Articles makeup
ความงาม

5 ทริค เป็นสาวสดใส " ไร้กลิ่นตัว " จะใกล้ชิดหนุ่มๆ แค่ไหนก็ไม่หวั่นแล้ว !

แค่เพียงมี 5 ทริคนี้ คุณก็จะกลายเป็นสาวตัวหอมที่ใครๆ ก็อยากเข้าหา คราวนี้ล่ะ ! จะเดทหรือใกล้ชิดหนุ่มๆ ขนาดไหนก็ปลอดภัยหายห่วงแน่นอน


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1# ใส่เสื้อผ้าเนื้อโปร่ง

  • 2# อย่าทานอาหารรสจัด

  • 3# หมั่นกำจัดขนใต้วงแขน

  • 4# อย่าใช้กลิ่นน้ำหอมแบบผสม

  • 5# พกทิชชู่เปียก

   
  กรี๊ดๆๆๆ วันนี้มีนัดกับหนุ่ม อยากเจอเร็วๆ แล้ว >< อ๊ะ..นั่นไงเขามาแล้ว หล่อจังเลย คนนี้สำหรับเรานี่ใช่แน่ๆ วันนี้ต้องตื่นเต้นมากแน่ๆ เลย !!

  4 ชั่วโมงต่อมา "ไอ้หยา.. เมื่อไหร่เดทนี้จะจบซะที เหม็นตัวจังโว้ยยย" หน้าตาก็ดี แต่ทำไมกลิ่นตัวแรงจัง แบบนี้ไม่ไหวนะ

  เชื่อว่าสาวๆ คงไม่อยากให้หนุ่มๆ คิดแบบนี้กับตัวเองแน่ๆ จริงมั้ยคะ ไม่ว่าจะแต่งตัวดี รูปร่างดีแค่ไหน แต่ถ้ามีกลิ่นตัวปุ๊ป ความประทับใจเหือดหาย วันสำคัญล่มได้ในทันที ถ้าใครไม่อยากให้ปัญหากลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว รบกวนวันสำคัญล่ะก็ ลองดู 5 ทริคระงับกลิ่นนี้ได้เล้ย!
   

  1# ใส่เสื้อผ้าเนื้อโปร่ง

  เหงื่อและกลิ่นตัวแปรผันตรงกับเนื้อผ้าที่เราใช้ ถ้าต้องไปเดทกับผู้ชาย หรือไปงานสำคัญๆ ช่วงกลางวัน ขอเลย เสื้อผ้าหนาๆ เก็บไว้ก่อน เพราะยิ่งหนาจะยิ่งอับร้อนและชื้น ทำให้เหงื่อออกง่าย แต่ผ้าโปร่งๆ จะระบายอากาศได้ดี เหงื่อน้อย กลิ่นตัวก็จะน้อยลงตามไปด้วย
   

  2# อย่าทานอาหารรสจัด

  ช่วงวันสบายๆ ไม่ได้ไปไหน จะทานส้มตำเผ็ดๆ หรือปิ้งย่าง น้ำจิ้มรสเด็ดอะไรก็ได้ตามใจ แต่ถ้ารู้ตัวว่าวันต่อไปมีนัดสำคัญ ให้งดทานอาหารรสจัด ไม่ว่าจะหวาน เค็ม หรือเผ็ด เพราะถ้าทานอาหารรสจัด เมื่อร่างกายดูดสารอาหารไปแล้ว พอขับออกมาเป็นเหงื่อจะมีกลิ่นมากกว่าปกตินะจ๊ะ
   

  3# หมั่นกำจัดขนใต้วงแขน

  ถึงแม้ว่าความจริงแล้วขนในร่างกายจะช่วยกันไม่ให้กลิ่นแพร่กระจายออกไป แต่สำหรับขนใต้วงแขน ยิ่งมีมาก ยิ่งเสี่ยงต่อการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งนำปัญหากลิ่นให้ตามมาได้ด้วย โดยเฉพาะช่วงอากาศร้อนๆ การกำจัดขนตรงบริเวณใต้วงแขนนี่สำคัญมากๆ เลยนะ นอกจากจะลดเรื่องกลิ่นตัวได้แล้ว ยังทำให้ใส่เสื้อแขนกุดคลายร้อนได้แบบไม่ต้องกลัวด้วยนะ
   

  4# อย่าใช้กลิ่นน้ำหอมแบบผสม

  ถ้ามีน้ำหอมกลิ่นโปรดที่ต้องทาทุกวันอยู่แล้ว และคิดอยากจะทาโรลออนกันกลิ่นด้วย แนะนำให้เลือกแบบไร้กลิ่นจะดีกว่า เพราะถ้าโรลออนกลิ่นหนึ่ง น้ำหอมอีกกลิ่นหนึ่ง กลิ่นตีกันเมาแน่นอน จากหอมกลายเป็นเหม็น ถ้าจะใช้ตัวช่วยดับกลิ่นตัว ลองใช้แบบสารส้มแทนดีกว่า กันกลิ่นตัวได้เหมือนกัน 
   

  5# พกทิชชู่เปียก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe