อยากผิวสวยใสต้องแก้ไขให้ตรงจุดด้วยเคล็ดลับผิวสวยใสแบบมืออาชีพเค้าทำกัน
Articles makeup
ความงาม

อยากมีผิวสวยใสต้องแก้ให้ตรงจุด ด้วยการ "สครับผิว"

สาวๆ ก็มีผิวสวยสุขภาพดีแบบมืออาชีพได้ ปัญหาผิวกวนใจกลายเป็นเรื่องเล็กนิดเดียว


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มาสร้างผิวสวยใสไปกับ Dettol Deep cleanse สบู่และเจลอาบน้ำสครับผิวจากธรรมชาติ

  • สบู่เดทตอล ดีพคลีนส์ สูตรแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ ดียังไง

   
  เทรนด์ผิวที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ ไม่ใช่เรื่องของการมี สีผิว แบบไหน แต่เป็นเรื่องของการมี ผิวสวยใส สุขภาพดี ที่เตะตาใครๆ มากกว่า 

  แต่นอกจากมลภาวะภายนอกจะเป็นศัตรูเบอร์หนึ่ง ก็มีอายุของเรานี่ล่ะค่ะที่เป็นศัตรูตัวร้ายที่แสนจะใกล้ตัว คอยเป็นอุปสรรคของการสร้างผิวสวยใสด้วย เพราะยิ่งอายุมากขึ้น กระบวนการผลัดเซลล์ผิว ของร่างกายก็ทำงานได้ช้าลง ต่างจากตอนเด็กๆ ที่มีแก้มใส ผิวเด้งอยู่ตลอด เหมือนที่เภสัชกรใน เพจ #หมอยา พาสวย บอกไว้เลยค่ะ


  “ สังเกตผิวเด็กจะนุ่มใสมาก เพราะระบบการผลัดเซลล์ผิวยังสดใหม่อยู่ตลอด ... เมื่อเราโตขึ้นผิวไม่ได้ผ่านการผลัดเซลล์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ถึงจะทาครีมก็รู้สึกว่าออกฤทธิ์ไม่เต็มที่ ผิวที่ไม่ได้ผลัดออกไปก็ทำให้ผิวดูโทรมและหมอง ”

  ข้อมูลอ้างอิงจากเพจ #หมอยา พาสวย


  นอกจากการผลัดเซลล์ผิวแล้ว เพจ #หมอยา พาสวย ยังบอกไว้ด้วยว่า สิ่งที่ขาดไม่ได้คือการใส่ใจทำความสะอาดผิว เพราะต่อให้พยายามบำรุงเท่าไหร่ แต่ถ้าไม่เริ่มที่การทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวตามมา...

  ดังนั้นเคล็ดลับการสร้างผิวสวยใสจึงต้องแก้ไขให้ตรงจุด ด้วยการ “สครับผิว” และ "ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด" ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อผิวที่ดูใสขึ้นและสุขภาพดีขึ้น

  และวันนี้ SistaCafe ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่แกะกล่องที่จะช่วยทำความสะอาดผิวและผลัดเซลล์ผิวให้สวยกิ๊ง มาแนะนำให้กับสาวๆ นั่นก็คือสบู่และเจลอาบน้ำสครับผิว Dettol Deep cleanse ค่ะ

  มาสร้างผิวสวยใสไปกับ Dettol Deep cleanse สบู่และเจลอาบน้ำสครับผิวจากธรรมชาติ

  ผิวสวยใส ผิวสุขภาพดี ผิวเรียบเนียน Dettol Deep cleanse


  ข่าวดีสำหรับสาวๆ ที่อยากผิวสวยใส ตอนนี้มี ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสครับผิว มาบอกต่อ นั่นคือผลิตภัณฑ์จาก Dettol Deep cleanse สบู่และเจลอาบน้ำ เดทตอล ดีพคลีนส์ผสมแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ จากธรรมชาติ นั่นเอง

  สบู่เดทตอล ดีพคลีนส์ สูตรแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ ดียังไง

  Dettol Deep Cleanse สบู่สครับ สครับผิว ผิวสวยใสPhotos

  รูปจาก Cleo http://www.cleothailand.com/dettol


  การทำความสะอาดผิวด้วยสบู่นั้นอาจเป็นวิธีการธรรมดา แต่เมื่อเป็นสบู่สครับอย่าง Dettol Deep cleanse ซึ่งมีส่วนผสมของ เมล็ดแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ จากธรรมชาติ นั้นถือว่าไม่ธรรมดาเลยล่ะค่ะ

  เพราะสครับจากเมล็ดแอปริคอต จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยนด้วยการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกและความมันบนผิว รวมถึงลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของสิว ผด ผื่นได้ และยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย ที่สำคัญ สบู่ตัวนี้เค้าใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยน้า ก้อนเดียวสวยครบจบทั้งตัวง่ายๆ

  แถมตัวนี้ยังมาพร้อมกลิ่นหอมของแอปริคอตฟรุตตี้ อ่อนโยนต่อผิวหน้าและผิวกายของสาวๆ ด้วย สาวๆ จึงใช้ เดทตอล ดีพคลีนส์ สบู่สครับสูตรแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ จากธรรมชาติ สร้างผิวสวยใสได้แบบสบายใจทุกวันค่ะ

  ผิวสวยใส ผิวสุขภาพดี ผิวเรียบเนียน Dettol Deep cleansePhotos

  สบู่เดทตอล ดีพคลีนส์ ก้อนเดี่ยว ราคา 17 บาท จำหน่ายที่ 7-11 และแพ็ค 4 ราคา 59 บาท
  (รูปจาก Cleo http://www.cleothailand.com/dettol)

     
  ผิวสวยใส ผิวสุขภาพดี ผิวเรียบเนียน Dettol Deep cleansePhotos

  ไม่เพียงแค่นี้ เค้ายังมี เจลอาบน้ำ เดทตอล ดีพคลีนส์ มาให้สาวๆ เลือกใช้กับผิวกายได้ด้วยนะ อยู่ที่ว่าใครจะสะดวกแบบไหน (รูปจาก Cleo http://www.cleothailand.com/dettol)


  ด้วยส่วนผสมของแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ จากธรรมชาติ ในเนื้อเจลอาบน้ำ แค่เทเนื้อเจลที่ผสมเมล็ดบีดส์ออกมาแล้วชโลมให้ทั่วตัว นวดเบาๆ แล้วล้างออกก็รีเฟรชผิวได้แบบง่ายๆ ละ

  - เจลอาบน้ำ เดทตอล ดีพคลีนส์ ขนาด 225 มล. ราคา 59 บาท
  และเจลอาบน้ำเดทตอล ดีพคลีนส์ ขนาด 450 มล. ราคา 165 บาท 


  อย่าลืมนะคะ เคล็ดลับคือต้องแก้ไขปัญหาผิวให้ถูกจุดตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน นั่นคือการไม่ลืมที่จะทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด และผลัดเซลล์ผิวเก่าด้วยการ สครับผิวอย่างสม่ำเสมอ ก่อนการลงเซรั่มหรือครีมบำรุงผิวตัวเด็ดของสาวๆ ไม่นานผิวของสาวๆ ก็จะเรียบเนียน กระจ่างใส ดูมีออร่า กลายเป็นสาวผิวสวยใสแบบมืออาชีพไปอีกนานแสนนาน ต่อให้อายุอานามปาไปเลขไหนก็ไม่กลัว แฮปปี้เอนดิ้งสุดๆ ค่ะ <3

  ผลิตภัณฑ์เดทตอล ดีพคลีนส์ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อ
  ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe