เบาบางดุจกลีบดอกไม้MAMONDEBRIGHTENINGCOVERCUSHIONเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ
Articles makeup
ความงาม

เบาบางดุจกลีบดอกไม้! 'MAMONDE BRIGHTENING COVER CUSHION' เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ❀

สาวๆ คนไหนเผชิญปัญหา เมคอัพเนื้อหนา ใบหน้าแลดูหมองคล้ำล่ะก็ นี่เลย! คุชชั่นเพื่อผิวสวย เพอร์เฟ็กต์ของ MAMONDE จะเสกให้เธอเป็นสาวผิวละมุน เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีแน่นอนค่ะ ^^


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จุดเด่นของ ' Mamonde Brightening Cover Cushion '

  • 1. MAMONDE BRIGHTENING COVER POWDER CUSHION SPF 50+/PA+++

  • 15 กรัม / 800 บาท

  • 2. *ใหม่!* MAMONDE BRIGHTENING COVER WATERY CUSHION SPF 50+/PA+++

  • 15 กรัม / 800 บาท

  • เฉดสีของ ' MAMONDE Brightening Cover Cushion '

  • 2 เฉดสี สำหรับสาวๆ ที่มีอันเดอร์โทน ' สีชมพู '

  • 2 เฉดสี สำหรับสาวๆ ที่มีอันเดอร์โทน ' สีเหลือง '


  อันยองค่า สาวๆ SistaCafe สายหวาน สายเมคอัพเกาหลีทุกคน :3

  เดี๋ยวนี้เทรนด์เกาหลีกำลังมาแรง! โดยเฉพาะผิวเนียนสวย เปล่งประกายสมบูรณ์แบบ แบบที่เห็นบ่อยๆ กับผิวหน้านางเอกซีรีส์เกาหลี ผิวใสเวอร์ ใสไปอีก เราเชื่อว่าผิวแบบนี้แหละ เป็นที่สุดของความปรารถนาของสาวๆ ทุกคน จริงไหมล่ะคะ ><

  วันนี้ เราจึงมีไอเทมชิ้นเด็ด! มาแนะนำ จากแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากประเทศเกาหลีอย่าง ' มามอนด์ ( MAMONDE ) ' ที่รังสรรค์ดอกไม้จากนานาพรรณ ออกมาเป็น ' MAMONDE BRIGHTENING COVER CUSHION '  รองพื้นเนื้อบางเบาในรูปแบบคุชชั่นที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อผิวเปล่งประกายถึงขีดสุด ดูขาวกระจ่างใส และยังปกปิดได้อย่างเรียบเนียนอีกด้วยนะ!

  คุชชั่นนี้มีด้วยกันสองสูตรค่ะ คือ ' Brightening Cover Powder Cushion ' จากความละมุนของกลีบดอกพีชบลอสซั่ม และ ใหม่! ' Brightening Cover Watery Cushion ' จากกระเปาะรากดอกนาร์ซิสซัส เพื่อเติมเต็มผิวให้อิ่มน้ำค่ะ

  ถ้าสนใจแล้ว เลื่อนลงมาอ่านกันเลยดีกว่า ว่าคุชชั่นตัวนี้จะโดนใจสายเกาหลีขนาดไหน ตามมาค่ะ ^_^

  จุดเด่นของ ' Mamonde Brightening Cover Cushion '


  หากย้อนกลับไปในปี 2016 แบรนด์มามอนด์ได้ออกรองพื้นในรูปแบบคุชชั่น '  Mamonde Cover Powder Cushion SPF 50+ PA+++ ' ซึ่งปฏิวัติรูปแบบคุชชั่นทั่วไป ที่ทั้งช่วยคุมมัน และให้ลุคแมตต์ฟินนิชในหนึ่งเดียว ประสบความสำเร็จสุดๆ ขายดีตลอดกาลถึง 2 พันล้านตลับเลยล่ะค่า

  แบรนด์ Mamonde จึงขอต่อยอดความสำเร็จ และเป็นผู้นำในการพัฒนาคุชชั่นรูปแบบแมตต์ฟินนิช กับ ' Mamonde Brightening Cover Cushion ' โดยมีทั้งหมด 2 สูตร เพื่อตอบโจทย์กับสาวๆ ทุกสภาพผิวค่ะ มี ' Brightening Cover Powder Cushion ' สำหรับสาวผิวมัน และสูตรที่เพิ่งออกใหม่! ‘ Brightening Cover Watery Cushion ’ สำหรับสาวผิวแห้ง #ผิวอะไรก็สวยได้

  คุชชั่นตัวนี้ มีเทคโนโลยี Mamonde’s Brightening CoverTM เคล็ดลับสุดพิเศษของแบรนด์ ทำให้เนื้อคุชชั่นคลี่ลคุมตัว เพื่ิอผิวเปล่งประกาย แนบเนียนสนิทไปกับผิวหน้า พร้อมรูพรุนของพัฟฟองน้ำคุชชั่น ซึ่งละเอียดมาก เพราะมีรูมากกว่า 800,000 รูเลยทีเดียว! เพื่อช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส เปล่งประกายทุกครั้งเมื่อสัมผัส และปกปิดข้อบกพร่องต่างๆ ของใบหน้า ให้สวยใส เหมือนสาวเกาหลีสุดๆ เลยค่ะ > <

  มาดูสรรพคุณของคุชชั่นตัวนี้ทีละสูตรกันเล้ย!

  1. MAMONDE BRIGHTENING COVER POWDER CUSHION SPF 50+/PA+++

  15 กรัม / 800 บาท


  เป็นคุชชั่นแมตต์ฟินนิชเนื้อบางเบา เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ เปล่งประกาย ดูละมุน เหมือนความนวลเนียนของกลีบดอกพีชบลอสซั่มเลยนะ โดยมีคุณสมบัติดังนี้ค่ะ

  ❀ เมื่อแตะคุชชั่นลงบนผิว จะให้สัมผัสเสื้อแมตต์ทันที มีพลังอนุภาคของเนื้อแป้ง ส่วนผสมด้วยสารสกัดจากกลีบดอกพีชลอสซั่มถึง 10 เท่า ทำให้ปกปิดได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง! เลยล่ะค่ะ

  นวัตกรรม Sebum-Controlling เพื่อผิวหน้าดูละมุน ไร้ความมันระหว่างวัน ส่วนผสมของแป้งมีสารสกัดจากหน่อดอกพีชบลอสซั่ม ช่วยคุมมันได้อย่างดีเยี่ยม

  เทคโนโลยี Even Coverage SpongeTM อณูเนื้อคุชชั่นสุดละเอียดจากพัฟฟองน้ำ มีสารสกัดจากกลีบดอกพีชบลอสซั่ม ช่วยคลี่กระจายตัว ปกคลุมผิว ทำให้สาวๆ รู้สึกว่าผิวบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะยามสัมผัสบนผิวหน้าค่ะ ^^

  ❀ มีคุณสมบัติ ‘ Phospholipid Coating Powder ’ ให้เนื้อคุชชั่นเนียนสนิท กลืนไปกับผิวได้อย่างดีเยี่ยม! เผยผิวเรียบเนียนสวย กระจ่างใส แลดูเป็นผิวจริงตามธรรมชาติ #เหมือนนางเอกซีรีส์เกาหลีไปอีก

  ❀ เทคโนโลยี Cover-fit Puff พัฟฟองน้ำอณูละเอียด ดุจความนวลเนียนของกลีบดอกพีชบลอสซั่ม เมื่อเกลี่ยคุชชั่นแล้วจะให้ผิวสัมผัสนุ่มนวล เนรมิตให้ผิวหน้าดูละมุน เรียบเนียน ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อผิวสวย เพอร์เฟ็กต์แบบไร้ที่ตินั่นเองค่า

  2. *ใหม่!* MAMONDE BRIGHTENING COVER WATERY CUSHION SPF 50+/PA+++

  15 กรัม / 800 บาท


  คุชชั่นที่เพิ่งออกใหม่ล่าสุด! เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบถึงขีดสุด ดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดีตลอดวัน ด้วยคุณค่าสารสกัดจากกระเปาะรากดอกนาร์ซิสซัส มีคุณสมบัติดังนี้ค่ะ

  มีสารสกัดจากน้ำดอกนาร์ซิสซัส ให้สัมผัสเย็นสบายเมื่อแตะคุชชั่นบนผิวหน้า ปลุกผิวให้สดชื่น ดูอิ่มน้ำ สุขภาพดีเป็นธรรมชาติ กระจ่างใสตลอดวัน

  ❀  เทคโนโลยี ' Water Pump Sponge ™ ' ช่วยเสริมสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ คืนความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในชั้นผิวได้ยาวนานตลอดวัน ให้ลุคผิวฉ่ำน้ำกำลังดียามปกปิด ไม่หนาแน่นอนค่ะ ^ ^

  ❀ เทคโนโลยี ' Water-fit Puff ' พัฟฟองน้ำอณูละเอียด ช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน ทำให้ผิวหน้าเนียนละเอียด ดูโกลว์ สวยสว่างกระจ่างใส สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า แลดูอิ่มน้ำ สุขภาพดีได้ตลอดวันเลยค่า > <

  เฉดสีของ ' MAMONDE Brightening Cover Cushion '


  เราขอบอกเลยว่า ' MAMONDE BRIGHTENING COVER CUSHION ' เป็นไอเทม Must-have ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี! เพราะมีหลายเฉดสี ทุกอันเดอร์โทน เนรมิตให้ผิวหน้าของสาวๆ สวยสมบูรณ์แบบ พร้อมปกปิดผิวให้เรียบเนียน เข้ากับสีผิวได้ดี เบาบางดุจกลีบดอกไม้ไปอีก!

  คุชชั่น Mamonde ด้วยการรังสรรค์จากกลีบดอกพีชบลอสซั่ม และสารสกัดจากกระเปาะรากดอกนาร์ซิสซัส จะมีทั้งหมด 4 เฉดสี กับ 2 โทนสีผิวค่ะ คือ อันเดอร์โทน (C) เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใส และผิวอันเดอร์โทนสี (N) เพื่อผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ 

  สามารถเช็คอันเดอร์โทนของตัวเอง และเลือกซื้อเฉดสีคุชชั่นที่เข้ากับผิวได้ตามตารางนี้เลยนะคะ ^___^

  2 เฉดสี สำหรับสาวๆ ที่มีอันเดอร์โทน ' สีชมพู '

   

  2 เฉดสี สำหรับสาวๆ ที่มีอันเดอร์โทน ' สีเหลือง '


  แอบกระซิบว่า คุชชั่นตัวนี้ เป็นที่นิยมของสาวๆ บิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีด้วยนะคะ ^^
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe