Articles health
สุขภาพ

5 เครื่องดื่มสลายไขมัน ยิ่งกินทุกวัน ยิ่งเร่งให้ผอมเร็วขึ้น

เครื่องดื่มอะไรน้า ยิ่งกินเยอะ ก็ยิ่งผอม


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 เครื่องดื่มสลายไขมัน ยิ่งกินทุกวัน ยิ่งผอมเร็วขึ้น

  • 1. น้ำอุ่นผสมมะนาว - หลังตื่นนอน

  • 2. นมอัลมอนด์ - มื้อเช้า

  • 3. น้ำผักผลไม้ปั่น - มื้่อเย็น

  • 4. ชาอู่หลง - กลางวัน

  • 5. ชาเขียว - หลังมื้อเย็น

   
  การลดความอ้วนที่ได้ผล แม้จะขึ้นอยู่กับการออกกำลังกาย แต่จริงๆ แล้วการกินก็สำคัญ โดยเฉพาะสิ่งที่เราดื่มเข้ัาไประหว่างวัน มีส่วนช่วยมากในการเร่งกระบวนการลดความอ้วนได้เร็วขึ้น ถ้าเรากินได้ถูกสูตร เวลาที่เราจะหุ่นดีขึ้นก็ยิ่งมาถึงเร็วขึ้นไปอีก และเครื่องดื่มที่ว่านี้  ซึ่งนอกจากจะช่วยเรื่องการลดความอ้วนแล้ว ยังช่วยให้ผิวดีขึ้นด้วยนะ เครื่องดื่มที่วิเศษขนาดนี้มีอะไรบ้าง ไปเช็คลิสต์ 5 เครื่องดื่มสลสลายไขมัน ดื่มบ่อยเท่าไหร่ ผอมเร็วเท่านั้น! กันได้เลยจ้า
   

  5 เครื่องดื่มสลายไขมัน ยิ่งกินทุกวัน ยิ่งผอมเร็วขึ้น

   

  1. น้ำอุ่นผสมมะนาว - หลังตื่นนอน

  เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยคุ้นหูกันมานักต่อนักแล้วแน่ๆ กับเสียงลือเสียงเล่าอ้าง อันใดพี่เอย ของน้ำอุ่นผสมมะนาวเนี่ยว่ามันเด็ดสะระตี่ เหมาะสำหรับการลดน้ำหนักขนาดไหน ซึ่งถ้าหากเคยได้ยินมาแล้วล่ะก็ขอแนะนำให้เริ่มกินตั้งแต่วันนี้เลย เพราะทุกคนต่างยืนยันในประสิทธิภาพอันทรงพลังของน้ำอุ่นผสมมะนาวกันมากจ้า มะนาวอุดมไปด้วยวิตามินซี ซึ่งให้ผลดีมากต่อการลดความอ้วนนะ ดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาวสักแก้วในยามเช้าหลังตื่นนอนทุกวัน เพื่อกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย และทำให้ระบบเผาผลาญและระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีตลอดๆ ซึ่งส่งผลให้การลดน้ำหนักมีประสิทธิภาพขึ้นด้วยนะ
   

  2. นมอัลมอนด์ - มื้อเช้า

  ในการลดความอ้วนนั้นมีกฎเหล็กอยู่อย่างหนึ่งที่ควรยึดถืออยู่ตลอด ซึ่งนั่นก็คือการรับแคลอรี่ให้น้อยกว่าการเผาผลาญออก ซึ่งนมอัลมอนด์ไม่ใส่น้ำตาลคือตัวช่วยชั้นดีเลย นมอัลมอนด์แก้วหนึ่งมี 45 แคลอรี่ เท่านั้นเอง ลองทำนมอัลมอนด์ลาเต้เย็น หรือนมอัลมอนด์สมูทตี้ทานเป็นอาหารเช้าดูสิ นอกจากจะทำให้อิ่มเต็มที่แล้วยังมีคุณประโยชน์ทั้งนั้นเลยด้วยนะ
   

  3. น้ำผักผลไม้ปั่น - มื้่อเย็น

  น้ำผักผลไม้อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ มากมาย มีทั้งไฟเบอร์ และไขมันต่ำ จัดได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสมกับการลดความอ้วนสุดๆ ไปเลย หากเป็นไปได้ ควรเลือกแต่ผัก และใส่ผลไม้เล็กน้อยเพื่อให้ได้รับน้ำตาลน้อยๆ จะได้มีหุ่นที่สวยๆ ไวๆ เนอะ แต่ถ้าใครที่ยังไม่ชินกับรสชาติผักล้วนๆ เติมผลไม้เข้าไปก็ช่วยได้นะ
   

  4. ชาอู่หลง - กลางวัน

  ชาอู่หลงคือตัวช่วยที่สำคัญมากๆ ในช่วงลดความอ้วน เพราะชาอู่หลงจะช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ และลดไขมันในร่างกาย ในขณะที่ยับยั้งเอนไซม์ที่จะสร้างไขมันด้วย ชาอู่หลงจึงนับเป็๋นเครื่องดื่มอีกอย่างหนึ่ง ที่มีสรรพคุณโดดเด่นในการลดความอ้วน นอกจากช่วยเรื่องหุ่นแล้ว ยังช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงและทำงานได้ดีขึ้นด้วยนะ แต่ที่สำคัญคือกินจากใบชาต้มสดนะจ๊ะ ไม่ใช่ชาอู่หลงที่ขายตามร้านสะดวกซื้อ อันนั้นต้องให้ดูให้ดี ไม่งั้นได้น้ำตาลมาเพียบเลยน้า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe