Articles love2
ความรัก

แก่ แต่อร่อย! 5 สไตล์สาว ‘น่าดึงดูด’ จะเด็กกว่าหรือสวยกว่าก็สู้ไม่ได้!

อายุมากแล้ว ก็มีแฟนเด็กได้นะจ๊ะ!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1# Smart is the new Sexy

  • 2# เป็นตัวของตัวเอง

  • 3# มีออร่าความอบอุ่น พึ่งพาได้

  • 4# ใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากกว่า

  • 5# ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง

   
  ‘ เสน่ห์ ’ เป็นนามธรรมที่สามารถเห็นเป็นรูปธรรมได้ เวลาที่เราเห็นสาวหน้าตาธรรมดาเดินคู่กับหนุ่มหล่อระดับไอดอล หรือคู่รักที่ดูยังไง้ยังไง สาวเจ้าก็อายุมากกว่าหนุ่มของเขามากๆ เคยคิดมั้ยว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น? ความสวยอาจทำให้เราได้เปรียบในบางเรื่อง แต่การมีเสน่ห์มันอยู่เหนือความสวยไปอีก การมีคาแรคเตอร์ที่น่าดึงดูดจะทำให้คนมองข้ามเรื่องหน้าตาและอายุไปเลย

  และนี่ก็คือ 5 คาแรคเตอร์ทรงเสน่ห์ ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วเป็นต้องเผลอใจ!
   

  1# Smart is the new Sexy

  การที่เราอายุมากขึ้นก็ไม่ได้มากแค่อายุ เราต่างผ่านประสบการณ์มามากมาย มีเรื่องเล่าให้ฟังเยอะ สามารถให้คำแนะนำได้ดี ซึ่งไอ้ความพึ่งพาได้เนี่ย สาวคนนั้นอาจไม่รู้ตัวหรอก ก็แค่แบ่งปันประสบการณ์ของตัวเองตามจริงเฉยๆ แต่หนุ่มๆ เขาก็แอบเผลอใจหลงใหลในความรอบรู้ของพี่สาวอย่างเราไปซะแล้วล่ะ ><
   

  2# เป็นตัวของตัวเอง

  ถ้าจะพูดให้เห็นภาพชัดๆ ก็คือ ‘ ความอินดี้ ’ นี่แหละ เพราะหนุ่มๆ เป็นมนุษย์ประเภทรักความอิสระมากๆ เมื่อได้มาเจอสาวที่มีความเป็นอิสระสูง เป็นตัวของตัวเอง ไม่ยึดติดว่าถ้าเป็นแฟนแล้วจะต้องตัวติดกัน แค่เห็นก็รู้แล้วว่าถ้าอยู่ด้วยกันจะมีความสุขขนาดไหน การไม่ทำอะไรตามอย่างคนอื่น มักมีไอเดียที่คาดไม่ถึง เป็นเสน่ห์ที่เกินต้านทานจริงๆ นะ
   

  3# มีออร่าความอบอุ่น พึ่งพาได้

  หนึ่งในข้อดีของการมีคู่รักคือ เรามั่นใจได้ว่าคนคนนั้นจะอยู่กับเราในวันที่เราท้อถอยหรือรู้สึกไม่ดี ฉะนั้นสาวที่มีความอบอุ่นสูง เป็นที่พึ่งพาให้เขาได้ในวันที่เขารู้สึกหมดกำลังใจหรือรู้สึกเหนื่อยจากการเรียนการทำงาน จะทำให้หนุ่มเพิ่มคะแนนให้แบบ x100!
   

  4# ใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากกว่า

  ไม่ได้หมายความว่าทำเมินเฉยใส่หนุ่มๆ ไม่แคร์ ไม่อยากยุ่งอะไรแบบนั้นนะ แต่หมายความว่า มีสาวๆ บางประเภทที่แบบว่าพอมีแฟนแล้วจะต้องตัวติดแฟน พอหายไปก็คิดว่าไปหาสาวคนอื่น คิดนั่นคิดนี่ว่าเขาจะนอกใจ คือคนที่เป็นแบบนี้ได้มีอย่างเดียวคือ พวกที่วันๆ ไม่ทำอะไรเลยจนมีเวลาฟุ้งซ่านคิดให้เป็นเรื่องราว

  ผิดกับสาวๆ ที่ใช้เวลาว่างของตัวเองให้เป็นประโยชน์
  เขาไปหาเพื่อนก็ไม่ต้องไปตาม เราก็ไปสนุกสนานตามประสาสาวๆ ของเราบ้าง หรือทำงานอดิเรกที่ตัวเองชื่นชอบ ดูก็รู้แล้วว่าอยู่ด้วยแล้วสบายใจกว่าเยอะ
   

  5# ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe