5ลักษณะผู้หญิงที่ใช่ผู้ชายอยากอยู่ใกล้และอยากได้เป็นแฟน
Articles love2
ความรัก

5 ลักษณะ ‘ ผู้หญิงที่ใช่ ’ … ผู้ชายอยากอยู่ใกล้และอยากได้เป็นแฟน !!

ถ้าอยากนกก็กด Skip ไป แต่! ถ้าอยากได้ผู้ชายมาอยู่ใกล้ ๆ ก็แค่เป็น ผู้หญิงที่ใช่! สวยตั้งแต่ลมหายใจยันปลายเส้นผม ฮุฮุ


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. บุคลิกดี...เป็นศรีแก่ตัว

  • 2. สวยที่ความคิด...จริตนิด ๆ ผู้ชายชอบ ~

  • 3. จิตใจดี...มีความ ' สายเปย์ ' !!

  • 4. รักษาความสะอาด...คลีนหมดทุกซอกทุกมุม

  • 5. Beautiful Smile ' สาวยิ้มสวย ' หนุ่ม ๆ ใจละลาย

  • # สอบถามเพิ่มเติม #


  คุณสาว ๆ จ๋าาา ~~ เคยตั้งคำถามกับตัวเองมั้ย?...
  ว่าทำไม?!! #ถึงยังไม่มีแฟนซะที !!!

  ทั้ง ๆ ที่เราก็เพอร์เฟ็กต์ในระดับนึง แต่! เสียงนกร้องจิ๊บ ๆ ก็ยังดังอื้ออึงอยู่ตล๊อดดด แค่อยากกอดอยากใกล้ใครสักคน ทำไมมันยากเย็นขนาดนี้ อ่ะ ๆ อย่าเพิ่งท้อค่ะน้องชะนี เพราะวันนี้ #ซิสซี่ มีทริคเริ่ด ๆ ที่จะทำให้คุณสาว ๆ SistaCafe สวยเกิดกับ...
   
  5 ลักษณะ ‘ ผู้หญิงที่ใช่ ’ … ผู้ชายอยากอยู่ใกล้และอยากได้เป็นแฟน !!
  อู้หูววว ~~ สำหรับ Topic นี้รอไม่ได้แล้นนน ใครอยากมีแฟนรีบแจ้นมาส่องทางนี้เลยจ้าาา 

  1. บุคลิกดี...เป็นศรีแก่ตัว


  First Impression เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่คุณสาว ๆ ควรรู้! บุคลิกภาพที่ดีนั้นไม่ได้จำกัดเพียงแค่ที่หน้าตา แต่! ยังหมายถึงพวกเรื่อง เสื้อผ้าหน้าผม การแต่งตัว และ รูปลักษณ์ ที่คุณสาว ๆ ต้องจัดหนัก! ทำให้คุณหนุ่ม ๆ ต้องตาประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น

  เพราะนี่ถือว่าเป็น ' ใบเบิกทาง ' ที่จะสร้างความสนใจให้คุณหนุ่ม ๆ เดินเข้ามาหาเรา หรือ จะก้าวข้ามผ่านไปแบบไม่เห็นแม้เพียงปลายหางตา สู้ ๆ ! นะ เราเชื่อว่าสาวซิสทำได้  !!

  2. สวยที่ความคิด...จริตนิด ๆ ผู้ชายชอบ ~


  เปิดตัวให้ปัง! เป็นาวสวยรวยความคิด ถึงเบ้าหน้าจะผิด...ก็อย่าได้แคร์ เพราะ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะแพ้ให้กับคุณสาว ๆ ที่มีทัศนคติหรือความคิดที่เป็นบวก เพราะสาว ๆ ลักษณะนี้สามารถพูดคุยและให้กำลังใจคุณหนุ่ม ๆ ได้ในหลากหลายแง่มุมนั่นเอง!

  จึงทำให้ดูเป็นสาวที่ฉลาดคิด อยู่ด้วยแล้วอยากใกล้ชิดอารมณ์ไม่ติดลบ หนุ่ม ๆ อาจขอคบเพียงแค่ครั้งแรกที่ได้ลองคุยเลยก็ได้นะคะ #ตู้หูววว


  3. จิตใจดี...มีความ ' สายเปย์ ' !!


  สายเปย์ที่รักไง...ใคร ๆ ก็ชอบ แหม ๆ คุณสาว ๆ ก็อย่าเพิ่งคิดไปไกล เปย์ใจยังไงล่ะคะ ที่เรากำลังจะบอก เพราะ นอกจากเรื่องของรูปลักษณ์ และ ความคิด

  หัวใจ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะสามารถดึงดูดให้คุณหนุ่ม ๆ เห็นถึง ความจริงใจ ที่เรามีต่อเขาได้ ไม่ว่าจะด้วยการกระทำ หรือ คำพูดก็อาจทำให้คุณหนุ่ม ๆ หยุดอยู่ที่คุณได้แบบง่าย ๆ เลยล่ะค่ะ อิอิ #โอนไวแล้วไงเปย์ใจใช่กว่า ♥♥♥

  4. รักษาความสะอาด...คลีนหมดทุกซอกทุกมุม


  สำคัญ!! แบบพีคระดับ 10 เพราะ
  ผู้ชายคนไหน ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ชิดผู้หญิงรักษาความสะอาด!!

  ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ เสื้อผ้า กลิ่นตัว หรือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ
  สุขภาพช่องปาก ที่คุณสาว ๆ ต้องคลีนให้วับ ดักจับคราบพลัคให้หมดจดทุกซอกทุกมุม พร้อมเมคลมหายใจที่หอมกรุ่นความสดชื่น แม้ว่าคุณหนุ่ม ๆ จะยืนอยู่ใกล้สักแค่ไหนเราก็มั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ !!

  เพราะ ด้วยไอเทมตัวช่วยนี้ไง ' SALZ HERBAL PINK SALT ' จาก เกลือชมพูคู่สมุนไพรธรรมชาติเพื่อการดูแลเหงือกและลมหายใจที่สดชื่น ยาสีฟันสูตรใหม่!  ที่คุณสาว ๆ ต้องเลือกใช้ถ้าอยากให้คุณหนุ่ม ๆ อยู่ใกล้และได้เป็นแฟนจ้าาา ~~~


  STEP 1 :  ได้เวลา บีบ! Keep #ลุคสาวฟันสวย

  ให้คุณสาว ๆ บีบยาสีฟัน  ' SALZ HERBAL PINK SALT ' ลงบนแปรงสีฟัน #SALZ โดยลักษณะของขนแปรงด้ามนี้จะนุ่มและเรียงตัวสวยเป็นพิเศษ พร้อมรับกับสภาพช่องปากของคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังสามารถแทรกตัวทำความสะอาดซอกฟันได้ในทุก ๆ ซี่ แถม! ยังมีขนาดกะทัดรัดใช้งานง่ายพกพาสะดวก


  STEP 2 : แปรง ๆ ปัด ๆ Up And Down !!

  มาเริ่มแปรงฟันกันได้แล้วค่ะคุณสาว ๆ สำหรับขั้นตอนนี้เราขอบอกก่อนเลยว่า ถ้าหากคุณได้ลองใช้ไอเทมนี้ เนื้อครีมยาสีฟันสูตรใหม่นั้นน่ารักมาก ~~ เป็นสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง เข้ากับส่วนผสมที่โดดเด่นอย่าง เกลือสีชมพูหิมาลายัน > // <

  ผ่อนคลายสบายช่องปากมาก ๆ คือเหมือนได้รับการดูแลเหงือกและฟันเป็นอย่างดี แถม!
  เรื่องกลิ่นนี้ก็หอมสบายจมูกมาก รสชาติละมุนสดชื่นไม่รู้สึกเลยว่าเค็ม แต่ได้รับอรรถรสเต็ม ๆ ถึงความเป็นเกลือชมพูคู่สมุนไพรธรรมชาติ รู้สึกฟินแบบสุด ๆ ทุก ๆ ครั้งที่ได้ใช้ตลอดหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาเลยค่าาา       STEP 3  :  ทดสอบลมหายใจหอมสดชื่น ~~

  ทำได้ง่าย ๆ หลังการแปรงฟันเสร็จทุกครั้ง ไม่ว่าจะตอนเช้า กลางวัน หรือ ก่อนนอน เพียงแค่คุณสาว ๆ ป้องมือไว้บริเวณจมูกและปาก จากนั้นก็พ่นลมหายใจออกมา แล้วสูดกลิ่นลมหายใจเข้าจมูกให้เต็มปอด เพื่อทดสอบว่า #ลมหายใจนั้นหอมสดชื่น อ๊าาา ~~


  STEP 4  :   เช็คให้ชัวร์! ฟันสวยสะอาดใส

  ขั้นตอนสุดท้าย ~ แค่คุณสาว ๆ ยิ้มสวย ๆ หน้ากระจก เพื่อเช็คความเรียบร้อย แล้วเตรียมไปอ่อย! เอ้ยยย ~~~ เตรียมไปปล่อย! ออร่าสุขภาพฟันสวยสะอาดใสพร้อมลมหายใจที่หอมสดชื่น ให้หนุ่ม ๆ ได้ปลื้มกันเถอะค่ะ > // <  ตามคลิปวีดีโอ How to ด้านล่างนี้เลย Next!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe