเหตุการณ์ต่างๆ ในวันนั้นได้หมด บอกได้เลยว่าสาวๆ จะประทับใจในตัวของแฟนเอามากๆ เลยค่ะ

  5. เข้ากับครอบครัวของสาวๆ ได้ดี

  เป็นเรื่องปกติที่สาวๆ เวลามีแฟนก็อยากจะพาไปทำความรู้จักเพื่อน หรือญาติพี่น้อง เพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน บางครั้งอาจจะมีการนัดกันไปรับประทานอาหาร ถ้าแฟนหนุ่มของสาวๆ สามารถทำให้เพื่อนหรือญาติพี่น้องของสาวๆ ประทับใจ อาจจะไม่ได้ตั้งใจแต่เป็นนิสัยของชายหนุ่มอยู่แล้ว การช่วยตักอาหารให้กับญาติผู้ใหญ่ พาไปห้องน้ำ เป็นสิ่งที่สาวๆ น่าปลื้มใจและควรคบไว้ให้นานๆ เลยค่ะ

  6. ฉลาด มีสติปัญญาดี

  ฉลาด มีสติปัญญาดี คุณสมบัติข้อนี้สาวๆ มองไกลไปถึงอนาคตที่ต้องแต่งงานและมีลูกด้วยกันได้เลยค่ะ ถ้าสาวๆ เจอผู้ชายแบบนี้บอกได้เลยว่าดีมาจากข้างใน ด้วยความฉลาดสติปัญญาดี จะเป็นที่ปรึกษาของสาวๆ ได้ดี และบางครั้งยังสามารถช่วยแนะนำการเรียนให้กับหลานๆ ของสาวๆ ว่าจะเรียนอะไรดี จบมาแล้วทำงานอะไรได้บ้าง

  ถ้าสาวๆ เจอแฟนแบบนี้ ทั้งมีเสน่ห์และยังฉลาด บอกได้อย่างเดียวว่าโชคดีสุดๆ เลยค่ะ

  7. รักษาคำมั่นสัญญา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe