ดูดวงรายปักษ์วันที่1ถึง15กันยายน2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 กันยายน 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  • [แสดง]
  • [ซ่อน]
    • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

    • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

     

    ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

     

    Sista’s Horo


    ปักษ์แรกเดือนกันยายน

    ตั้งแต่วันที่  1 - 15 กันยายน 2560

     
    Photos

    ดวงการงาน / การเรียน : ต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ เพราะช่วงนี้จะเจอแต่ปัญหา งานแทรกงานซ้อนรุมเร้า ยิ่งใครมีเรื่องส่วนตัวพ่วงมาด้วยแล้วล่ะก็...ยิ่งต้องเหนื่อยใจมากขึ้นเป็นพิเศษ ยังไงมาดามก็ขอเอาใจช่วยชาวเมษ ให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยดีนะคะ...สู้ๆ ^^

    ดวงการเงิน : รายได้ที่มีตอนนี้มันแทบจะไม่พอยาไส้ของคุณเลยก็ว่าได้ คุณอาจจะต้องขยันมากขึ้น หรือหารายได้พิเศษเพิ่มเติมทำ

    ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในช่วงขาลงเอามากๆ โดยเฉพาะกับคนโสดที่รู้สึกเปลี่ยวเหงา แต่อยากมีใครสักคนข้างกาย มาดามก็ขอแนะนำให้ไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ เสริมดวงชะตา โดยให้ไปอธิษฐานขอพรกับพระศุกร์ หรือพระประจำวันศุกร์ ( ปางรำพึง ) เพื่อขอพรในเรื่องของความรัก ให้สมหวัง สมปรารถนา หรือทำบุญถวายของคู่ เช่น แจกัน หรือเทียน ในวันศุกร์ ก็จะช่วยแก้เคล็ดเรื่องความรักได้เช่นกัน ส่วนคนมีคู่ก็ขอให้จูงมือกันไปทำบุญร่วมกัน เพื่อให้ความรักของคุณทั้งคู่คงอยู่กันไปนานๆ


    สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงให้ลดความใจร้อน และนึกถึงแต่ตนเองให้น้อยลง พยายามนึกถึงส่วนรวม และคนรอบข้างให้มากๆ ทำอะไรก็ต้องใช้สติ อย่าเอาแต่อารมณ์เข้าว่านะคะ

     
    Photos

    ดวงการงาน / การเรียน : ปัญหาที่คุณกำลังเผชิญยังไม่จบลงไปง่ายๆ ต้องค่อยๆ แก้ไขไปอย่าเพิ่งได้วู่วาม เพราะยิ่งคุณใช้อารมณ์ หรือความใจร้อนในการแก้ไขปัญหา ก็มีแต่จะยิ่งบานปลาย กลายเป็นเรื่องลุกลามใหญ่โต 

     

    ดวงการเงิน : เริ่มกลับมาสู่สถานการณ์ที่ดีขึ้น คุณเริ่มพอใจรายได้ที่เข้ามา ณ ปัจจุบันนี้ แต่ก็อย่าเพิ่งให้ความโลภ หรืออยากได้ อยากมีมันบังตา จนพาลให้ใช้จ่ายฟุ้งเฟ้อหนักกว่าเดิมละกัน


    ดวงความรัก : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ย่ำแย่ค่ะ และก็ไม่รู้ว่า ช่วงเวลาร้ายๆ เหล่านี้จะอยู่กับคุณไปอีกนานมั้ย...คนโสด คนหม้าย อาจต้องเลือกที่จะอยู่กับตนเองไปก่อน เพราะ หากคิดขวนขวายคนข้างกายในตอนนี้ จะมีแต่คำว่า นก รัวๆ จนเพื่อนสาวต้องยกตำแหน่ง Queen of the Bird ให้คุณเลยก็ว่าได้ ส่วนคนมีคู่ก็ขอให้ใจเย็นๆ เข้าไว้ เพราะไม่เช่นนั้นอาจถึงกาลอวสาน Say Goodbye


    สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ถ้าหากคุณรู้สึกว่า อารมณ์ไม่ปกติ หรือมีเรื่องทุกข์ใจกำลังเผชิญอยู่ มาดามแนะนำว่า ขอให้คุณไปเที่ยว หลีกหนีความวุ่นวาย ไปชาร์จพลังกาย และพลังใจให้มากขึ้น เพื่อที่จะได้มีแรงกลับมาแก้ไข สะสางปัญหาที่รอคอยอยู่

     
    Photos

    ดวงการงาน / การเรียน : ต้องรู้จักปล่อยวางในเรื่องบางเรื่องบ้าง และกับบางเรื่องก็ต้องรู้จักเข้มงวดให้มากขึ้น ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างให้มากๆ และเอามาปรับใช้ และพยายามอุดรอยรั่ว ช่องโหว่ ข้อบกพร่องของตนเองให้ดี หากคุณทำได้...รับรองเลยว่า เพอร์เฟ็ค!


    ดวงการเงิน : ไม่ใช่โอกาสดีที่คุณจะใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่าย สิ่งเดียวที่มาดามแนะนำในตอนนี้เลยก็คือ เก็บเงินให้ได้มากที่สุด และใช้จ่ายตามความจำเป็นเท่านั้น ไม่เช่นนั้น คุณจะกรอบยาวไปอีกหลายสัปดาห์แน่ๆ

     

    ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ มีโอกาสได้พบเจอกับรักเก่า หรืออดีตคนรักที่คุณเคยคบหา หรือมีช่วงเวลาที่คุณและเขาได้กลับมารื้อฟื้นความทรงจำกัน แต่นั่นก็อยู่ที่คุณแหละว่า จะสานต่อหรือไม่ ?!?


    สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลายๆ อย่างกำลังปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องใช้เวลาสักนิด อดทนสักหน่อย แล้วอะไรๆ ที่คุณรอคอยมันก็จะเข้ามาเอง

     
    Photos

    ดวงการงาน / การเรียน : คนรอบข้างจะทำให้คุณหัวร้อน แต่คุณเองก็ไม่ควรจะร้อนตามสภาพแวดล้อมรอบข้าง มาดามก็ขอให้คุณใจเย็นเข้าไว้เป็นการดี เพราะหากคุณหงุดหงิด หรือร่วมผสมโรงเข้าไปด้วยนั้น ความซวยทั้งหลายก็จะตกไปอยู่ที่คุณแต่เพียงผู้เดียว


    ดวงการเงิน : จะได้รับลาภผล หรือข่าวดีเรื่องการเงินจากแดนไกล อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง เงินปันผลที่คุณได้ลงทุนไว้แต่เก่าก่อน

    บทความที่เกี่ยวข้อง
    Content quotation bg
    Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
    Content quotation bg


    ดาวน์โหลดแอพ
    ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
    Icon ranking

    อันดับบทความประจำวัน

    (หมวดดูดวง/ทายใจ)

    Variety By SistaCafe

    Icon feature 100x100

    Feature

    กิจกรรม SistaCafe