Articles makeup
ความงาม

รีวิว เซรั่มน้ำตบ ในรูปแบบสเปรย์ Minno The 1st Serum in Mineral Water

เซรั่มน้ำตบ ในรูปแบบสเปรย์


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
อันยองค่ะซิส!
ครั้งนี้ฟางมาพร้อมกับเซรั่มที่ไม่เหมือนเซรั่ม เอ๊ะ! ยังไง? จริงๆ แล้วนางเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้านั่นแหล่ะค่ะ แต่นางมาในรูปแบบของเซรั่มน้ำตบแบบสเปรย์ ที่ใช้ง่ายมาก แค่ฉีดๆ หน้าก็ใสแล้วนะเออ โดยนางเป็นเซรั่มน้ำตบจากแบรนด์ที่มีชื่อญี่ปุ่นๆ ว่า Minno นั่นเองค่ะ ตามไปดูรีวิวกันเลย อย่าช้า

Minno The 1st Serum in Mineral Water ปริมาณ 100 ml.
นางเป็นเซรั่มน้ำตบ ในรูปแบบสเปรย์ที่บางเบามากๆ ค่ะ จริงๆ แล้วนางคือเซรั่มนั่นแหละ แต่แบรนด์เค้าพัฒนาสูตรให้เนื้อเบาบาง แต่ยังคงความเข้มข้นของสารบำรุงต่างๆ ได้อย่างดี ที่สำคัญนางซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่เหนอะหนะ ให้การบำรุงผิวเป็นเรื่องง่ายๆ เพื่อผิวแข็งแรง ฟู ขาว ชุ่ม ตึง นางอ่อนโยนแม้กับผิวแพ้ง่าย โดยนางเป็นสูตรเฉพาะจากญี่ปุ่น ที่คิดค้นเพื่อผิวคนเอเชียโดยเฉพาะเลยค่ะ

มินโนะ ผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติ กว่า 7 ชนิด ( สารสกัดจาก ปลาดาว, แพลงตอน, น้ำต้นไผ่, กุหลาบขาว, เอเดลไวส์, อเซโรล่าเชอร์รี่ และ น้ำแร่ธรรมชาติ ) ซึ่งสรรพคุณหลักๆ ของนางคือ ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดการดูแล มีริ้วรอย และคล้ำเสียสะสม ให้กลับแข็งแรง อิ่มฟู ขาวใส เปล่งปลั่งอมชมพูแบบผิวสุขภาพดี พร้อมลดเลือนริ้วรอย และสะท้อนรังสี UV ระหว่างวัน 
ด้านตัวแพ็กเกจถือว่าทำออกมาได้น่ารักมากๆ ปริมาณก็พอดี พกพาได้สะดวกค่ะ ใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ ส่วนเนื้อเซรั่มจะเป็นน้ำๆ ฉีดลงบนผิวจะรู้สึกเย็นๆ สดชื่นๆ และมีกลิ่นอ่อนๆ คล้ายๆ แป้งเด็กค่ะ 
วิธีใช้
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หลังล้างหน้า ฉีดพ่นมินโนะให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ กดหรือตบที่ผิวเบาๆ 10 - 30 วินาที
Tips: สามารถใช้หลังจากแต่งหน้าเป็น Fixing Mist และบำรุงผิวระหว่างวันได้ ( พ่นได้บ่อยตามต้องการ )
ความรู้สึกหลังใช้
ก่อนอื่นต้องบอกว่าความประทับใจแรกเห็นคือตัวแพ็กเกจนางค่ะ เพราะน่ารักน่าใช้มาก เหมาะกับสาวฟรุ้งฟริ้งแบบเรา 555 ในเรื่องของเนื้อเซรั่มบอกเลยว่าฟางค่อนข้างชอบตรงที่นางเป็นแบบน้ำตบ เพราะปกติแล้วฟางชอบใช้ผลิตภัณฑ์จำพวกน้ำตบอยู่แล้ว เพราะมันใช้ง่ายและสะดวกดีค่ะ ซึ่งเนื้อเซรั่มนาง อย่างที่บอกว่าหลังฉีดลงบนผิวจะให้ความรู้สึกเย็นๆ  ทำให้ผิวชุ่มชื้น ซึ่งฟางจะให้ฉีดบำรุงก่อนแต่งหน้าด้วย จะช่วยให้หน้านุ่มและเครื่องสำอางติดทน ส่วนเรื่องความขาวกระจ่างใส อาจต้องใช้ไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะยังไม่เห็นผลชัดเจนนัก แต่ที่ชอบเลยคือหน้าชุ่มชื้นมากกกกก!

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมความงามที่เอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันน้า ยังไงไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้านะจ๊ะ บ๊ายบายยย รักนะคะซิสสสสสส~~~

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe