เลือกกลิ่นโลชั่นน้ำหอม ตามกรุ๊ปเลือด
Articles etc
อื่น ๆ

กลิ่นไหนเหมาะกับเรานะ? มาเลือกกลิ่นโลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือดกันเถอะ!

โลชั่นน้ำหอมกลิ่นที่ใช้อยู่เหมาะกับเราจริงหรอ? ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจริงหรือเปล่านะ มาเลือกกลิ่นโลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือดกันเถอะ!


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • (โลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด) : กลิ่นบำบัดตามกรุ๊ปเลือดจากแพทย์ทางเลือก

  • ชวนสาวๆ มาเลือกกลิ่นโลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด

  • (โลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด) : นิสัยของสาวๆ กรุ๊ป O

  • กลิ่นโลชั่นน้ำหอม ที่เหมาะกับคนกรุ๊ป O

  • (โลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด) : นิสัยของสาวๆ กรุ๊ป A

  • กลิ่นโลชั่นน้ำหอม ที่เหมาะกับคนกรุ๊ป A

  • (โลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด) : นิสัยของสาวๆ กรุ๊ป B

  • กลิ่นโลชั่นน้ำหอม ที่เหมาะกับคนกรุ๊ป B

  • (โลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด) : นิสัยของสาวๆ กรุ๊ป AB

  • กลิ่นโลชั่นน้ำหอม ที่เหมาะกับคนกรุ๊ป AB


  กลิ่นหอมๆ ทำให้เรารู้สึกดีได้จริงมั้ยล่ะคะสาวๆ
    ไม่ว่าจะกลิ่นหอมจากน้ำหอมผู้หญิง หรือ โลชั่นน้ำหอม ที่เราประโคมทาก็ดี แต่สาวๆ คะ ว่าแต่เราจะรู้ได้ยังไงว่า กลิ่นที่เราเลือก กลิ่นเหล่านั้นมันเหมาะกับเราจริงหรอ ? ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย หรือรู้สึกสดชื่นได้จริงหรือเปล่านะ

  สงสัยกันใช่มั้ยล่ะคะ มาค่ะ มาเช็คกลิ่นน้้ำหอม และโลชั่นน้ำหอมที่ใช้อยู่ ว่าจะ้หมาะกับสาวๆ จริงหรือเปล่าที่นี่เลย เรามีคำตอบให้สาวๆ แล้ว ตามมาดูกัน!

  เลือกโลชั่นน้ำหอมให้สาวคนสนิทบุคลิกแบบนี้ต้องกลิ่นแบบไหนนะPhotos

  เลือกโลชั่นน้ำหอมให้สาวคนสนิทบุคลิกแบบนี้ต้องกลิ่นแบบไหนนะ


  หลังจากที่เราได้อ่านบทความ เลือกโลชั่นน้ำหอมให้สาวคนสนิทบุคลิกแบบนี้ต้องกลิ่นแบบไหน เราจะเอะใจขึ้นมา ถ้าเรามาเลือกโลชั่นน้ำหอมจากกรุ๊ปเลือดได้บ้างก็คงจะเก๋ไปอีกแบบ ได้ทั้งกลิ่นหอมๆ ที่ช่วยบำบัด แถมยังได้กลิ่นหอมๆ ที่เหมาะกับลักษณะของเราด้วยเนาะ
   
  เอาล่ะ ลองมาดูกันก่อนสักหน่อยดีกว่าว่า ถ้าคนเรามีกรุ๊ปเลือดที่แตกต่างกัน การเลือกใช้น้ำหอม หรือโลชั่นน้ำหอม จะแตกต่างกันยังไง ซึ่งก่อนที่เราจะไปดูกลิ่นโลชั่นน้ำหอมที่เหมาะกับแต่ละกรุ๊ปเลือดนั้น งั้นเรามาทำความรู้จักกับ "กลิ่นบำบัดตามกรุ๊ปเลือด" กันก่อนดีกว่าค่ะ

  (โลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด) : กลิ่นบำบัดตามกรุ๊ปเลือดจากแพทย์ทางเลือก

    

  (โลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด) : กลิ่นบำบัดตามกรุ๊ปเลือดจากแพทย์ทางเลือก


  กลิ่น เป็นอีกหนึ่งประสาทสัมผัสของเรา ที่สามารถไปกระตุ้นเส้นประสาทคู่ที่ 1 ของมนุษย์ ซึ่งเป็นเส้นประสาทสำคัญเส้นเล็กๆ ที่สามารถส่งสัญญาณเข้าไปยังสมองของเราได้โดยตรงที่สุด ดังนั้นเวลาเรารับกลิ่นแต่ละกลิ่น ก็จะส่งผลให้แต่ละกลิ่นเป็นกลิ่นที่ทำให้เราจำได้ แถมยังไปช่วยกระตุ้นเรื่องของอารมณ์ด้วย อย่างคลายความเครียด รู้สึกสดชื่นขึ้นด้วย เห็นได้ชัดเลยว่า กลิ่น มีบทบาทกับระบบสมองของเรามากๆ เลยแหละค่ะสาวๆ ขา

  ชวนสาวๆ มาเลือกกลิ่นโลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด

   
  ไม่ใช่แค่กลิ่นหอมๆ ของน้ำหอม หรือโลชั่นน้ำหอมที่เราซื้อมา จะเข้าและเหมาะกับเราเสมอไปค่ะสาวๆ เมื่อคนเรามีลักษณะที่แตกต่างกันไป อย่างบุคลิกที่แตกต่างกันยังใช้กลิ่นที่ต่างกันไปเลย ความชอบต่างกันก็ยังเลือกกลิ่นที่ชอบที่แตกต่างออกไปถูกมั้ยคะ

  ดังนั้นกรุ๊ปเลือดที่แตกต่างกันไป (กรุ๊ปมีสารเคมีในเลือดต่างกันไป มีองค์ประกอบและมีกลิ่นที่ไม่เหมือนกัน) กลิ่นน้ำหอม หรือโลชั่นน้ำหอมที่เหมาะกับแต่ละกรุ๊ป ก็ต้องต่างกันไปด้วยจริงมั้ยล่ะคะ  มาค่ะสาวๆ มาดูกันเลยดีกว่าว่า แต่ละคนจะมีกลิ่นที่เหมาะกับกรุ๊ปเลือดแต่ละกรุ๊ปยังไงนั้น ลุยเลยย

  (โลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด) : นิสัยของสาวๆ กรุ๊ป O

  กลิ่นโลชั่นน้ำหอม ที่เหมาะกับคนกรุ๊ป O

  กลิ่นโลชั่นน้ำหอม ที่เหมาะกับคนกรุ๊ป O


  สาวๆ ที่มีเลือดกรุ๊ป O สาวๆ รู้มั้ยค่ะกรุ๊ปเลือดนี้ถือเป็นกรุ๊ปเลือดที่เก่าแก่ที่สุดเลยล่ะค่ะ ซึ่งโดยส่วนใหญ่ สาวๆ นิสัยที่ชอบเข้าสังคม มีเพื่อนคุยเยอะ จะสนุกที่ได้ทำการรู้จักคนใหม่ๆ อยู่เสมอ และคนกรุ๊ปนี้เฟรนด์ลี่ๆ แถมจะเป็นคนที่มุ่งมั่นมาก ส่วนนิสัยส่วนตัวก็จะมีนิสัยลุยๆ แมนๆ ชอบผจญภัย ชอบความท้าทาย กล้าเสี่ยง กล้าลงมือ ออกแนวที่ไม่ค่อยกลัวใครเลยล่ะค่ะ   

  กลิ่นโลชั่นน้ำหอม ที่เหมาะกับคนกรุ๊ป O


  เนื่องจากน้ำย่อยในกระเพาะอาหารของคนเลือด กรุ๊ป O ก็จะมีความเป็นกรดสูงอยู่แล้ว ดังนั้นสาวๆ กรุ๊ป O ะบบย่อยและเผาผลาญค่อนข้างจะดีอยู่แล้ว สาวๆ กรุ๊ปโอก็ต้องเลี่ยงกลิ่นที่มีความเป็นกรดสูงๆ อย่างเช่น กลิ่นส้ม หรือกลิ่นมะนาว เพราะจะยิ่งไปกระตุ้นการหลั่งน้ำย่อยในกระเพาะอาหารเพิ่มมากขึ้นนั่นเองค่ะ

  ดังนั้นให้สาวๆ กรุ๊ป O เลือกน้ำหอม หรือ โลชั่นน้ำหอมที่มีกลิ่นที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติ อย่างกลิ่นพืชๆ กลิ่นพืชบนดิน อย่างพืชล้มลุก หรือกลิ่นต้นไม้ กลิ่นยางไม้ อย่าง กลิ่นต้นจันทร์ และยังสามารถเลือกใช้กลิ่นหนักๆ ได้ อย่าง กลิ่นใบไทม์ กลิ่นราสพ์เบอรี่ ซีดาร์วูด แฟรงคินเซนส์ หรือกลิ่นเปปเปอร์มินต์ก็ได้ค่ะสาวๆ
   

  (โลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด) : นิสัยของสาวๆ กรุ๊ป A

  กลิ่นโลชั่นน้ำหอม ที่เหมาะกับคนกรุ๊ป A

  กลิ่นโลชั่นน้ำหอม ที่เหมาะกับคนกรุ๊ป A


  สาวๆ ที่มีเลือดกรุ๊ป A จะมีความเป็นเฟอร์เฟ็กชั่นนิสสูง เรียกได้ว่า เป๊ะ ทุกระเบียบนิ้ว และมีความเชื่อมั่นในตนเองค่อนข้างสูง แถมค่อนข้างจะเป็นสาวที่รักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว แถมยังมีรสนิยมดีอีกด้วบ  ส่วนบุคลิกภายในส่วนตัวของสาวกรุ๊ป A ก็จะเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับชีวิต เป็นคนคิดมากเอามากๆ เลยด้วยค่ะ 

  กลิ่นโลชั่นน้ำหอม ที่เหมาะกับคนกรุ๊ป A


  เนื่องจากเป็นกรุ๊ปที่เกิดความเครียดได้ง่ายกว่ากรุ๊ปเลือดอื่นๆ ดังนั้นให้สาวๆ กรุ๊ป A เลือกน้ำหอม หรือ โลชั่นน้ำหอม ที่มีกลิ่นจากธรรมชาติ ที่เน้นให้ความสดชื่น เฟรชๆ สบายๆ เบาๆ โลงๆ สบายๆ ผ่อนคลายบ้าง อย่างเช่น โลชั่นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบ กลิ่นดอกเจอราเนียม เปปเปอร์มิ้นท์ก็ได้เช่นกันค่ะ

  ส่วนกลิ่นโลชั่นน้ำหอมที่ควรเลี่ยง ก็จะเป็นกลิ่นประเภทกลิ่นหนักๆ แรงๆ อย่างเช่น ลิ่นกระดังงา มะลิ หรือกลิ่นโทนต่ำ เพราะจะยิ่งทำให้ไปกดระบบประสาท และการไหลเวียนของเลือด ทำให้สาวๆ อาจจะยิ่งเครียด และรู้สึกไม่ผ่อนคลายได้นั่นเองค่ะ
    

  (โลชั่นน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด) : นิสัยของสาวๆ กรุ๊ป B

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe