Articles love2
ความรัก

รู้จักกันแล้ว ทำยังไงให้สานต่อ! มาดู 6 ทริคสานสัมพันธ์ความรัก ให้รักก่อตัวไปนานๆ

ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราได้พบกัน อยากจะสานสัมพันธ์ กับเธอต่อไปให้ยาวนาน


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ยิ้มให้เมื่อสบตา

  • 2. แกล้งถามเวลา

  • 3. สอบถามเส้นทาง

  • 4. แกล้งถามเรื่องหนังสือเล่มโปรด

  • 5. ขอคำแนะนำเรื่องโทรศัพท์เครื่องใหม่

  • 6. ขอนั่งทานอาหารด้วย


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

  ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง ใจสั่นตุ๊มๆ ต่อมๆ เมื่อเจอคนที่ใช่ ถูกใจตรงสเป็คเลย อยากทำความรู้จักกับหนุ่มคนนั้นขึ้นมา หรือบางทีก็เป็นคนที่รู้จักกันอยู่แล้วเนี่ยแหละ แต่ครั้นจะเดินเข้าไปทำความรู้จักทักทายตรง ๆ ก็จะดูไม่งาม หรือจะอยากจะพูดคุย ก็ดันคิดเรื่องไม่ออก แล้วสาวๆ จะต้องทำตัวอย่างไรให้ชายหนุ่มคนนั้นมาสนใจและทำให้เค้าอยากพูดคุยกับเราถ้ามีโอกาสได้เจอกันอีกกันดีน้าาาาา

  ถ้าสาวๆ คนไหนยังคิดไม่ออก วันนี้เรามี 6 ทริควิธีการสานสัมพันธ์ความรัก ให้ความรักเริ่มก่อตัว มาฝากสาวๆ กันค่ะ ไปดูกันเล้ย

  1. ยิ้มให้เมื่อสบตา

  เจอกันอีกครั้ง สาวๆ ลองสบตาแล้วยิ้มหวานๆ ควรยิ้มทั้งดวงตาและใบหน้าให้พองาม แล้วลองดูกิริยาของชายหนุ่มสิว่า ถ้าเขายิ้มกลับมานั่นอาจหมายความว่าชายหนุ่มก็สนใจสาวๆ อยู่เหมือนกันนะ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะต้องหาวิธีเพื่อที่จะได้เจอและได้สานสัมพันธ์ความรัก ให้ก่อตัวขึ้น และได้พูดคุยกันในครั้งต่อไปค่ะ

  2. แกล้งถามเวลา

  แต่วิธีนี้สาวๆ ต้องไม่มีนาฬิกาหรือโทรศัพท์อยู่นะคะ แล้วลองสังเกตดูว่าชายหนุ่มคนนี้มีนาฬิกาข้อมืออยู่ อาจจะแกล้งถามชายหนุ่มว่า " ขอโทษนะคะ กี่โมงแล้วคะ " ถ้าชายหนุ่มตอบคุณก็แสดงว่าเป็นโอกาสที่สาวๆ จะสานต่อความสัมพันธ์ ให้รักก่อตัวได้ และอย่าลืมขอบคุณชายหนุ่มด้วยนะคะ สาวๆ อาจจะถือโอกาสนี้ชวนคุยต่อในเรื่องอื่นๆ ก็ได้นะ อิอิ

  3. สอบถามเส้นทาง

  ถ้ามีโอกาสได้เจอชายหนุ่มอีกครั้ง สาวๆ ลองใช้โอกาสนี้ถามเส้นทางดูว่า ปกติจะใช้รถไฟใต้ดินเดินทางตลอด แต่วันนี้จะไปซื้อของให้น้องสาวจะใช้รถโดยสาร แต่ไม่ทราบว่ารถโดยสารสายไหนผ่านบ้าง ไม่แน่นะเ ผลอๆ สาวๆ อาจจะมีเพื่อนเดินซื้อของให้น้องสาว เมื่อซื้อของได้แล้วสาวๆ อาจจะขอบคุณชายหนุ่มด้วยการนั่งทานไอศกรีมและได้พูดคุยสานสัมพันธ์กันก็ได้นะคะ

  4. แกล้งถามเรื่องหนังสือเล่มโปรด

  ถ้ามีโอกาสเจอชายหนุ่มในร้านหนังสือ ลองสังเกตดูว่าชายหนุ่มชอบหนังสือแนวไหน ถ้าสาวๆรู้แล้วก็ชวนคุยถึงผู้แต่งหนังสือ ผลงานของผู้แต่งที่ผ่านมา ว่าได้รางวัลมากี่ครั้งแล้ว ถ้าสาวๆ จับจุดได้ว่าชายหนุ่มชอบหนังสือจริงๆ ก็ไม่ยากเลยที่สาวๆ จะชวนคุยและแลกเปลี่ยนทัศนคติกัน และไม่แน่นะ อาจจะได้สานความสัมพันธ์ในครั้งต่อไป

  5. ขอคำแนะนำเรื่องโทรศัพท์เครื่องใหม่

  ถ้าสาวๆ กำลังคิดจะเปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่ ถ้ามีโอกาสเจอกันอีก ลองถามและขอคำแนะนำว่ายี่ห้อไหนดี ระบบไหนดี สาวๆ อาจจะแกล้งบอกว่าเป็นผู้หญิงไม่ค่อยรู้เรื่องว่าโทรศัพท์รุ่นนี้เป็นอย่างไร ผู้ชายอาจจะมีความสนใจและรู้เรื่องมากกว่าเลยอยากจะขอคำแนะนำ ไม่แน่นะ สาวๆ อาจจะมีคนช่วยเลือกโทรศัพท์เครื่องใหม่ และอาจจะได้เบอร์โทรศัพท์ของชายหนุ่มก็ได้นะคะ

  6. ขอนั่งทานอาหารด้วย

  ช่วงเวลาพักเที่ยงเป็นอะไรที่มีผู้คนมารวมและรับประทานอาหารกันมาก ถ้าสาวๆ เห็นชายหนุ่มนั่งทานอาหารอยู่คนเดียว อาจจะแกล้งเดินเข้าไปแล้วพูดว่า " ขอโทษคะ มีใครนั่งไหมคะ " ถ้าชายหนุ่มตอบว่าไม่มี แล้วชวนนั่ง นั่นก็แสดงว่าสาวๆ มีโอกาสที่จะได้พูดคุยสนทนาและได้สานความสัมพันธ์ให้รักก่อตัวขึ้นก็ได้นะคะ

  เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 6 ทริคสานสัมพันธ์ความรัก ให้รักก่อตัว การที่สาวๆ เริ่มต้นสานความสัมพันธ์ก่อนไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่ต้องทำอย่างมีชั้นเชิงจะได้ไม่น่าเกลียด ลองค่อยๆทำความรู้จักกันไปทีละนิด ขยับความสัมพันธ์ขึ้นไปทีละหน่อย ไม่แน่ว่า คนที่สาวๆ หมายปอง ก็อาจจะอยากสานสัมพันธ์กับสาวๆ ด้วยเช่นกัน วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe