Articles love2
ความรัก

5 สัญญาณ! เจอแบบนี้ เขาไม่ได้แคร์เราเลยนีหว่า!?

หลงแคร์เขาไปตั้งมากมาย แต่ทำแบบนี้ไม่ได้แคร์กันเลยนี่หว่าาาา


» » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #กว่าจะตอบแชท นี่นานโข

  • #เขาเมินความรู้สึกคุณ

  • #เขาเอาแต่ตัวเองเป็นสำคัญ

  • #เขาทำคุณเสียหน้าต่อหน้าคนอื่น

  • #ต้องเป็นฝ่ายยอมให้เขาตลอด

   
  การที่มีความสัมพันธ์ที่ได้รับความใส่ใจมากเกินไป บางทีก็รู้สึกอึดอัด แต่ครั้นเขาปล่อยอิสระมากเกินไป บางทีก็น่าสงสัยว่า นี่ปล่อยอิสระหรือไม่ได้ใส่ใจเรากันแน่!? มีคนที่คบด้วยทั้งที ก็อยากได้การเทคแคร์ที่พอดีและเหมาะสมบ้าง แล้วการที่เรารู้สึกมีพื้นที่ส่วนตัวมากเกินไปอย่างตอนนี้ นี่มันดีหรือไม่ดีกันแน่นะ ไปเช็ค 5 สัญญาณ สุดคลาสสิค เจอแบบนี่ เขาไม่แคร์เราแน่ๆ
   

  #กว่าจะตอบแชท นี่นานโข

  ยุคนี้มันยุคไหนกันแล้ว การสื่อสารนี่สุดจะรวดเร็ว แชทไปที บางครั้งยังเร็วกว่าเอื้อมมือไปสะกิดอีก ฉะนั้นเวลาที่เราแชทไปหาเขา ก็อดไม่ได้ที่จะคาดหวังให้เขาตอบกลับเร็วไปด้วย อันนี้ไม่ใช่ว่าบ้าคลั่งการแชทอะไร แต่ถ้าหากไม่ใช่ในเวลางาน แล้วเขาใช้เวลานานเกือบๆ ชั่วโมงกว่าจะตอบของเราได้แต่ละอันเนี่ย ถ้าสนใจกันจริงๆ จะทำได้ลงจริงดิ๊!?
   

  #เขาเมินความรู้สึกคุณ

  ในฐานะคู่รัก คุณเคยมีอะไรที่รู้สึกว่าอยากพูดถึงแต่ไม่กล้า หรือหลีกเลี่ยงสถานการณ์บางอย่างที่จะทำให้คุณโดนเมินบ้างมั้ย เพราะถ้าหากมีแสดงว่าคุณอาจกำลังคบอยู่กับคนที่ไม่ได้สนใจคุณเท่าไหร่ ในฐานะคนรักแล้วควรจะเปิดใจกันให้กว้าง และสามารถปรึกษาพูดคุยกันได้ทุกเรื่องที่สำคัญต่อความสัมพันธ์ หากอยากก้าวต่อไปข้างหน้าด้วยกัน ก็ต้องคุยกันได้ทุกเรื่องนะ
   

  #เขาเอาแต่ตัวเองเป็นสำคัญ

  ความเห็นแก่ตัวคือสิ่งที่จะเป็นอุปสรรคต่อความสัมพันธ์มากที่สุด หากแฟนคุณเป็นประเภทที่ ไปเดทกันทั้งที ก็จะเอาที่สะดวกตัวเอง สนแค่เวลาที่ตัวเองสะดวก เอาเมนูที่ตัวเองชอบกิน นั่งดูทีวีอยู่บ้านก็จะดูเฉพาะรายการที่ตัวเองอยากดู ถึงแม้บางทีจะดูเหมือนอุปนิสัยส่วนตัวแบบเด็กๆ เอาแต่ใจก็เถอะ แต่ในความสัมพันธ์แล้วไม่ควรเกิดขึ้น คนสองคนควรจะเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายได้ทำตามที่ต้องการ แบ่งปันความสุขร่วมกัน ไม่ใช่เอาแต่ตัวเองฝ่ายเดียว ต้องเห็นแก่อีกฝ่ายด้วย จึงจะไปได้สวย
   

  #เขาทำคุณเสียหน้าต่อหน้าคนอื่น

  บางทีเขาอาจจะแค่เอาปมของคุณมาล้อเล่นให้เป็นเรื่องขำๆ ในหมู่เพื่อน แต่สำหรับคนรักแล้ว แค่นิดหน่อยไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าบ่อยๆ นั่นแสดงว่าเขาไม่ได้แคร์ความรู้สึกของคุณว่าจะรู้สึกยังไง แฟนจะอายมั้ยถ้าไปแกล้งล้อ หรือยกเรื่องตลกมาเล่าแบบนั้น หากเขาแคร์คุณ เขาจะต้องรู้ดีว่าอะไรที่จะทำให้คุณรู้สึกแย่ แต่ถ้าเขายังทำบ่อยๆ ล่ะก็ นอกจากจะแสดงว่าไม่สนใจความรู้สึกคุณแล้ว ยังแสดงให้เห็นว่าเห็นแก่ตัว นึกอยากจะทำอะไรเพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเองคนเดียว โดยไม่แคร์อะไร แม้แต่คนรัก
   

  #ต้องเป็นฝ่ายยอมให้เขาตลอด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe