Articles etc
อื่น ๆ

พาไปรู้จัก! ดาราวัยรุ่นจากฟิลิปปินส์ ที่น่ารักโซคิ้วท์ไม่แพ้ใคร

มาทำความรู้จักกับเหล่าสาวๆ ซุป'ตาร์ จากประเทศที่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากบ้านเรากันเถอะ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Janella Salvador

  • Julia Barreto

  • Mika Dela Cruz

  • Janina Vela Punzalan


  สวัสดีค่า เพื่อนๆ ชาวซิสต้าทุกคน วันนี้ MeliMeli มีเหล่าสาวๆ ที่อยากให้เพื่อนๆ มารู้จักกับพวกเธอกันนะคะ ขอบอกเลยว่าพวกเธอนั้นเป็นซุป'ตาร์ เซเลบที่ดังมากๆ ในประเทศฟิลิปปินส์ นอกจากจะมีดีกรีความน่ารักเเล้ว ยังมีความสามารถมากล้น เอาล่ะค่ะ จะมีใครบ้าง ตามมาชมกันเลย >__<

  Janella Salvador

  1503219884 1467000044 janella salvador 5

  จาเนลล่า สาวน้อยเสียงใสจากประเทศฟิลิปปินส์

  จาเนลล่า สาวน้อยหน้าหวาน อายุ 19 ปีคนนี้ มีผลงานทั้งด้านงานเพลง และงานแสดง ทั้งคุณพ่อ และคุณแม่ของเธอต่างก็เป็นนักร้อง นักแสดง นักเเต่งเพลง ทำให้เธอได้รับความสามารถ และพรสวรรค์มาจากพวกท่านอย่างเต็มเปี่ยม จาเนลล่าได้ออกซิงเกิลมาหลายเพลง ซึ่งก็ปังทุกเพลง แต่เพลงที่ทำให้เธอโด่งดังแบบโกอินเตอร์คือ How Far I'll Go จากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Moana ที่เธอเป็นผู้ขับร้องเวอร์ชั่นที่ฉายในประเทศฟิลลิปปินส์ค่ะ แน่นอนว่าด้วยน้ำเสียงอันโดดเด่นของเธอทำให้มีผู้ชมจากต่างประเทศมากดไลค์และคอมเม้นท์มากมาย ล้วนแต่ชื่นชมเธอทั้งนั้น

  How Far I'll Go เวอร์ชั่นที่เธอร้อง

  นอกจากผลงานด้านการร้องเพลงแล้ว เธอก็ยังเล่นละครทีวีอีีกหลายเรื่อง เเต่ผลงานเรื่องแรกที่เธอเป็นนักแสดงนำคือเรื่อง Oh My G ! เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ โซฟี เด็กสาวกำพร้าที่ต้องสูญเสียเเม่ไปตั้งเเต่วัยเยาว์ แถมพ่อที่เลี้ยงเธอมาก็ดันเสียไปอย่างกะทันหันอีก แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดี โซฟีได้รับคำปรึกษาจาก G หรือ พระเจ้า ทำให้เธอมีกำลังใจก้าวผ่านอุปสรรคชีวิตไปได้ แน่นอนว่าเธอทำได้ดีมากจนได้เเสดงนำในเรื่องต่อมา ก็คือ Born For You  เธอได้รับบทเป็น ซาเเมนธา หรือ แซม เด็กสาวชาวฟิลิปปินส์ที่โตในประเทศญี่ปุ่น กับการไล่ตามความฝันที่จะเป็นนักร้องจนได้เดบิวต์เป็นศิลปินในประเทศบ้านเกิดของตัวเอง ซึ่งละครเรื่องนี้นั่นเองทำให้เธอได้เเจ้งเกิดในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัว

  1503220520 maxresdefault

  จาเนลล่า ในละครเรื่อง Oh my G ! กับบทบาทของโซฟี

  1503220703 hqdefault

  ในเรื่อง Born For You เธอได้เเสดงเป็น ซาเเมนธา หรือ แซม

  นอกจากนี้เธอยังร้องเพลงประกอบละครที่เธอแสดงเองด้วย

  เพลง I Can ประกอบละครเรื่อง Oh My G !

  เพลงประกอบละคร Born For You ที่เธอร้องคู่กับ Elmo Magalona คู่จิ้นในจอของเธอ

  และนอกเหนือจากบทบาทนักร้อง นักแสดง เธอยังเป็น Brand Ambassador ให้กับ Love By Bayo แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่นของฟิลิปปินส์ เรียกได้ว่ามีความสามารถรอบด้านเลยทีเดียว
   

  Julia Barreto

  จูเลีย สาวน้อยวัย 20 ปีคนนี้เป็นลูกสาวของนักแสดงชาวฟิลลิปปินส์ เธอผ่านผลงานการแสดงมามากมาย เป็นที่รู้จักทั้งใน และต่างประเทศ หลักฐานก็คือ ยอด Followers กว่า 4 ล้านคนในอินสตาแกรมของเธอ แน่นอนว่ามีผู้ติดตามมากขนาดนี้ ผลงานของเธอย่อมเป็นที่ยอมรับในวงการบันเทิงของฟิลิปปินส์แน่ๆ 

  ละครเรื่องเเรกที่เธอแสดงนำคือ Mirabella เป็นเรื่องราวของ มิรา เด็กสาวที่เกิดมาพร้อมคำสาปให้ผิวหนังเป็นลายเปลือกไม้ ทำให้เธอเป็นที่รังเกียจของคนรอบข้าง เเถมยังถูกเพื่อนที่โรงเรียนกลั่นแกล้งอีกต่างหาก เเต่เเล้วเธอก็พบดอกไม้สีเหลืองที่เผยใบหน้า และร่างกายอันงดงามที่แท้จริงของเธอ ถึงแม้ว่าเธอจะงดงามยามเมื่อมีดอกไม้ติดตัวเท่านั้นแต่มันนำมาสู่การแก้แค้นต่อผู้ที่มารังแกเธอ
  1503222533 9768a2b65

  1 นักแสดง 2 คาแร็คเตอร์ ของจูเลียใน Mirabella

  ตัวอย่างละครเรื่อง Mirabella

  และละครแซ่บลืมของเธอที่เพิ่งจบไปหลายเดือนก่อนคือเรื่อง And I love you So ละครดราม่าแซ่บลืมที่เธอสวมบทบาทเป็น ทริซี่ ลูกสาวคนเดียวของผู้มีอันจะกินที่ต้องจำใจยอมให้ลูกสาวอีกคนของพ่อเธอที่เกิดกับคนละแม่มาอยู่บ้านเดียวกันหลังจากที่พ่อของเธอเสีย 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe