รวมไอเทมสุดSimpleแต่ให้ผิวสวยแบบดับเบิ้ลตัวไหนเด็ดมาดู้ววว
Articles makeup
ความงาม

รวมไอเทมสุด Simple แต่ให้ผิวสวยแบบดับเบิ้ล! ตัวไหนเด็ดมาดู้ววว

ชวนคุณสาว ๆ มาดู ไอเทมสุด Simple แต่ได้ผิวสวย ใสเด้ง แบบดับเบิ้ล ยิ่งกว่า ! จะมีตัวไหนบ้าง ตามไปดูกันจ้าาา


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Simple Moisturising Facial Wash

  • คุณสมบัติ

  • #2 Simple Refreshing Facial Gel

  • คุณสมบัติ

  • #3 Chou Skin Drink Serum

  • #4 Simple Smoothing Facial Scrub

  • คุณสมบัติ

  • #5 Doi Kham Tomato Juice

  • วิธีทาน


  ก่อนอื่นต้อง Say hello  ทักทาย เพื่อน ๆ ชาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคนก่อนเลย ><

  วันนี้มาพบกันในช่วงที่อากาศสดใส อะไรๆ ก็ฟีลเฟรชไปหมด! จะไม่ให้พลอยสดใสได้ยังไง เพราะช่วงนี้เดินไปไหนมาไหน ก็มีแต่คนชม คนถามว่า ไปทำอะไรมา ทำไมหน้าใสกิ๊ง วิ้งค์เวอร์ ครั้นจะตอบทุกคนที่ถามมา ก็คงจะเหนื่อย พลอยเลยถือโอกาสทำบทความไปเลย เพื่อจะมาตอบคำถามคนรอบข้าง พร้อมกับแชร์ให้คุณสาว ๆ ทั้งหลายได้รู้ทั่วกัน เพื่อเราจะได้หน้าใส ผิวสวยไปพร้อม ๆ กันค่ะ: W :

  อย่างที่รู้กันว่า ในแต่ละวันผิวเราต้องเจอกับมลภาวะต่าง ๆ ทั้งแดด ฝุ่น ควัน หรือแม้แต่เมคอัพที่เราพอกไปทุก ๆ วัน ทำให้หลาย ๆ คนต้องสรรหา ครีมกระปุกแพง ๆ ที่ใส่สารบำรุงผิวต่าง ๆ มาใช้กัน ทราบกันมั้ยคะว่าจริง ๆ แล้ว สาร active ingredient หรือสารบำรุงผิวบางชนิด ได้รับมากไปก็จะเป็นการทำร้ายผิวเราให้บางลงในระยะยาว ซึ่งสารต่าง ๆ เหล่านี้อาจไม่จำเป็นเลยก็ได้ หากเรามีพื้นฐานผิวที่แข็งแรง

  วันนี้พลอยมีเคล็ดลับที่จะช่วยสาว ๆ สร้างพื้นฐานผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี แถมเป็นไอเทมที่หาซื้อได้ง่ายมาก ตามพลอยไปดูกันเลย กับ 5 ไอเทม สุด Simple แต่ให้ผิวสวยแบบดับเบิ้ล! ตัวไหนเด็ดมาดู้ววว :)

  ทาดา และนี่คือ ทั้ง 5 ไอเทมเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

   

  #1 Simple Moisturising Facial Wash


  สำหรับไอเทมแรกค่ะ Simple Moisturising Facial Wash เป็นโฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยนมาก ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวแห้ง โดยสูตรนี้พลอยจะใช้ในวันธรรมดาที่ไม่ได้แต่งหน้า หรือแต่งหน้าเบา ๆ ในทุก ๆ เช้าของวันค่ะ สูตรนี้เขามีความพิเศษตรงที่ เป็นสูตรมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกพร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีส่วนผสมของ บิซาโบลอล (ฺBisabolol) เป็นสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยป้องกันผิวอักเสบ และช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมทั้ง มีโปรวิตามินบี 5 และวิตามินอีช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และยังเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยป้องกันริ้วรอยแห่งวัย

  และที่ทำให้พลอยปลื้มมาก ๆ ก็คือเจ้าโฟมล้างหน้าตัวนี้ ได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วค่ะว่าไม่ระคายเคืองผิว เพราะปราศจากสี น้ำหอม และที่สำคัญเลย คือไม่มีส่วนผสมสารจำพวกสบู่ หรือ Soap-Free นั่นเองจึงทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ไม่อุดตันผิว แต่ยังช่วยรักษาสมดุลผิวตามธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้นค่ะ

  คุณสมบัติ

  ผลิตในประเทศโปแลนด์ ภายใต้การควบคุมของ Simple ประเทศอังกฤษ

   

  #2 Simple Refreshing Facial Gel


  มากันที่ไอเทมที่ 2 ของเราค่ะ ทาดา !!! นั่นก็คือ เจลล้างหน้า Simple Refreshing Facial Wash Gel ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้า สูตรทำความสะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความสดชื่น ฟีลเฟรชให้กับผิวค่ะ สูตรนี้จะให้ความชุ่มชื้นน้อยกว่าสูตรโฟม แต่จะเน้นเรื่องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก พลอยจะใช้เจ้าสูตรนี้ในวันที่ต้องแต่งหน้าแน่น ๆ หลังจากที่ลบด้วยคลีนซิ่งแล้วค่ะ ถึงแม้ว่าเจ้าตัวนี้จะอ่อนโยน แต่เรื่องการทำความสะอาด ต้องยกนิ้วโป้งให้รัว ๆๆ เลย เพราะมีส่วนผสมที่คล้ายกับสูตรโฟม คือโปรวิตามินบี 5 วิตามินอี ด้วย

  และเช่นเดียวกันคือ ปราศจากสารจำพวกสบู่ (Soap-Free) สี น้ำหอม ปราศจากส่วนผสมที่ระคายเคืองผิว ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังค่ะ เลิฟมาก ๆๆๆ

  คุณสมบัติ

  ผลิตในประเทศโปแลนด์ ภายใต้การควบคุมของ Simple ประเทศอังกฤษ

   

  #3 Chou Skin Drink Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe