Articles makeup
ความงาม

รีวิวสลีปปิ้งมาส์กตัวเด็ด Q2 Brightening Moisture Mask

รีวิว Q2 Brightening Moisture Mask มาเผยผิวหน้ากระจ่างใสกันเถอะ!


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองค่ะซิส!

วันนี้ฟางจะมาพูดถึงไอเทมมาส์กบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืนกันบ้าง ซึ่งฟางพึ่งได้ไอเทมใหม่มาลอง บอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้ครีมมาร์คไหนๆเลยค่ะ โดยเจ้าsleeping mask ตัวนี้นางมีชื่อว่า Q2 Brightening Moisture Mask จากแบรนด์ Q2 นั่นเองค่ะ สำหรับสาวๆ ที่กำลังตามหารีครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืนห้ามพลาดเลยนะ ตามไปดูกัน!


Q2 Brightening Moisture Mask

นางเป็นครีมที่มีสกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิดค่ะ ได้แก่ ไข่มุกดำเพื่อผิวกระจ่าง นมแพะปรับผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส สารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียว ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้ยังมีวิตามีนซี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และถั่วเหลืองเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ซึ่งเป็นสูตรพิเศษสำหรับผิว sensitive และผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ลดขั้นตอนการบำรุงก่อนนอน เร่งประสิทธิภาพเพื่อบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยค่ะ

ตัวแพ็กเกจฟางคิดว่าเขาออกแบบมาได้สวยงามแลดูแพงดีค่ะ ปริมาณก็พอดี น่าจะใช้ได้เป็นเดือนๆ เลยทีเดียว
เนื้อครีมเป็นสีขาว ไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวค่ะ ถ้าทาบางๆ นางจะซึมลงผิวในระดับดีเลยทีเดียวค่ะ
วิธีใช้ จริงๆ แล้วฟางแอบศึกษามาว่านางใช้ได้ 2 แบบค่ะ คือใช้พอกให้ทั่วใบหน้าก่อนนอนทิ้งไว้ทั้งคืน ตื่นมาทำความสะอาดตอนเช้า ใช้แค่มาส์กแค่อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง อีกแบบนึงคือเราสามารถใช้เป็น Night cream โดยการทาลงบนผิวบางๆ ได้ด้วยล่ะค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

ตัวนี้ฟางใช้มาส์กหน้าก่อนนอนประมาณ 3-4 ครั้งได้ นอกจากนั้นฟางได้ลองทาเป็น Night cream ร่วมกับครีมบำรุงอื่นๆ ที่ฟางใช้อยู่เป็นประจำค่ะ ซึ่งความรู้สึกหลังใช้ คือนางเป็นครีมมาส์กที่ถือว่าโอเคเลยค่ะ โดยส่วนตัวชอบตรงที่นางไม่มีกลิ่น ทำให้รู้สึกคลีนๆ ดี หลังใช้มาได้ประมาณอาทิตย์กว่าๆ สังเกตได้เลยว่าหน้ากระจ่างใส รอยสิวแดงๆ ก็แห้งและหายไป เหลือแต่รอยแผลเป็นนิดๆหน่อยๆ อันนี้อาจต้องใช้เวลาสักระยะ และสิ่งหนึ่งที่ชอบคือ ถ้ามาส์กทิ้งไว้กลางคืน ตื่นมาแล้วล้างหน้า จะรู้สึกว่าหน้านุ่มและอิ่มน้ำดีค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะ กับไอเทมเด็ดๆ ที่ฟางนำมาฝากกัน บอกเลยว่าใครที่กำลังตามหาครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืน ฟางถือว่า sleeping mask ของ Q2 ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่อยากให้สาวๆ ได้ลองกันคร้า ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยน้า ฉะนั้นการเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่ถูกกับตัวเองถือเป็นสิ่งสำคัญนะคะ ยังไงฟางต้องไปก่อนน้า เจอกันใหม่วันหลัง บายเด้ออออ~
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe