ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้SmoothEWhiteBabyfaceCreamครีมปรับผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่งสุขภาพดี
Articles makeup
ความงาม

ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้! 'Smooth E White Babyface Cream' ครีมปรับผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี

ไม่ต้องเสี่ยงกับครีมอันตรายที่มีทั้งปรอท และสเตียรอยด์อีกต่อไป หากรู้จักเลืิอกใช้เวชสำอางที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง อย่างแบรนด์ 'สมูทอี' นั่นเองค่า


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ผิวที่ดู ' ขาวกระจ่างใส ปลอดภัย ' ต้องเป็นอย่างไรนะ?

  • จะใช้ ' ครีมปรับผิวดูขาวกระจ่างใส ' ( Whitening Cream ) อย่างไร ให้ปลอดภัย?

  • ' Smooth E White Babyface Cream ' ♥

  • ☼ มาลองใช้ ' Smooth E White Babyface Cream ' กันเลยค่ะ ☼

  • รีวิว หลังการใช้ ' Smooth E White Babyface Cream '


  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน ^_^

  สาวๆ ทั้งหลายคงรู้ดีว่า ในการทำความรู้จักกับใครสักคน เราจะเห็น ' ใบหน้า ' ของเขาเป็นอันดับแรก หากเรามีใบหน้าที่หมองคล้ำ มีฝ้า กระ จุดด่างดำไม่น่าดู จะทำให้เสียบุคลิก และความมั่นใจในการคุยกับคนอื่นไปเลย สกินแคร์ต่างๆ ประเภทช่วยให้ผิวกระจ่างใส ซึ่งเป็นที่นิยมมากๆ ในกลุ่มผู้หญิงยุคนี้ยังไงล่ะคะ ( มีเยอะมากก ก ไก่ล้านตัว เลือกกันไม่หวาดไม่ไหว เข้าร้านไปยืนงงเลย )

  จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า อ้าว แล้วครีมพวกนี้ เขาใส่สารอะไรลงไป ถึงทำให้ผิวกระจ่างใส บลิงค์ ดูดีขึ้นได้? บางคนอยากผิวขาวไว ซื้อครีมราคาถูกไม่มีอย. มีสารปรอท หรือสเตียรอยด์ตามตลาดนัด ผลลัพธ์ที่ได้คือ เกิดอาการแพ้ ไวต่อแดด เกิดรอยดำ รอยแดง ต้องรักษาหน้าพังกันยาว ได้ไม่คุ้มเสียเลยนะคะซิส!

  วันนี้เอยจึงอยากแนะนำครีมบำรุงผิวหน้าของ ' เวชสำอาง Smooth E ' ที่ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายเป็นสิวง่ายก็ยังใช้ได้ อย่าง ' Smooth E White Babyface Cream ' ! รับรองว่าใช้แล้ว ผิวขาว เนียน ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีแน่นอนค่ะ

  แต่ก่อนอื่น เราไปหาคำตอบกันก่อนว่า.. ผิวขาวกระจ่างใส ( ที่ไม่ได้มาจากครีมปรอท ) เป็นยังไง ตามมาเล้ย!

  ผิวที่ดู ' ขาวกระจ่างใส ปลอดภัย ' ต้องเป็นอย่างไรนะ?


  ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ก็อยากมีผิวหน้าที่ขาวใสด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งแน่นอนว่า พวกเราคาดหวังให้ผิวกระจ่างใส สีสม่ำเสมอ เหมือนมีแสงออร่าออกมาจากผิว รูขุมขนเล็กและเรียบเนียน ไม่กว้างจนเกิดการอุดตันของสิว ( เชื่อว่าหลายคนก็อยากมีผิวในฝันแบบนี้ ) แต่สาวๆ บางคนก็รอไม่ไหว หาครีมมาทาให้ผิวใสขึ้นเร็วๆ จนเกิดสัญญาณฟ้องว่า เธอกำลังทำร้ายผิวหน้าอยู่!

  ก่อนที่จะ ' หน้าพัง ' ไปมากกว่านี้ เรามาดูลักษณะของผิวกระจ่างใสที่ ' ปลอดภัย ' แบบคร่าวๆ กันค่ะ

  - ผิวที่ใช้ครีมแล้วไม่เกิดอาการแพ้ ไม่แสบ ไม่คันยิบๆ ไม่ระคายเคือง 
  - ผิวหน้าเดิมไม่บางลง ไม่มีอาการหน้าลอกมากเกินไป
  - ผิวหน้าไม่มีสิว ไม่แห้งตึง ไม่หยาบกร้าน
  - ผิวหน้าไม่มีเส้นเลือดฝอยขยายตัว เพราะครีมทั่วไปที่ใช้สารสเตียรอยด์จะทำให้เกิดผลข้างเคียงข้อนี้ได้ค่ะ
  - ผิวใสแบบไม่ดื้อยา หยุดทาครีมแล้วใบหน้าไม่แย่ ไม่หมองคล้ำกว่าเดิม
  - ผิวไม่ไวต่อแสงแดด / ความร้อนมากเกินไป ( ครีมสเตียรอยด์ จะทำให้ผิวไวต่อแดดมากค่ะ ยิ่งในประเทศไทยที่มีแสงแดดร้อนจัด สาวๆ ใช้ชีวิตยากแน่นอน )
  - ผิวไม่เกิดการด่างขาว 

  เห็นไหมว่า การจะมีผิวใสๆ บลิงค์ๆ ต้องดูแลตัวเองอย่างดีมาก เลือกใช้ครีมสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้นะจ๊ะ! ต้องใช้ครีมที่มีประสิทธิภาพดี มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ น่าเชื่อถือ ได้รับผลทดสอบทางการแพทย์ ( เป็นเวชสำอางได้ยิ่งดี! ) เพื่อให้สาวๆ โชว์ผิวได้อย่างมั่นใจค่ะ

  แต่จะมีวิธีเลือกใช้ครีมอย่างไรให้หน้าไม่พัง! ไม่ขึ้นฝ้า! ไม่ขึ้นสิว! ดีล่ะ TT ไม่ต้องกังวลค่ะ เราหามาให้แล้ว ลองอ่านหัวข้อถัดไปกันเลย ><

  จะใช้ ' ครีมปรับผิวดูขาวกระจ่างใส ' ( Whitening Cream ) อย่างไร ให้ปลอดภัย?


  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังได้กล่าวไว้ว่า อันที่จริงแล้ว ไม่มีสกินแคร์หรือครีมตัวไหน ช่วยให้ผิวขาวขึ้นกว่าสีผิวธรรมชาติของเราได้ค่ะ! ผิวของสาวๆ แต่ละคนมีความเข้มต่างกัน ขึ้นอยู่กับพันธุกรรม โดยปกติ สีผิวสาวไทยจะออกโทนขาวเหลือง หรือสีน้ำผึ้ง หากอยากรู้ว่าเราสามารถผิวกระจ่างใสขึ้นได้มากเท่าไหร่ ให้ดูสีผิวใต้ร่มผ้า เช่น หน้าท้อง หรือแผ่นหลัง นะคะ ^^

  ผลิตภัณฑ์ช่วยผิวขาวต่างๆ ที่ขายทั่วไป ทั้งทางออนไลน์หรือตลาดนัด ที่มีปรอทและสเตียรอยด์ มักอ้างเกินจริงว่า จะช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นได้ภายใน 3 วัน 7 วัน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้! ระยะสั้นอาจผิวใสได้เร็วทันใจจริง แต่ในระยะยาวจะส่งผลอันตราย ก่อเกิดให้ผิวระคายเคืองอย่างรุนแรง เตรียมหน้าพังได้เลยค่ะซิส -_-


  หลักในการเลือกซื้อครีมปรับผิวดูขาวกระจ่างใส ( Whitening Cream ) นั้น ต้อเป็นแบรนด์ที่รู้จักหรือมีชื่อเสียงมานาน มีคุณภาพระดับหนึ่ง มีเลขทะเบียนการค้า แหล่งผลิตที่ชัดเจน เป็นเวชสำอาง มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง ( Hypoallergenic Tested )  เพื่อให้มั่นใจว่าผิวของสาวๆ จะแลดูกระจ่างใส ขาวเนียนอย่างปลอดภัย ไม่ระคายเคือง แม้เป็นผิวแพ้ง่ายค่า ^___^

  ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เอยได้ทดลองใช้แล้วชอบมาก ตอบโจทย์ครบทุกข้อของสาวๆ ในบทความนี้ก็คือ ' Smooth E White Babyface Cream ' ค่ะ >< ไปดูสรรพคุณของเจ้าตัวนี้กัน

  ' Smooth E White Babyface Cream ' ♥


  ครีมปรับผิวดูขาวกระจ่างใส ' Smooth E White Babyface Cream ' เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย มีส่วนผสมของ Melawhite จากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยดูแลผิวครบทั้ง 3 ขั้นตอน คืนความสมดุลของการสร้างเม็ดสีเมลานินบนผิว เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างปลอดภัย //ผิวบลิงค์ไปอีก อิอิ

  ช่วยเติมน้ำให้ผิว ด้วยนวัตกรรม MES ( Multi-Layer Emulsion System ) นำสารสำคัญซึมซาบถึงผิวชั้นในสุด ได้ผลต่อเนื่องยาวนาน ต่างจากครีมทั่วไป จึงดูแลผิวได้ถึงต้นเหตุ แก้ปัญหาริ้วรอย แผลเป็น อีกทั้งยังปกป้องผิวจากรังสียูวี SRF 100  ( Sun Reflection Factor ) โดยใช้หลักการสะท้อนรังสี UV ลดปัญหาฝ้า กระ จุดหมองคล้ำ อีกด้วย

  ครีมตัวนี้ ใช้ส่วนผสม pharma grade ซึ่งละเอียดอ่อนกว่า บริสุทธิ์กว่าสารอื่นๆ ในครีมทั่วไป ไม่มี
  สเตียรอยด์ มีวิตามิน A,E,C ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้น สว่างใสไร้จุดด่างดำ ดูสุขภาพดี และนวัตกรรม ISR ( Intensive Skin Repair ) ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ทำให้ออกซิเจนไหลเวียนสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้น
  ค่ะ

  ☆ และที่สำคัญ ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง ( Hypoallergenic Tested ) ว่าใช้กับผิวหน้าของสาวๆ แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอนค่า ☆


  ส่วนผสมหลักทั้ง 5 อย่างของ ' Smooth E White Babyface Cream ' มีดังนี้ค่ะ

  1. Natural Vitamin E ( Alpha Tocopherol ) - เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวดูเนียนนุ่ม สดใส

  2. Vitamin A - ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวเสียหาย ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย

  3. Vitamin C - ดูแลปัญหาจุดด่างดำ ที่ฝังลึกอยู่ในชั้นใต้ผิว

  4. Jojoba Oil - หรือน้ำมันโจโจ้บา เป็นสารอาหารอันทรงคุณค่า ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ดูเปล่งปลั่ง สดใส ผิวกระชับยิ่งขึ้น

  5. Licorice Extract - ลดการอักเสบของผิวหนัง ลดการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสค่ะ

  ☼ มาลองใช้ ' Smooth E White Babyface Cream ' กันเลยค่ะ ☼


  1. บีบครีมออกมาจากหลอด เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว เอยทาบนผิวแล้วรู้สึกชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาเลยค่ะ ผิวแอบดูขาวขึ้นนิดหน่อยด้วย >< 

  ทาครีมให้ทั่วผิวหน้า แล้วนวดเบาๆ ให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวประมาณ 30 วินาทีค่ะ


  2. เท่านี้สาวๆ ก็มีผิวกระจ่างใสแล้วค่ะ ทางแบรนด์บอกมาว่า จะได้ผลดีสุดๆ เมื่อใช้คู่กับ Smooth E White Babyface Foam ซึ่งตัวนี้เอยมีอยู่พอดี ใช้คู่กันแล้วก็รู้สึกว่าผิวสะอาดสดชื่น และบลิงค์ขึ้นจริงๆ ค่า

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe